Cách bán hàng trên Selly thành công 100%

cach-ban-hang-tren-selly

Trong thời gian vừa qua mình nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn trên kênh youtube của mình về ứng dụng bán hàng selly, vậy nên trong bài viết này mình sẽ đi trả lời tất cả những câu hỏi các bạn đặt ra cho mình, Khi các bạn bán hàng trên selly thì các bạn cần biết là sẽ gặp rất nhiều vấn đề và bản thân mình không thể trả lười hết tất cả những vấn đề đó vậy nên khi các bạn gặp các vấn đề khi bán hàng online trên Selly thì việc cần làm là liên hệ CSKH để nhận được sự chợ giúp nhé.

Cách bán hàng trên Selly

Cách bán hàng online trên Selly rất dễ sau đây là một số quy trình và các bước để bán hàng trên selly.

Selly là gì? Selly có lừa đảo hay không?

Quy trình và cách làm việc

Bước 1. Vào app Selly lựa chọn những sản phẩm phù hợp.
Bước 2. Lấy thông tin sản phẩm và hình ảnh trên Selly đăng lên các mạng xã hội Facebook, Zalo, Instagram,…hoặc gửi đến bạn bè, người thân để mời mua hàng và chốt đơn.
Bước 3. Khi đã chốt đơn thành công, anh/chị vào lại app Selly để tạo đơn, nhập địa chỉ khách hàng. Selly sẽ giao hàng tận nơi mà không ai biết về sự hiện diện của Selly, giúp anh/chị yên tâm bán hàng.
Bước 4. Sau cùng anh/chị chỉ cần chờ đốt soát lợi nhuận từ Selly và rút tiền thôi ạ.

Nguồn cách bán hàng https://support.selly.vn/

Phía trên là các bán hàng trên selly rất rễ luôn, việc quan trọng là chúng ta cần có khách hàng để bán.

Các vấn đề hay gặp khi bán hàng trên Selly 

Trong thời gian vừa qua mình nhận được rất nhiều câu hỏi khi các bạn bán hàng trên Selly, sau đây mình sẽ lọc và trả lời những câu hỏi nhiều bạn hỏi nhất.

cach-ban-hang-selly
Các câu hỏi khi bán hàng trên Selly

Lúc tạo đơn thì cần thanh toán cho app luôn hay không?

Đây là câu hỏi có lẽ nhiều bạn hỏi nhất, các bạn đang lo sợ sẽ mua hàng trên selly rồi đi bán và sau đây là câu trả lời của mình cho câu hỏi ở trên.

Có Hai hình thức thanh toán

  1. Hình thức thanh toán tiền mặt COD thì khách hàng sẽ trả tiền mặt trực tiếp cho nhân viên vận chuển (nên chọn)
  2. Hình thức thanh toán trả trước đối với hình thức này người bán hàng hay còn gọi là Seller chuyển khoán giá chị đơn hàng cho Selly, khách hàng chỉ việc nhận hàng khi khách giao hàng (Nên thu tiền khách hàng trước)

Khi thanh toán thành công thì sẽ nhận được hoa hồng.

Khách bom hàng thì sao?

Khi khách hàng bom hàng thì việc đầu tiên các bạn phải chịu là bị hủy hoa hồng.

Nếu như bạn bị bom hàng quá nhiều thì bạn sẽ bị chịu tiền shiper vậy nên việc cần làm bây giờ là tối ưu khách hàng để giảm tỉ lệ bị bom hàng cao nhất có thể.

Các vấn đề khác

Phía trên là hai câu hỏi có lẽ mình được nhận nhiều nhất, nếu trong quá trình các bạn bán hàng online trên selly thì hãy liên hệ cho phần hỗ trợ hoặc tham gia vào các nhóm facebook liên quan đến selly trong đó sẽ có rất nhiều người sẽ sp hỗ trợ cho các bạn, còn trong bán hàng online thì có rất nhiều câu hỏi được đặt ra, có những câu hỏi mình biết câu trả lời có những câu mình không biết vậy nên việc tốt nhất khi các bạn gặp các vấn đề trong quá trình bán hàng trên selly thì hãy liên hệ người hỗ trợ của app nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *