Tổng hợp 5 app vay tiền online uy tín dưới 18 tuổi mới nhất 2023

app vay tiền online uy tín dưới 18 tuổi

App vay tiền online uy tín dưới 18 tuổi mới nhất 2023, có phải các bạn đang trong độ tuổi học sinh và sinh viên nhưng gặp vấn đề khó khăn về tài chính và muốn tìm app vay tiền online uy tín dưới 18 tuổi thì các bạn đã tìm đúng chỗ rồi, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn 5 app vay tiền online uy tín dưới 18 tuổi mới nhất 2023 cũng mình đi tìm hiểu 5 app này là app gì nhé.

App vay tiền online uy tín dưới 18 tuổi là gì ?

App vay tiền online uy tín dưới 18 tuổi là những app vay tiền online uy tín hỗ trợ giải ngân cho những hồ sơ dưới 18 tuổi và từ 18 tuổi trở lên.

App vay tiền online uy tín dưới 18 tuổi
App vay tiền online uy tín dưới 18 tuổi

Ưu điểm 

Lợi ích khi các bạn làm hồ sơ vay tiền trên app vay tiền online uy tín dưới 18 tuổi là:

  1. Được giải ngân nhanh
  2. Làm hồ sơ đơn giản, không cần nhiều thông tin
  3. Lã xuất thấp
  4. Giải  quyết được khó khăn về tài chính ngay lúc bạn cần.

Nhược điểm

Vì các bạn là học sinh, sinh viên nên nhược điểm duy nhất là trả lãi mỗi tháng, khi vay tiền ở các app vay tiền online uy tín dưới 18 tuổi thì các bạn phải đóng lãi mỗi tháng dựa trên tổng số tiền đăng ký vay cho đến khi khoản nợ được thanh toán hết.

5 app vay tiền online uy tín dưới 18 tuổi

Dưới đây là 5 app vay tiền dưới 18 tuổi cho tất cả những bạn học sinh và sinh viên.

Lưu ý: Để tăng dược cơ hội duyệt hồ sơ các bạn nên làm từ 3 – 4 hồ sơ cùng một lúc nếu app đó không duyệt hồ sơ của các bạn thì app khác sẽ duyệt.

1. App vay tiền online Doctor Đồng

Đăng ký vay Doctor Đồng

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính cho các khoản vay cầm cố ngắn hạn với khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng, các lựa chọn kỳ hạn vay là 10, 20 hoặc 30 ngày được cung cấp bởi các đối tác cho vay của chúng tôi. Hiện nay, đối tác cho vay chiến lược các khoản vay cầm cố của Doctor Đồng là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP).Thanh toán khoản vay sẽ được thực hiện vào cuối kỳ hạn như quy định trong Hợp đồng Vay cầm cố.

Lưu ý: Cần có CMND hoặc CCCD để làm hồ sơ vay tiền, vay lần đầu tối đa: 4 triệu, vay lần thứ 2 tối đa: 10 triệu

 

2. App vay tiền online CashSpace

Đăng ký vay CashSpace

Cashspace là thương hiệu của công ty Fininity Ltd, tập hợp các khoản vay cho mọi mục đích. 24h một ngày, 7 ngày trong tuần. Khoảng thời gian thanh toán nợ tối thiểu 2 tháng, tối đa — 3 tháng. Lãi suất năm tối đa (APR) — 3,65%. Lãi suất thay đổi tùy vào bên cho vay, lãi suất được đề xuất sẽ phụ thuộc vào tình hình và lịch sử tín dụng của bạn.

Lưu ý:

  • Khách hàng điền đầy đủ thông tin vay thành công
  • Khách hàng không nằm trong blacklist của Bên Cashspace

3. App vay tiền online Tinvay

Đăng ký vay Tinvay

TINVAY là nền tảng kết nối và sơ duyệt khoản vay từ các ngân hàng và tổ chức tài chính lớn nhất Việt Nam. TINVAY ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và dữ liệu lớn Big Data để tìm kiếm và phê duyệt tự động khoản vay phù hợp nhất cho khách hàng, mà không cần chứng minh tài chính hay thế chấp tài sản.

4. App vay tiền online Vamo

Đăng ký vay Vamo

vamo là nhà cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến thông qua các thiết bị điện tử tại Việt Nam. Người vay tiền không cần rời khỏi nhà. Khách hàng có thể vay số tiền từ 1 triệu cho đến 10 triệu đồng. Nộp đơn từ ứng dụng cho vay nóng ​không mất quá 5 phút trong khi thời gian phê duyệt là 15 phút. Dịch vụ của Vamo áp dụng trên toàn quốc, bao gồm những thành phố như: Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, trừ thành phố Hải Phòng và khu vực huyện đảo. Chúng tôi minh bạch với khách hàng. Người vay có thể thấy tất cả các khoản phí đều được hiển thị trên ứng dụng khi chọn số tiền và thời hạn cho vay. Hơn hết bạn luôn được cho biết tổng số tiền phải trả trước quyết định vay. Trả lại tiền đúng hạn, “mở khóa” những ưu đãi cho vay rẻ nhất từ Vamo.

5. App vay tiền online MoneyCat

Đăng ký vay MoneyCat

MoneyCat là một trong những công ty tư vấn tài chính lớn uy tín nhất hiện nay. 

Dịch vụ MoneyCat cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng chỉ trong vòng 5 phút điền thông tin và cam kết giải ngân trong ngày.

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mới: 0% lãi suất cho 7 ngày đầu tiên kể từ khi giải ngân.

Tổng kết

Phía trên là 5 app vay tiền online uy tín dưới 18 tuổi mới nhất 2023 nếu các bạn muốn tăng tỉ lệ duyệt hồ sơ thì nên làm từ 3 – 4 app trở lên nó sẽ giúp các bạn có cơ hội được duyệt hồ sơ hơn.

Theo giõi kênh youtube Vay tiền online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *