Accesstrade là gì? Cách đăng ký và kiếm tiền trên accesstrade

accesstrade-la-gi

Xin chào mình là Huy, ACCESSTRADE là gì? Tại sao nó lại hot thế? Hôm nay mình xẽ cùng các bạn tìm hiểu một ứng dụng kiếm tiền online có tên là Accesstrade và kiếm tiền với accesstrade có những hình thức gì, công việc chính khi làm là gì?

ACCESSTRADE là gì?

Accesstrade là một nền tảng trung gian kết nối các công ty thương mại và dịch vụ trực tuyến về thương mại điện tử, bán lẻ, ngân hàng và tài chính để quảng bá sản phẩm tới người dùng.

Accesstrade-la-gi
Accesstrade là gì?

Tóm lại accesstrade là một hình thức làm affiliate marketing hiểu theo tiếng việt là tiếp thị liên kết tức là bên accesstrade xẽ nhận dịch vụ từ các phía công ty và chúng ta xẽ là người thực hiện các dịch vụ hoặc chạy các dịch vụ đó mục đính chính để đem lại doanh thu cho công ty và chúng ta xẽ được trả công cho mỗi một đơn hàng thành công.

Cách kiếm tiền với ACCESSTRADE

Rewiew sản phẩm ( tiktok, facebook, youtube, web …)

Hình thức rewiew sản phẩm này các bạn xẽ sử dụng mạng xã hội với mục đính đánh giá tổng quan về sản phẩm bạn đang rewiew, nếu sản phẩm hày phù hợp với nhiều người thì họ xẽ mua theo đường link của bạn, khi đó bạn đã có một khách hàng.

kiem-tien-voi-accesstrade
Kiếm tiền với accesstrade (nguồn thannen.vn)

Tất nhiên trường hợp này không phải ai cũng làm được nhưng khi các bạn có thương hiệu hay có tiếng nói trên mạng xã hội các bạn có thể làm tất cả những chiến dịch mà các bạn thích VD: Tài chính,giáo dục, du lịch và giải trí…. Và ngược lại nếu như bạn không giỏi về mạng xã hội, không có tiếng nói thì bạn cũng không làm được chiến dịch gì cả.

Làm web chia sẻ kiến thức kết hợp với ACCESSTRADE

khi bạn làm về web chia sẻ kiến thức thì yêu cầu cũng khá cao tức là các bạn cần phải chuyên về một lĩnh vực nào đó, có thể là kiếm tiền online, hay về kinh doanh, đầu tư…. Khi bạn viết ra một bài chia sẻ kiến thức các bạn có thể chạy một số chiến dịch như là: Giáo dục, tài chính, làm đẹp… tùy vào sở thích của từng người.

VD: Khi bạn là một người giỏi về marketing, bạn có thể lập ra một web chuyên nói về lĩnh vực marketing và trong bài viết bạn có thể kết với với chuyên mục giáo dục chia sẻ link khóa học marketing và khi có người nào đó đăng kí theo link khóa học trong bài viết đó của bạn thì bạn xẽ được ACCESSTRADE trả hoa hồng, và các lĩnh vực khác cũng tương tự.

Làm web rewiew sản phẩm

Hình thức làm web rồi rewiew sản phẩm là một hình thức khá phổ biến. Các bạn vẫn lập một web site và giới thiệu về sản phẩm mà bạn muốn bán, chức năng, công dụng của sản phầm và khi có ai đó click vào đường link để mua hàng các bạn xẽ nhận được hoa hồng tùy vào đơn hàng có giá trị cao hay thấp.

Với hình thức này các bạn có thể kiếm được nhiều tiền và cách thực hiện cũng vô cùng dễ, bạn chỉ cần tìm hiểu về sản phẩm bạn rewiew nếu trải nghiệm nó được thì càng tốt và sau đó bạn sẽ viết bài viết liên quan về sản phẩm rồi SEO bài viết lên top của google để tiếp cận khách hàng thôi.

Cách đăng ký tài khoản ACCESSTRADE

Bước 1: Đăng ký trở thành Publisher của Accesstrade . ĐĂNG KÝ NGAY

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký.

cach-dang-ky-tai-khoan-accesstrade
Cách đăng ký tài khoản ACCESSTRADE ( nguồn thuthuat.taimienphi.vn )

Bước 3: Mở email đăng ký, ấn “kích hoạt”để kích hoạt tài khoản ACCESSTRADE và đăng nhập sử dụng.

Phía dưới là video rewiew hướng dẫn đăng ký ACCESSTRADE bạn có thể xem qua.

Cách rút tiền trên ACCESSTRADE

Điều kiện thanh toán

  1. Để thanh toán, doanh thu của Publisher chỉ cần đạt tối thiểu hạn mức 200.000 VNĐ/1 kỳ thanh toán. ACCESSTRADE sẽ cộng dồn vào tháng tiếp theo nếu chưa đủ hạn mức thanh toán.
  2. Được thanh toán doanh thu phát sinh trực tiếp từ các Dịch vụ hợp tác cùng Bên A trong tháng T0 (từ ngày 1 -30 của tháng) vào ngày T1+18 (vào ngày 18 tháng sau).

Cách nhận tiền

Bạn vào Giao diện Accesstrade, bấm vào cái hình của mình góc phải trên. Chọn thông tin thanh toán.

Sau đó vào cập nhật đầy đủ hết như hình dưới nhé, mã số thuế thì không cần.

Chụp hình 2 mặt CMND nữa nha, thông tin CMND phải trùng với chủ tài khoản ngân hàng.

rut-tien-accesstrade
Cách rút tiền trên ACCESSTRADE (nguồn kakarot.vn)

Phía dưới là video hướng dẫn từ A – Z cách rút tiền trên ACCESSTRADE thành công 100%.

Tổng kết

Vậy là hôm nay mình đã cùng các bạn tìm hiểu về nền tảng kiếm tiền affiliate marketing ACCESSTRADE một cách tổng quan và chi tiết nhất. Nếu các bạn có thắc mắc gì hãy bình luận suống phía dưới để nhận được sự giải đáp của mình, hoặc theo giõi những thông tin mới nhất trên kênh youtube Huy Phạm Channel nhé.

Có thể bạn quan tâm

Tnex là gì? Cách đăng ký và kiếm tiền với tnex

Ứng dụng đăng ký nhận tiền mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *