AI marketing là gì? Có nên kiếm tiền với AI marketing không?

ai marketing

Xin chào, mình là Huy hôm nay mình xẽ cùng các bạn tìm hiểu về một ứng dụng đầu từ là AI marketing. Và nội dung chính của bài viết hôm nay là cùng giải quyết câu hỏi AI marketing là gì? Có nên đầu tư kiếm tiền trên AI marketing hay không hay đây chỉ là một hình thức lừa đảo lấy tiền của người trước trả cho người sau.

AI marketing là gì?

AI Marketing là viết tắt của cụm từ Artificial Intelligence Marketing dịch ra tiếng việt là tiếp thị trí tuệ nhân tạo là một hình thức tiếp thị tận dụng khái niệm và mô hình trí tuệ nhân tạo như máy móc và Mạng Bayes để đạt được các mục tiêu tiếp thị.

ai marketing

Sự khác biệt chính nằm ở phần lý luận cho thấy nó được thực hiện bởi máy tính và thuật toán thay vì con người.

Theo mình biết AI Marketing là sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo AI và Affiliate marketing để quảng bá sản phẩm cho các nhãn hàng, từ đó kiếm được hoa hồng từ việc phát sinh các đơn hàng.

Ai là người thành lập ra AI marketing? Trụ sở chính ở đâu

Theo thông tin mình tìm hiểu được thì AI Marketing là nền tảng hệ thống website của công ty Wexford Aliance Limite, Company có trụ sở tại 111 Bonham Strand, MW Tower, 7 Floor, Sheung Wan, Hong Kong.

AI marketing hiện tại còn hoạt động không

Cách nhận 20k miễn phí.

Theo thông tin thì ngày 15/01/2022. Ứng dụng vẫn đang còn hoạt động nhưng trong khoảng thời gian từ 16/7/2021 đến hết ngày 26/8/2021 thì hệ thống kiếm tiền tiếp thị liên kết bằng robot đã ngừng hoạt động. Cụ thể là nhà đầu tư không thu được lợi nhuận và bị đọng vốn.

Suy ra, trong quá khứ ứng dụng này từng bị sập và không để lại bất kì giấu vết gì hay có cách nào để lấy lại tiền cả. Tất nhiên là trong tương lai AI marketing cũng như vậy thích sập là sập thích sống là sống không có cập nhật bất kì thông tin nào trước đó cả và tiền của các bạn đầu tư vào cũng không cánh mà bay.

Mô hình kiếm tiền với AI marketing

Người chơi có thể kiếm được nhiều loại phí hoa hồng từ việc phát sinh trong các đơn hàng hay các giao dịch tiền ảo, bao gồm cả phần hoa hồng thu được từ các khoản đầu tư của những người được lôi kéo vào sau, theo phương thức đa cấp.

Rồi từ F1 mời chào thêm người chơi mới khác, đại lý cấp 3 sẽ tiến dần lên cấp 2 và cấp 1. Lợi nhuận chia sẻ (hoa hồng) trong các cấp đại lý từ 3 – 12%.

“Sau khi trải qua các cấp đầu đến cấp 5, người chơi sẽ trả 500USD để thuê Robot AI trong 30 ngày và gửi đầu tư 10.000USD vào hệ thống cho Robot tự giao dịch hộ.

Sau 30 ngày, người chơi có thể thu về 4.950USD (khoảng 123,8 triệu đồng) tiền lãi, tương đương lãi suất 49%/tháng. Chưa kể hoa hồng của đại lý nếu “nhà đầu tư” đó mời chào, lôi kéo được nhiều người khác tham gia cùng”, anh Minh chia sẻ.

Nguồn. Toquoc.vn

Có nên kiếm tiền với AI marketing không

Theo mình thì qua tất cả các yếu tố trên thì nhiều người đã có quyết định cho riêng bản thân rồi. Tiền là của các bạn các bạn có quyền sử dụng nó để giúp tiền đẻ ra tiền, nhưng mình hi vọng các bạn xẽ sử dụng nó hợp lý.

Lời khuyên. Nếu các bạn chọn quyết định là đầu tư thì mình khuyên đừng đi mời chào ai vào cả bở vì rất nhiều người vì 10$ hoặc 100$ hoa hồng mà đi mời chào chính người trong gia đình hoặc người Việt Nam chúng ta (hại người), hãy đừng lôi kéo ai vào con đường đầu tư mà hãy dạy cho họ phương pháp để đầu tư.

AI marketing là tốt hay xấu

Đây là một câu hỏi rất khó để trả lời vì có người cho nó là tốt, có người cho là xấu. Theo góc nhìn của bản thân mình thi không có cái gì xấu cả, cái sai ở đây là nhiều người vì đồng tiền hoa hồng mà đi mời chào những người mới chưa có kinh nghiệm gì về đầu tư (lùa gà). Nói tóm lại là người Việt Nam lại hại người Việt thôi.

AI marketing có phải đa cấp hay không

AI marketing mình khẳng định 100% là ĐA CẤP tại sao lại vậy thì các bạn hãy đọc qua cái mô hình kiếm tiền ở phía trên nhé.

Tổng kết

Phía trên đây là tất cả nhưng thông tin và những câu hỏi các bạn đặt ra cho mình trên youtube, nếu các bạn thấy sai hoặc thiếu chỗ nào cứng mạnh dạng bình luận phía dưới mình xẽ sửa nếu thấy hợp lý.

Theo giõi mình tại. Kênh youtube Huy Phạm Channel. Thank you

Có thể bạn quan tâm.

Clipclaps lừa đảo? Lý do không rút được tiền trên clipclaps

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *