Anfin là gì? Anfin có lừa đảo không? Cách đăng ký và kiếm tiền với anfin

anfin

Xin chào các bạn, như các bạn thấy hiện tại trong năm 2021 có 1,5 triệu tài khoản chứng khoán mới được mở, lớn gấp rưỡi tổng số tài khoản mở mới trong 4 năm 2017; 2018; 2019 và 2020 cộng lại, cho thấy nhu cầu đầu tư chứng khoán ngày càng cao và khi nhu cầu đầu tư được tăng cao dẫn đến việc nhiều người bị lừa nói thẳng ra là bị dắt mũi khi tham gia vào thị trường chứng khoán với tư cách là một newbie. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn về một app đầu tư chứng khoán có tên là Anfin và lý do tại sao mình lại chọn Anfin thì các bạn hãy đọc hết bài viết này để hiểu thêm về Anfin nhé.

Anfin là gì?

Anfin là ứng dụng giao dịch chứng khoán ra đời với mong muốn giúp người Việt có hành trình đầu tư chứng khoán nhanh chóng và tiện lợi, đã huy động thành công hơn 500.000 USD.

anfin-la-gi
Anfin là gì?

Thông tin về công ty

Anfin được ra mắt vào tháng 10/2021, Anfin là ứng dụng đầu tư chứng khoán hướng đến trải nghiệm giao dịch nhanh chóng và tiện lợi cho người dùng. Ứng dụng có giao diện thân thiện, dễ sử dụng giúp người dùng có thể giao dịch mua, bán các cổ phiếu được niêm yết trên các sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam

Anfin còn là công ty phát triển ứng dụng giao dịch chứng khoán có trụ sở tại Việt Nam, vừa công bố đã huy động thành công 510.000 USD từ ba Quỹ đầu tư: Global Founders Capital (GFC), First Check Ventures và R2 Venture Partners. Trong đó, GFC, đơn vị đầu tiên rót vốn vào Anfin, là nhà đầu tư đã đầu tư thành công cho nhiều Startup công nghệ hàng đầu thế giới như Facebook, LinkedIn, Lazada..

Anfin có lừa đảo không?

Anfin thuộc công ty TNHH Anfin với mã số thuế là 0316874396.

Anfin được quỹ đầu tư mạo hiểm GFC đầu tư 1,2 triệu đô. Quỹ đầu tư này đã từng đầu tư vào rất nhiều các công ty như Facebook, Traveloka…

Hiện tại Anfin có đăng ký kinh doanh, và được một quỹ đầu tư lớn chống lưng nên hoàn toàn yên tâm về Anfin, và xét trong thời điểm hiện tại thì chưa có dấu hiệu nào cho dằng Anfin là ứng dụng lừa đảo.

Kết luận cuối cùng theo mình thì Anfin hiện tại không phải là ứng dụng Lừa Đảo nên các bạn yên tâm sử dụng, nếu các bạn muốn cập nhật thông tin thường xuyên hãy follow kênh Youtube Huy Phạm Channel nhé.

Lợi ích khi sử dụng anfin

  1. Ngôn ngữ tiếng Việt, dành cho người Việt, với giao diện thân thiện, dễ hiểu, dễ sử dụng, dữ liệu được trình bày rõ ràng, thông tin minh bạch và có tính bảo mật cao, giúp bạn giao dịch cổ phiếu nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng hơn.
  2. Bạn có thể bắt đầu đầu tư với Anfin chỉ từ 10.000 đồng. Tính năng này giúp bạn giảm đến 90% vốn tối thiểu để đầu tư vào các cổ phiếu.
  3. Có các chuyên gia hướng dẫn đầu tư, phân  bổ vốn hợp lý, nên đầu tư gói nào cho người mới mục đính chính giúp người mới có thể kiếm được tiền từ thị trường chứng khoán.

Cách đăng ký Anfin

Những lưu ý khi đăng ký Anfin

  • Đây là ứng dụng đầu tư nên không dành cho người dưới 18 tuổi.
  • Cần có thông tin cá nhân như CCCD hoặc CMND.

Các bước tiến hành đăng ký Anfin

Bước 1: Tải ứng dụng Anfin về điện thoại.

tải xuống androidtải xuống ios

Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản.

dang-kY-anfin
Đăng ký tài khoản Anfin

Bước 3: Xác thực thông tin cá nhân.

dang-ky-anfin-1
Xác thực KYC

Bước 4: Điền lại thông tin cá nhân.

Bước 5: Trả lời cầu hỏi khảo sát

Bước 6: Tiến hành tham gia đầu tư.

Cách kiếm tiền miễn phí với Anfin

Hiện tại trên Anfin đang tổ chứng một sự kiện giúp các bạn có thể kiếm được tiền miễn phí mà không cần phải tham gia đầu tư đó là sự kiện giới thiệu bạn bè đăng ký tài khoản.

Khi đăng ký thành công tài khoản trên Anfin các bạn sẽ có một lượt mở cổ phiếu miễn phí sô tiền có thể dandum từ 10k đến 200k.

Vậy nên khi các bạn đi giới thiệu bạn bè thì cả hai bên đều có lợi đó là mối qua hệ win – win. Và cả nhà phát hành cũng có lợi khi đã tăng được lượng người dùng nhờ trương trình Affiliate.

Tổng kết

Phía trên là tất cả thông tin mình đã tìm hiểu được trên google hoặc youtube, và thông tin trên đã trả lời cho câu hỏi tại sao mình lại lựa chọn Anfin là ứng dụng đâu tư chứng khoán cho bài biết ngày hôm nay. Nếu các bạn còn có ý kiến hay thắc mắc hãy bình luận phí dưới để nhận được câu trả lời nhanh nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm.

Onus là gì? Hướng dẫn nhận 200k miễn phí trên Onus

Mfast là gì? Cách đăng ký và kiếm tiền với Mfast

One thought on “Anfin là gì? Anfin có lừa đảo không? Cách đăng ký và kiếm tiền với anfin

  1. Nguyễn Văn Kiên says:

    Mình cũng đã tải ứng dụng anfin và đang đầu tư nhưng thấy không thực sự yên tâm lắm nên không dám đầu tư nhiều. Đọc bài viết này cũng yên tâm hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *