Attlas Exchange là gì? Mọi thứ cần biết về sàn Attlas Exchange

attlas-exchange

Attlas Exchange là gì? Mọi thứ cần biết về sàn Attlas Exchange. Chào các bạn, gần đây như các bạn đã thấy là có một sàn giao dịch crypto của Việt Nam được quảng cáo rất dộng và được rất nhiều người sử dụng để kiếm tiền đó là sàn Attlas Exchange vậy trong bài viết ngày hôm nay mình và các bạn sẽ cùng tìm hiểu về sàn Attlas Exchange này xem có gì hay và thú vị không nhé.

Attlas Exchange là gì?

Trước khi vô tìm hiểu sâu về sàn Attlas Exchange thì mình và các bạn tìm hiểu khái niệm tổng quan về thằng Attlas Exchange.

Theo thông tin mình khai thác được và một chút hiểu biết của một thằng gà mờ thì Attlas Exchange là dự án sàn giao dịch tài sản số sáng lập bởi một đội ngũ chuyên gia người Việt, được đặc biệt xây dựng để phù hợp với nhà đầu tư Việt Nam, giảm thiểu tối đa rào cản và rủi ro trong việc gia nhập, tiếp cận thị trường crypto của khách hàng bằng quy trình trải nghiệm tinh giản, hướng tới mục tiêu mọi người dùng đều có thể giao dịch tài sản số nhanh chóng, dễ dàng và an toàn.

attlas-exchange-la-gi
Attlas Exchange Là Gì ?

Nguồn: https://reviewinvest.com/attlas-exchange-la-gi/

Các sàn khác thua Attlas Exchange ở điểm gì?

Đầu tư phức tạp

Quy trình nạp/rút tiền vào các sàn giao dịch quốc tế khó khăn, có thể mất tới 3-4 tiếng để tìm hiểu và tự thao tác trong lần đầu tiên.

– Giao diện ứng dụng đầu tư rối rắm, với hàng ngàn cặp tiền tệ được niêm yết

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chậm trễ, không hỗ trợ tiếng Việt

Thiếu minh bạch

Tồn tại nhiều lừa đảo (scam) trên thị trường chợ đen (OTC) hay P2P với nhiều hình thức tinh vi. Nếu thiếu kinh nghiệm giao dịch, khả năng cao nhà đầu tư sẽ bị những profile giả mạo tiếp cận nhằm chiếm đoạt tài sản.

Thiếu công cụ hỗ trợ đầu tư

Cần bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức để tự theo dõi biến động 24/7 của 10,000+ đồng tiền điện tử

– Những người mới gia nhập thị trường thường lựa chọn đầu tư theo dẫn dắt của các chuyên gia “tự xưng” chưa thực sự xác minh uy tín

Cách đăng ký Attlas Exchange

Vì đây là sàn giao dịch crypto nên cách đăng ký tương tự như các sàn giao dịch khác. Phía dưới là vide hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Attlas Exchange các bạn có thể xem qua nhé.

Cách Nạp và Rút trên Attlas Exchange

Hiện tại Attlas Exchange chỉ hỗ trợ nạp và rút tiền hoàn toàn miễn phí khi nạp và rút tiền qua đối tác kinh doanh, còn mất phí 10k khi nạp và rút trực tiếp (siêu nhanh).

Nhận 3.000.000đ Miễn Phí trên Attlas Exchange

Attlas Exchange ra mắt tính năng đánh future và tặng thưởng 3 triệu khi người mới mở tài khoản, số tiền này không thể rút trực tiếp mà cần phải giao dịch đánh future tiền lãi là của các bạn hết (số tiền này có thể rút được).

Phí giao dịch trên Attlas Exchange

  • Phí giao dịch: 0.12% trên mỗi giao dịch khớp lệnh;
  • Phí mua/bán VNDC: Miễn phí
  • Phí nạp: Miễn phí

Lưu ý: Phí giao dịch sẽ bị thay đổi trong tương lai nên thông tin trên đang lấy ở thời điểm hiện tại.

Cách kiếm tiền trên Attlas Exchange

  1. Giới thiệu người dùng
  2. Tham gia Staking
  3. Giao dịch kiếm lợi nhuận
kiem-tien-attlas-exchange
Kiếm tiền Attlas Exchange

Tổng kết

Bài viết chia sẻ về sàn giao dịch Attlas Exchange đến đây là kết thúc, nếu các bạn còn có câu hỏi nào liên quan về sàn giao dịch attlas exchange thì có thể bình luận phía dưới mình sẽ trả lời nhanh nhất nhé.

Theo giõi kênh youtube của mình: TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *