Cách làm affiliate marketing trên onus kiếm 300k/ngày

affiliate onus

Onus có lẽ không còn xa lạ gì với các bạn nữa, onus được biết đến là một ví điện tử lưu trữ các đồng coin và onus cũng là một sàn giao dịch crypto các bạn có thể tham gia đầu tư để kiếm tiền nhưng có một chức năng kiếm tiền trên sàn onus có lẽ nhiều người chưa biết đó là affiliate marketing. Hãy cùng mình đi tìm hiểu cách đăng ký và làm affiliate với sàn onus trong bài viết này nhé.

Affiliate Marketing là gì ?

Affiliate marketing là một phương thức tiếp thị trực tuyến, trong đó một nhà quảng cáo (merchant) trả tiền cho các đối tác liên kết (affiliates) để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của họ đến khách hàng tiềm năng. Affiliate marketing thường được sử dụng như một chiến lược tiếp thị hiệu quả cho các doanh nghiệp trực tuyến, nhờ vào khả năng giúp họ tiếp cận đến một lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn.

Các đối tác liên kết sẽ đăng ký trở thành đối tác của nhà quảng cáo và nhận một liên kết đặc biệt hoặc mã theo dõi (affiliate link hoặc affiliate code) để đưa ra cho khách hàng tiềm năng. Khi một khách hàng nhấp vào liên kết này và mua sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà quảng cáo, đối tác liên kết sẽ nhận được một khoản hoa hồng (commission) được quy định trước đó.

Affiliate marketing được coi là một trong những phương thức tiếp thị trực tuyến phổ biến và có hiệu quả, đặc biệt là trong các ngành sản phẩm công nghệ, thương mại điện tử, giáo dục trực tuyến và giảm cân, v.v.

Onus là gì ?

Như mình nói ở trên onus là một sàn giao dịch crypto giống với sàn binance.

Onus là một sàn giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency exchange). Onus được coi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất việt nam, Onus cung cấp cho người dùng các công cụ và tính năng giao dịch tiên tiến, bao gồm cả giao dịch ký quỹ (margin trading), giao dịch đòn bẩy (futures trading) và các sản phẩm tài chính khác.

Ngoài ra, Onus cũng đã phát triển một đồng tiền điện tử riêng của mình mang tên Onus được sử dụng để giảm phí giao dịch và trả tiền cho các dịch vụ khác của Onus.

Cách làm affiliate marketing onus

Onus cũng giống với sàn binance vậy nên làm affiliate trên onus cũng tương tự như làm affiliate trên sàn binance.

Bước 1: Các bạn cần phải có tài khoản sàn onus

  • Đã KYC (xác minh danh tính)
  • Nạp Tối thiểu 200k để trở thành khách hàng tin cậy

Bước 2: Đăng ký làm đối tác kinh doanh trên onus

  • Cần có 500 Onus trở trên
  • Lên Vip 3

Bước 3: Xác nhận đăng ký.

Như vậy là bạn đã đăng ký đối tác kinh doanh làm affiliate trên onus thành công.

Lợi ích khi làm Affiliate trên onus

  1. Các bạn sẽ được giảm phí khi giao dịch trên onus
  2. Nhận được nhiều ưu đãi cho người dùng
  3. Hưởng hoa hồng cấp dưới giao dịch (chủ yếu)

Trên 3 lợi ích trên thì lợi ích thứ 3 là tốt nhất, nếu cấp dưới của bạn giao dịch càng nhiều thì bạn sẽ được hưởng thêm phí gọi là hoa hồng.

VD: Cấp dưới giao dịch 30 tỉ  một ngày tính toàn bộ tiền giao dịch (future, quy đổi, P2P…) các bạn sẽ nhận được một phần % nhỏ trong tổng giao dịch đó có thể là 30 triệu…

affiliate-marketing-onus
Làm affiliate marketing trên onus

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ kiến thức về cách kiếm tiền online tại nhà chơi game kiếm tiền rút tiền uy tín. Hy vọng bài viết trên của Huy sẽ giúp ích cho các bạn nhất là những bạn học sinh, sinh viên vừa muốn chơi vừa muốn kiếm tiền. Nếu như bạn còn thắc mắc nào chưa được giải đáp thì bình luận phía dưới nhé!.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *