Adpia là gì? Cách kiếm tiền online với Adpia

adpia

Xin chào các bạn đã đến website phamviethuy.com, trong nội dung bài viết hôm nay mình sẽ cùng với các bạn đi tìm hiểu về nền tảng affiliate Adpia này xem có gì thú vị nhé.

Adpia là gì ?

Adpia là một công ty được thành lập tại hàn quốc chuyên cung cấp các dịch vụ về affiliate marketing, tăng doanh số bán hàng cho các đơn vụ đối tác bằng các nền tảng mạng xã hội….

Adpia là gì
Adpia là gì ?

Với cộng đồng 100.000+ Publisher chất lượng giúp nhà cung cấp bán hàng hoàn toàn yên tâm về doanh số.

Cách đăng ký

Để tạo được một tài khoản làm affiliate Adpia các bạn chỉ cần chuẩn bị những thông tin cơ bản như SDT và Email.

Bước 1: Tải App Adpia về điện thoại.

Đăng ký Adpia

Bước 2: Đăng ký tài khoản.

  1. Tên đăng nhập
  2. Họ và tên
  3. Email, SDT….

Bước 3: Đăng nhập và xác minh.

Nhìn trung thì cũng không có gì là phức tạp các bạn chỉ cần những thông tin cơ bản là có thể tạo được một tài khoản miễn phí trên Adpia rồi.

Cách kiếm tiền

Cách kiếm tiền chính trên Adpia chủ yếu là làm affiliate marketing, các bạn sẽ lấy các link tiếp thị của nhà phần phối và đi chia sẻ nó lên các trang mạng xã hội để tìm kiếm khách hàng.

Cách kiếm tiền
Cách kiếm tiền

Khi có người quan tâm về sản phẩm bạn chỉ cần tư vấn và hướng dẫn họ đăng ký hoặc mua hàng tùy theo yêu cầu của sản phẩm, đủ điều kiện các bạn sẽ có đơn và có hoa hồng từ các nhãn hàng.

Lưu ý: Khi đăng ký làm một chiến dịch các bạn hãy đọc kỹ yêu cầu trước khi tham gia vì có thể bạn sẽ bị mất hết số hoa hồng nếu vi phạm vào các chính sách của chiến dịch.

Cách rút tiền

Để rút được tiền các bạn cần phải có số dư tối thiểu 200k.

Một tháng sẽ tiến hàng thanh toán 2 lần,Từ ngày 10-12 (đợt 1) và 25-27 (đợt 2) hàng tháng.

Cách rút tiền
Cách rút tiền

Trước khi rút tiền các bạn cần cập nhật đầy đủ thông tin thanh toán trước.

Lưu ý: Khi rút số tiền từ 2 Triệu trở lên các bạn sẽ bị đánh thuế thu nhập cá nhân theo quy định của nhà nước là 10% tức là 200k thực nhận về chỉ có 1 Triệu 800k.

Adpia có uy tín không ?

Adpia có tuổi đời rất lâu trong ngành affiliate marketing và cực kỳ thanh công tại hàn quốc vậy nếu một app kiếm tiền lừa đảo thì các bạn nghĩ là có thể phát triển tối đến vậy không?

 

Gần đây có một số trang web mạo danh Adpia để đi lừa đảo khách hàng từ đó thông tin công ty bị ảnh hưởng rất nhiều nên các bạn lưu ý khi tham gia: Adpia không và sẽ không bao giờ yêu cầu cộng tác viên phải ĐÓNG BẤT KỲ KHOẢN TIỀN NÀO để có thể làm việc. Tất cả các hình thức phải ứng ra một khoản tiền để hoàn thành nhiệm vụ đều là hành vi lừa đảo.

Tổng kết

Phía trên là toàn bộ thông tin mình biết về nền tảng tiếp thị liên kết Adpia này, nếu trong quá trình tham gia kiếm tiền các bạn gặp bất kỳ lỗi hoặc vấn đề gì thì có thể quay trở lại đây bình luận phía dưới mình sẽ phản hồi nhanh nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *