9pay là gì? 9pay lừa đảo không? Cách đăng ký ví 9pay cho người dưới 18 tuổi

9pay-la-gi

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ rewiew, đánh giá cũng như hướng dẫn tất cả các bạn đăng ký và tìm hiểu thông tin về ví điện tử 9pay hãy theo giõi bài viết này đển biết 9pay là gì? 9pay lừa đảo không? Cách đăng ký ví 9pay cho người dưới 18 tuổi nhé.

9pay là gì?

9pay là tên của một ví điện tử tại việt nam, ví điện tử 9pay là ứng dụng giúp thực hiện thanh toán dễ dàng với đa dạng dịch vụ, tiện ích như nạp điện thoại, data 3G/4G chiết khấu cao, thanh toán hóa đơn điện, nước, tài chính, bảo hiểm. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ thanh toán QR Code, xác thực sinh trắc học để đăng nhập và xác thực giao dịch.

Tóm lại nếu như các bạn sử dụng ví điện tử momo rồi thì ví điện tử 9pay tương tự vậy.

Ưu điểm của ví điện tử 9pay

1. Nạp tiền, chuyển tiền nhanh chóng đến ví và ngân hàng

Cũng như các ví điện từ khác tại việt nam thì ví điện tử 9Pay hỗ trợ nạp tiền miễn phí thông qua các hình thức chuyển khoản, từ thẻ ngân hàng nội địa, tài khoản ngân hàng liên kết. Tiền trong ví 9Pay bạn có thể chuyển đến ví 9Pay khác hoặc đến 40 ngân hàng hỗ trợ bất kỳ lúc nào mà không phát sinh phí giao dịch. Đặc biệt với hình thức chuyển qua ngân hàng thì không cần thiết phải thực hiện liên kết trước đó.

2. Mua mã thẻ điện thoại, thẻ data 3G/4G với giá ưu đãi

Ví điện tử 9pay hỗ trợ người dùng có thể mua thẻ điện thoại của 4 nhà mạng thẻ data 3G/4G với giá ưu đãi đây là tính năng mà nhiều ví điện tử không có, bạn có thể mua mã thẻ điện thoại, thẻ data 3G/4G với giá rẻ hơn bình thường đến 2%

3. Thanh toán hóa đơn điện, nước, tài chính, bảo hiểm

Ứng dụng ví điện tử 9Pay hỗ trợ thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại, internet, truyền hình, tài chính, bảo hiểm trong tích tắc chỉ với vài thao tác đơn giản. Bạn có thể thực hiện thanh toán bất kỳ lúc nào và ở bất cứ đâu mà không lo thanh toán trễ hẹn.

4. Hỗ trợ thanh toán QR Code nhanh chóng, tiện lợi

Ngoài tính năng thanh toán thủ công thì chức năng thanh toán QR Code ngay trên ứng dụng 9Pay giúp bạn thực hiện thanh toán các hóa đơn một cách dễ dàng, tiện lợi và siêu nhanh. Bạn không cần phải cài đặt thêm ứng dụng quét QR Code nào khác mà tất cả đã tích hợp đầy đủ trên ứng dụng này.

9pay lừa đảo không?

Hiện tại thì ví điện tử 9pay chưa có bất kỳ một giấu hiệu nào lừa đảo, họ càng ngày càng cho thấy độ uy tín bằng cách hợp tác với những người nổi tiếng. Ví 9pay cũng đã cán mốc 1 triệu người dùng chỉ sau 11 tháng ra mắt.

Theo góc nhìn và kinh nghiệm trong lĩnh vực online của mình thì ví 9pay là một ví điện tử rất uy tín tại việt nam và chưa có bất kì một tin xấu nào cho dằng ví 9pay là một ví lừa đảo cả.

Cách đăng ký ví 9pay

Vì đây là một ví điện tử nên yêu cầu đăng ký cũng rất thấp và những bạn dưới 18 tuổi cũng đăng ký được đó là tính năng khiến nhiều người tại việt nam yêu thích.

Bước 1: Bấm vào Link phía dưới để tải ứng dụng về điện thoại.

tải xuống androidtải xuống ios

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại.

Bước 3: Liên kết ngân hàng và thực hiện giao dịch.

Video rewiew và đánh giá

Tổng kết

Phía trên là toàn bộ thông tin mình muốn các bạn biết về ví điện tử 9pay, đây là những thông tin mình tìm hiểu được và các nhân mình trải nghiệm nếu các bạn còn câu hỏi nào liên qua đến ví điện tử 9pay thì hãy bình luận suống phía dưới hoặc theo giõi thông tin nhanh nhất về ví 9pay tại kênh youtube Huy Phạm Channel nhé.

Có thể bạn quan tâm.

Top app kiếm tiền online

Cách nhận 10k miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *