Cách Kiếm Tiền Online Trên App Atoshi Global

Atoshi Global

Xin chào các bạn đã đến với website phamviethuy.com, trong nội dung của bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ đến các bạn một app kiếm tiền online mới ra có tên Atoshi Global với app này các bạn có thể đào đồng coin  ATOS sau khi list sàn sẽ tự động được quy đổi thành usdt và chúng ta có thể rút về sàn bất kì lúc nào.

Atoshi Global là gì ?

Atoshi Global gọi tắt là ATOS nhằm mục đích là một tiền điện tử được sử dụng giữa các quốc gia trên thế giới. Token này sẽ mang một sứ mệnh cao cả, giảm thiểu tối đa chi phí giao dịch, thuận tiền song việc thanh toán đa quốc gia với tốc độ sử lý thông tin siêu nhanh.

Atoshi Global là gì
Atoshi Global là gì ?

Cách đăng ký

Để đăng ký được các bạn không cần chuẩn bị quá nhiều thông tin, chỉ cần email là các bạn có thể tạo được một tài khoản cho riêng mình.

Đăng Ký Tài Khoản

Bước 1: Đăng ký Tài khoản.

  • Ở bước này các bạn chỉ cần truy cập đường link mình để phía trên sau đó nhập các thông tin yêu cầu.
  • Họ Và tên, Email….
  • Xác nhận địa chỉ email

Bước 2: Tải App Atoshi Global về điện thoại.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản, KYC tài khoản nếu cần.

Bước 4: Bấm Aotu để tự động đào coin ATOS

Phía trên là 4 bước đăng ký tài khoản trên app Atoshi Global, nói chung thì không có gì quá khó và cách kiếm tiền trên đó cũng như vậy rất đơn giản.

Cách rút tiền

Hiện tại nên tảng Atoshi Global chưa hỗ trợ rút token và cho quy đổi token ATOS mà các bạn đào được tuy nhiên bên app sẽ trả thưởng bằng USDT mỗi tuần dựa trên số lượng token ATOS mà các bạn đào được trong tuần đó.

Cách rút tiền
Cách rút tiền

Ví Dụ: Các bạn tham gia và đào được 50 Triệu token ATOS trong một tuần thì đến cuối tuần này hoặc đầu tuần sau Atoshi Global sẽ tặng thưởng quỹ một % nhỏ nào đó được quy đổi thành USDT và tiền này các bạn hoàn toàn có thể rút về sàn Binance hoặc Onus….

Tổng kết

Phía trên là các thông tin về dự án đào coin kiếm tiền Atoshi Global nếu các bạn tham gia có bất kỳ câu hỏi nào thắc mắc hãy quay lại đây bình luận phía dưới mình sẽ trả lời sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website phamviethuy.com

Follow kênh Youtube của Mình nhé.

Đăng Ký Kênh Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *