Bling story là gì? Cách kiếm tiền trên Bling story, hack bling story

bling-story-la-gi

Bling story là gì? Cách kiếm tiền trên Bling story, hack bling story. Xin chào các bạn mình là Huy admin của website phamviethuy.com và trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ đến các bạn một app kiếm tiền online uy tín có tên Bling story và chắc hẳn nhiều bạn đang thắc mắc liệu app Bling story có thật sự kiếm được tiền hay đây chỉ là một dự án đa cấp lừa đảo thì các bạn nhớ đọc hết bài viết này nhé đảm bảo sẽ không khiến các bạn thất vọng.

Bling story là gì?

Bling story được biết đến là một app xem video, chơi game giải trí nhưng vẫn có thể kiếm được tiền, ngoài ra khi sử dụng app Bling story các bạn sẽ được cập nhật những tin tức về cuộc sống, xã hội… Từ những trang báo lớn và những phần quà ưu đãi hàng tuần lên đến trên 10 triệu đồng.

Bling-story
Bling story là gì ??

Bling story vừa giải trí vừa có thể kiếm được tiền và hoàn toàn Miễn Phí.

Cách kiếm tiền trên Bling story

Đây sẽ là nội dung chính trong bài viết ngày hôm nay, cách kiếm tiền trên Bling story.

Trước tiền vào phần hướng dẫn kiếm tiền trên Bling story thì sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản để tham gia kiếm tiền trên Bling story.

Cách đăng ký Bling story

Bước 1: Tải App Bling story theo hệ điều hành dưới đây.

tải xuống androidtải xuống ios

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng SĐT hoặc Facebook.

Bước 3: Xác minh tài khoản

  • Nếu là SĐT thì xác mình bằng OTP
  • Facebook sẽ xác mình bằng Facebook

Bước 4: Đăng ký thành công.

Các cách kiếm tiền trên app Bling story

Hiện tại trên Bling Story đang hỗ trợ rất nhiều cách kiếm tiền, dưới đây là một số cách kiếm tiền cơ bản.

Đọc báo kiếm tiền: Hằng ngày anh em có thể đăng nhập vào Bling Story đọc báo tìm hiểu tín tức, và đồng thời xem báo tích thời gian kiếm điểm đổi quà.

Xem video, quảng cáo kiếm tiền: trong ứng dụng có vô số video để bạn giải trí, và quảng cáo, mỗi video và quảng cáo bạn hoàn thành sẽ tích được điểm

Điểm danh hằng ngày nhận điểm thưởng

Quay spin may mắn nhận tiền thưởng cao

Giới thiệu bạn bè tham gia Bling Story để nhận điểm

Nhập code nhận tiền….

Tỷ lệ quy đổi điểm như sau: 20 triệu điểm tương đương 150k, cứ thể bạn dành được nhiều điểm thì nhân lên với số lượng đồng đến khi đạt hạn mức có thể rút về Momo hoặc tài khoản ngân hàng.

Bling story có lừa đảo không?

Theo như mình tìm hiểu thì Bling story là một app kiếm tiền cực uy tín, Bling story được nhiều người biết đến vào năm 2022 nhưng nó đã ra đời vào năm 2021, một năm rất nhiều khó khăn và dịch bệnh và trong thời gian khó khăn đó đã có rất nhiều app kiếm tiền sập và lừa đảo nhưng Bling story  vẫn luôn dữ được lòng tin của khác hàng.

Bling story  không hề thu phí của người dùng, các bạn tham gia kiếm tiền trên Bling story hoàn toàn miễn phí và ngược lại các bạn còn kiếm được tiền từ Bling story điều này cho thấy Bling story  không hề lừa đảo người dùng.

Cách rút tiền trên Bling story

Để các bạn có thể rút được tiền trên Bling story thì việc đầu tiên các bạn cần phải có là ĐIỂM, như mình nói ở trên 20 triệu điểm các bạn sẽ nhận được 150k nhưng ở đây các bạn có thể lựa chọn min rút như 1k hoặc 10k từ đó số điểm cần đê quy đổi sẽ ít hơn.

bling-story-la-gi
Cách rút tiền trên Bling story

Cách hình thức rút tiền trên Bling story

Hiện tại trên Bling story đang hỗ trợ 4 hình thức rút tiền chính.

  1. Rút về Momo
  2. Rút qua thẻ điện thoại (nạp trực tiếp cũng có)
  3. rút về ngân hàng
  4. Quy đổi sang USDT và rút về sàn Binace

Nói trung là 4 cách trên theo mình thấy thì khá đầy đủ, nếu có thêm rút về paypal thì có thể số lượng người sử dụng sẽ nhiều hơn hiện tại rất nhiều.

Tổng kết

Phía trên là toàn bộ thông tin về app Bling story mình muốn share đến tất cả các bạn, nếu các bạn còn câu hỏi nào liên quan đến app Bling story có thể bình luận phía dưới mình sẽ giải đáp nhé.

Theo giõi kênh YouTube của mình Tại Đây.

3 thoughts on “Bling story là gì? Cách kiếm tiền trên Bling story, hack bling story

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *