Giới thiệu app Dinos kiếm tiền miễn phí ai cũng làm được

Dinos

Dinos là một cái tên khá mới và nổi trong thời gian gần đây về mảng tiếp thị liên kết tại Việt Nam, bên cạnh những cái tên khác như Accesstrade, Masoffer,… Liệu các bạn có tò mò làm cách nào để hái ra tiền thông qua app Dinos này không? Cùng mình tìm hiểu tất tần tật các thông tin xoay quanh bao gồm việc kiếm tiền trên chiếc app này nhé! 

Đăng ký App Dinos miễn phí

App Dinos là gì? Cách hoạt động như thế nào?   

Dinos là một kênh tiếp thị liên kết chuyên cung cấp các sản phẩm về thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, dịch vụ tài chính. Nói một cách dễ hiểu thì Dinos giống như một cầu nối trung gian giúp kết nối các công ty ở đa lĩnh vực muốn bán sản phẩm của họ với chủ trang web hay blog. Việc bắt tay vào và hợp tác kết nối nhằm với mục đích quảng bá sản phẩm dịch vụ tới khách hàng thông qua các chiến dịch truyền thông. Người hợp tác trên app Dinos từ đó sẽ nhận về mức hoa hồng tương ứng dựa vào hợp đồng quảng cáo.

Dinos bao gồm 3 đối tượng hoạt động như sau:

 • Đơn vị, doanh nghiệp quảng cáo: là người kết nối khách hàng và chi trả mức phí hoa hồng % sản phẩm cho đối tác 
 • Đối tác: là cá nhân quảng bá và nhận tiền tiếp thị liên kết 
 • Khách hàng: là người đọc các thông tin quảng cáo sản phẩm và mua hàng thông qua link tiếp thị 

Cách thức hoạt động của Dinos đơn giản gồm các bước cho đối tác kiếm hoa hồng đó là Tạo đường link – Quảng bá sản phẩm qua bài viết, truyền thông,… – Nhận hoa hồng qua mỗi lượt click. Trong đó, bạn sẽ nhận về các công cụ quản lý đơn, báo cáo hàng ngày để theo dõi và kiểm soát thu nhập của mình.

Cách hoạt động của Dinos
Cách hoạt động của Dinos

Ưu và nhược điểm của app Dinos 

Để hiểu rõ hơn về ứng dụng Dinos này khác gì và có những đặc điểm nào nổi bật so với các app Affiliate Marketing khác, mình sẽ liệt kê những ưu và nhược điểm dưới đây cho các bạn tham khảo nhé.

Ưu điểm 

 • Phần trăm hoa hồng cao, có sản phẩm lên tới 40$ 
 • Thời gian duyệt đơn nhanh
 • Đa số không cần phê duyệt các chiến dịch quảng bá
 • Bất kì ai cũng có thể tham gia kiếm tiền trên Dinos và tạo tài khoản miễn phí
 • Rút tiền nhanh trong vòng 24h
 • Tối ưu trong chạy quảng cáo

Nhược điểm 

 • Nội dung giao diện sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh, chưa hỗ trợ tiếng Việt nên gây 1 số khó khăn cho người dùng
 • Hạn mức tối thiểu khi thanh toán là 25$
 • Các sản phẩm trên Dinos chưa đa dạng giống như 1 số app khác phát triển trước đó Accesstrade, AdFlex,… 

Hướng dẫn tạo tài khoản dễ dàng trên ứng dụng Dinos 

Để kiếm tiền online bằng cách Affiliate Marketing, đầu tiên các bạn phải lập cho mình 1 tài khoản cá nhân. Cách làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link chính của Dinos Việt Nam: https://my.dinos.vn/auth/signup-affiliate?ref=4503

Bước 2: Điền đầy đủ chính xác các thông tin cá nhân như Tên, email, mật khẩu

Bước 3: Xác nhận 1 lần nữa email

Bước 4: Tiến hành đăng nhập trên hệ thống qua đường link https://login.dinos.vn/ 

Bước 5: Lựa chọn kênh “Thanh toán” -> “Payment Method”-> “Add payment method”. Dinos hiện nay đang hỗ trợ 3 kênh thanh toán là qua ngân hàng, Paypal, Payoneer. 

Hướng dẫn tạo tài khoản dễ dàng trên ứng dụng Dinos
Hướng dẫn tạo tài khoản dễ dàng trên ứng dụng Dinos

Đăng ký App Dinos miễn phí

Cách kiếm tiền online trên Dinos cho người mới 

Đầu tiên, muốn kiếm tiền online trên Dinos, các bạn sẽ phải tìm được hoặc lựa chọn được sản phẩm mà mình cần bán. Ở trên đây có bán cả sản phẩm của Việt Nam và của nước ngoài. Mình sẽ giới thiệu 1 số sản phẩm của doanh nghiệp mà các bạn có thể biết. Ví dụ như bên dịch vụ tài chính có VinaCert, MBBank, VIB, Credy, Tamo,…; bên mobile app như Beamin, VPBank, đặt xe Be,… 

Mỗi một sản phẩm sẽ tương ứng với một chiến dịch. Trên Dinos có 2 loại chiến dịch phổ biến, đó là CPL và CPA. Đối với loại CPA thì bạn sẽ được nhận hoa hồng khi khách hàng thực hiện 1 hành động mà chiến dịch yêu cầu. Đối với các sản phẩm như mỹ phẩm hoặc thực phẩm chức năng thì hành động thường sẽ là mua hàng. Còn đối với các app ngân hàng thì hành động là yêu cầu là đăng ký tài khoản thành công,… Với chiến dịch CPL, chỉ cần khách hàng điền thông tin vào form mẫu sẵn là bạn đã có thể được nhận hoa hồng. Các chiến dịch thuộc loại này thường là các chiến dịch tài chính cho vay tiền.

Sau đó, bạn cần xác định target khách hàng sao cho phù hợp với thị hiếu tại  thị trường. Ví dụ bạn đang ở Việt Nam, thì hãy hướng đến đối tượng khách hàng là người Việt, bán sản phẩm họ có nhu cầu. Chứ không thể bán sản phẩm mà người Mỹ, Úc,… quan tâm. 

Cách kiếm tiền online trên Dinos cho người mới
Cách kiếm tiền online trên Dinos cho người mới

Tiếp đến đó là lấy link chiến dịch để quảng bá sản phẩm. Trong đó sẽ có 1 số thông tin quan trọng về hình ảnh, mô tả video, giấy chứng nhận,… Tóm lại, bạn sẽ nhận được tiền về hoa hồng khi quảng bá link trên các nền tảng thông qua chạy quảng cáo, mạng xã hội, spam,… nhé.

Rút tiền trên Dinos như thế nào? 

Trên giao diện của Dinos có mục “Thanh toán”, mọi người click vào đó rồi bấm “Yêu cầu thanh toán” -> Chọn “số tiền” (đơn vị đô la)-> Chọn “Phương thức thanh toán”. Tối thiểu Dinos cho rút là 25$ các bạn nhé. Sau khi yêu cầu thanh toán, bạn sẽ nhận được 1 hóa đơn thanh toán, trong vòng 3 ngày nếu chưa nhận tiền về, mọi người copy lại mã đơn này và gửi cho hệ thống hoặc fanpage của Dinos nhé. 

Vậy là mình đã chia sẻ cụ thể với mọi người về app Affiliate Marketing có tên là Dinos rất đơn giản rồi. Cảm ơn mọi người đã quan tâm, và đừng quên bấm theo dõi các bài viết sắp tới của mình trên kênh Phạm Việt Huy nhé! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *