Buzzine là gì? Hack buzzine đọc báo kiếm tiền mới nhất 2022

buzzine

Xin chào các bạn, như các bạn biết xã hội ngày càng phát triền nên việc cập nhật thông tin để bám kịp với thời đại mới là một việt rất quan trọng, vậy nên trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một app vừa đọc báo, đọc tin tức cập nhật thông tin và kiếm tiền. Vậy app đó là gì? Cùng mình tìm hiểu về nó nhé.

Buzzine là gì?

Buzzine là một app chuyên cập nhật những thông tin và tin tức mới nhất gần như một trang báo chính thức, ngoài cập nhật những thông tin và tin tức buzzine cũng là một trang kiếm tiền online rất hay.

buzzine
Buzzine là gì?

Buzzine là một ứng dụng tin tức tổng hợp, dựa trên các thuật toán thông minh và được cá nhân hóa, cung cấp nhiều nội dung được đề xuất để giúp bạn nhanh chóng tìm thấy các điểm nóng tin tức liên quan dựa trên sở thích của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các liên kết giới thiệu hoặc mã giới thiệu để giới thiệu ứng dụng cho bạn bè, hoặc thực hiện các thao tác vừa đọc tin tức, xem video, vừa chơi các mini game thú vị để tích lũy điểm đổi quà. Vô số quà tặng giá trị như phiếu mua hàng, thẻ cào điện thoại, thẻ game, thẻ quà tặng,… sẽ tha hồ cho bạn khám phá.

Ứng dụng được phát triển theo công nghệ mới, cho trải nghiệm mượt mà và tốc độ kết nối mạng được tối ưu, hỗ trợ tất cả các mạng 2G, 3G, 4G và Wi-Fi.

Tải miễn phí Buzzine – Đọc tin, xem video, tích điểm đổi quà Mod Không Quảng Cáo cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 26M) – Phiên bản 1.0.3. Phát hành vào ngày 2 tháng 9, 2021. Bởi GameMOD.VN. Đọc tin giải trí, xem video, tích điểm đổi quà tặng. Được phát triển bởi SeaTopnews. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Cách đăng ký buzzine

Bước 1: Tải buzzine về điện thoại. TẠI ĐÂY

Bước 2: Đăng ký tài khoản buzzine.

Bước 3: Nhập mã SSJUAP nhận 50k điểm.

Bước 4: Tham gia kiếm tiền từ việc chơi game và xem video.

Cách kiếm tiền buzzine

Đọc báo, xem video kiếm tiền

Đây là hình thức kiếm tiền siêu đơn giản và là phần kiếm tiền chủ yếu ở trên buzzine.

Khi các bạn xem song một video và đọc một bài báo các bạn sẽ nhận được một lượng điểm randum có thể là 100 – 500 điểm.

Chơi game kiếm tiền

Đây cũng là một hình thức để kiếm tiền miễn phí với app buzzine và gần như tất cả app đọc báo kiếm tiền khác đều có những phần cho người dùng chơi game để kiếm tiền.

Cách tham gia

Các bạn vào phần nhiệm vụ rồi kéo suống có phần nhiệm vụ trung cấp rồi tham gia chơi game kiếm tiền thôi quá rễ đúng không nào.

Giới thiệu bạn bè kiếm tiền

Giới thiệu bạn bè kiếm tiền vẫn là một hình thức mới chỉ có một số app đọc báo có và đây cũng là phần có thể giúp các bạn kiếm được nhiều tiền nhất và gần như không có giới hạn, trên hệ thống họ sẽ đưa ra nhưng mức thưởng khác nhau tùy thuộc vào ngân sách của ứng dụng.

Có thể trên buzzine các bạn giới thiệu một người được khoảng 6.000đ nhưng trên một số app đọc báo, đọc tin tức khác nó lại ít hơn hoặc nhiều hơn, dù sao thì đây cũng là phần kiếm tiền miễn phí vậy nên chúng ta không nên đòi hỏi quá nhiều từ bên nhà phát hành.

Cách hack buzzine

Sau một khoảng thời gian dài mình tìm hiểu về các lỗ hổng trên app buzzine, thì mình có tìm được một lỗ hổng khá hay và mình cũng đã làm video đó trên youtube.

Phía trên là video hướng dẫn các bạn vượt qua được lỗ hổng đó, video này mình đã giúp gần 300 bạn biết đến buzzine với vốn không đồng và chỉ sau vài phút xem video các bạn đó đã kiếm được 100.000đ đầu tiền trên buzzine.

Bản thân mình không hối hận về việc hướng dẫn các bạn hack lỗi xu trên buzzine, ít nhất mình cũng đã giúp NPH buzzine có thêm 300 người dùng việc tăng được lượng người dùng là việc mà app nào cũng muốn vì khi tăng được người dùng thì doanh thu của app cũng tăng lên và trong một khoảng thời gian ngắn đó mình cũng giúp hơn 300 bạn kiếm được 100.000đ. Vậy nên nếu các bạn đọc đến đây dồi hãy vào video phía trên cho mình một like kèm một đăng ký kênh nhé.

Cách rút tiền buzzine

Khi các bạn có một lượng điểm nhất định ít nhất là 1.500.000 điểm.

Sau đó vào phần các nhân của các bạn và chọn đổi điểm rồi rút về thẻ cào, momo hoặc ngân hàng thôi.

Tổng kết

Phía trên là tất cả những thông tin mình tìm được và mình biết được khi sử dụng app buzzine, nếu các bạn còn có câu hỏi nào chưa được giải đáp hãy bình luận phía dưới nhé.

Có thể bạn quan tâm.

Anfin là gì? Anfin có lừa đảo không? Cách đăng ký và kiếm tiền với anfin

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MSB bank mới nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *