Binixo lừa đảo? Cách đăng ký vay tiền Binixo mới nhất

binixo

Binixo là một app vay tiền online mới ra vì vậy có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh app vay tiền online này vậy nên trong bài viết hôm nay mình sẽ cùng với các bạn đi tìm hiểu về app vay tiền online Binixo có lừa đảo không và cách vay tiền trên Binixo như thế nào nhé.

Binixo là gì?

Như mình có nói ở trên Binixo là một app vay tiền online mới ra, hỗ trợ tài chính cho tất cả mọi người kể cả học sinh hay sinh viên 18 tuổi vẫn có thể đăng ký và làm hồ sơ vay tiền.

Binixo là gì
Binixo là gì

Binixo là dịch vụ trung gian cho vay và đã làm việc với những người đi vay từ năm 2017. Dịch vụ nhanh chóng đề xuất các khoản vay tốt nhất và phù hợp nhất với khách hàng

Binixo có lừa đảo không ?

Để biết một web cho vay tiền online có lừa đảo hay không chúng ta thường xem thông tin liên hệ có rõ ràng không? quá trình đăng ký có hiển thị số tiền, thời hạn và lãi suất minh bạch không?. Nếu tất cả đều rõ ràng thì tỷ lệ lừa đảo rất thấp.

Binixo có lừa đảo không
Binixo có lừa đảo không

Còn đối với Binixo thì trên website không thấy thông tin liên hệ, thông tin gói vay cũng không rõ ràng. Cho nên bạn hãy cần thận nhé.

Cách vay tiền 

B1: Khách hàng truy cập vào link đăng ký vay tiền.

Đăng ký vay tiền

B2: Chọn “Vay tiền trực tuyến”
B3: Nhập Họ tên, Ngày sinh, Số điện thoại, Email và nhấn “Tiến hành” 
B4: Chọn đề xuất vay phù hợp

Điền form đăng ký
Điền form đăng ký

B4: Điền form đăng ký vay và hoàn tất nộp đơn vay thành công.
B5: Giải ngân thành công. 

Giải ngân thành công
Giải ngân thành công

Phía trên là 5 bước đăng ký vay tiền online các bạn có thể tham khảo quá, nói chung thì đăng ký vẫn giống với các app vay tiền online tương tự.

Tổng Kết

Trong bài viết này mình đã cùng với các bạn đi tìm hiểu về app vay tiền online rồi nếu các bạn có câu hỏi nào có thể để lại bình luận mình sẽ trả lời sớm nhất nhé.

Theo giõi kênh Youtube Vay Tiền Online TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *