Cách kiếm tiền trên Allnovel đọc tiểu thuyết kiếm tiền

allnovel

Xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu kiếm tiền của con người ngày càng cao và để giải quyết được nhu cầu đó thì trong bài viết này mình sẽ share cho các bạn một app đọc tiểu thuyết kiếm tiền online có tên Allnovel. Không cần vốn, không cần 18 tuổi các bạn có thể tham gia kiếm tiền hoàn toàn miễn phí nếu không tin hãy cùng mình đọc hết bài viết này nhé.

 

Allnovel là gì ?

Allnovel là thư viện đọc truyện online miễn phí, sẽ có rất nhiều những câu truyện hay được cập nhật ở trên này. Ngoài ra nếu các bạn yêu thích tiền thì hoàn toàn có thể kiếm được nó trong quá trình đọc truyện hoặc tiểu thuyết trên Allnovel.

Với hơn 10.000 cuốn tiểu thuyết được phân loại rõ ràng, chắc chắn bạn có thể dễ dàng tìm thấy các cuốn truyện ưng ý cho mình. (như người sói, ma cà rồng, hơn cả tình bạn, tuýp người alpha, tuýp phụ nữ mạnh mẽ…) Bạn có thể truy cập MIỄN PHÍ vào tất cả các cuốn truyện. 

Có thể bạn quan tâm: Cách Đăng ký ATM cho người dưới 18 tuổi.

Cách kiếm tiền trên Allnovel

Trên Allnovel hiện tại đang có 3 cách kiếm tiền chính.

  1. Làm nhiệm vụ kiếm tiền (trong mục làm nhiệm vụ thì đa số là các bạn cần phải đọc tiểu thuyết, điểm danh hoặc xem video để kiếm tiền)
  2. Chơi game kiếm tiền (có thể kiếm rất nhiều)
  3. Mời bạn bè kiếm tiền (mời một người các bạn sẽ nhận tối đa 10k điểm và được chia làm 3 lần nhận)

Lần nhận đầu tiên các bạn sẽ nhận được 2k điểm sau khi bạn bè đăng ký tài khoản thành công trên link của bạn. Lần nhận thứ 2 các bạn sẽ nhận được 4k điểm sau khi bạn bè mở ứng dụng và đọc truyện vào ngày thứ hai, lần cuối cũng như vậy.

Tiền quy đổi trên Allnovel

  • Hiện tại trên Allnovel cho các bạn quy đổi từ 150k điểm = 100k có thể rút trực tiếp về ví 9pay.
  • Số tiền rút ít nhất là 100k và cao nhất là 1 triệu.
Allnovel
Rút tiền Allnovel

Cách đăng ký Allnovel

Bước 1: Bấm vào link tải ứng dụng và tải về.

Tải Allnovel

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng gmail.

Bước 3: Tham gia kiếm tiền.

Đăng ký Allnovel quá dễ đúng không các bạn, hiện tại thì đang có rất nhiều người tham gia kiếm tiền trên Allnovel con số lên đến hơn 10 triệu người cho thấy đây là một app kiếm tiền online rất uy tín.

Tổng kết 

Phía trên là toàn bộ thông tin mình chia sẻ về app đọc truyện, tiểu thuyết kiếm tiền Allnovel nếu bạn nào còn câu hỏi liên quan đến Allnovel hãy bình luận phía dưới mình sẽ trả lời cho các bạn.

Theo giõi kênh của mình Tại Đây

Các tính năng độc đáo sau đây trên Allnovel có thể cung cấp cho bạn trải nghiệm đọc tiểu thuyết tốt hơn:
● Hơn 10.000 cuốn tiểu thuyết MIỄN PHÍ đang đợi bạn. Bạn có thể đắm chìm vào các cuốn truyện hấp dẫn này mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào.
● Cập nhật hàng ngày! Mỗi ngày bạn có thể nhận được một cuốn truyện mới!
● Các bộ sưu tập tiểu thuyết được sắp xếp gọn gàng, như Huyền bí, Lãng mạn, Kỳ ảo… chắc chắn có thể cung cấp cho bạn các cuốn truyện mà bạn thích.
● Chức năng tìm kiếm chính xác cho phép bạn tìm các cuốn truyện yêu thích của mình một cách dễ dàng hơn.
● Cỡ chữ và kiểu chữ có thể được điều chỉnh theo ý muốn của bạn. Hơn nữa, chúng tôi có chế độ ban đêm, có thể bảo vệ thị lực của bạn khi bạn đọc sách vào ban đêm.
● Trên ứng dụng có rất nhiều hoạt động, qua đó bạn có thể kiếm được phần thưởng hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *