Hướng dẫn cách chạy chiến dịch shopee trên accesstrade hiệu quả

cach-chay-chien-dich-shopee-tren-accesstrade

Xin chào, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chạy chiến dịch shopee trên accesstrade hiệu quả bằng web mã giảm giá. Nghe có vẻ là rất lạ nhưng với các này có rất nhiều người có thể kiếm 10 triệu mỗi tháng mà không cần bất kì kiếm thức gì cả. Vậy hãy đọc hết bài viết này để biết cách chạy chiến dịch shopee trên accesstrade hiệu quả nhất nhé.

cách chạy chiến dịch shopee trên accesstrade

Tạo web mã giảm giá

Để có được web mã giảm giá, các bạn có thể tạo bằng blog hoặc google site, tất cả trên youtube đều có người hướng dẫn rồi vậy nên mình sẽ không hướng dẫn lại nữa. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo một trang web mã giảm giá trên chính web site của các bạn trên nền tảng wordpress.

Tạo trang

Nếu các bạn đang sử dụng nền tảng wordpress thì các bạn cần tạo cho mình một trang nhé, nó có thể là mã giảm giá shopee hoặc mã giảm giá tùy vào tiêu đề bạn chọn.

Gắn code

Khi các bạn có trang rồi, các bạn sẽ vào accesstrade để lấy mã code rồi gắn vào trang web của bạn.

Video hướng dẫn

Phía trên là video hướng dẫn chi tiết từ A – Z cách lấy mã code chè vào web wordpress.

Tìm kiếm khách hàng

khi các bạn có web rồi, các bạn có thể đi tìm kiếm khách hàng tại các nhóm facebook hoặc các fape lớn. Bởi vì các bạn có web mã giảm giá vậy nên việc tìm kiếm khách mua hàng rất là dễ vì tư tưởng của người mua hàng là giảm giá và rẻ là sẽ mua. Và khi khách hàng mua hàng thông qua mã giảm giá đó các bạn sẽ được tính là một đơn hàng thành công hoa hồng sẽ được đối soát vào cuối tháng tại Accesstrade.

cach-chay-chien-dich-shopee-tren-accesstrade
Cách chạy chiến dịch shopee trên accesstrade

Phía trên là bảng tính hoa hồng trên mỗi đơn hàng chiến dịch Shopee.

Tổng kết

Vậy hôm nay mình cũng đã Hướng dẫn cách chạy chiến dịch shopee trên accesstrade một các hiệu quả tuy không phải là một cách mới nhưng so với spam link thì đây là phiên bản nâng cấp hơn rất nhiều. Chúc các bạn thành công và kiếm nhiều tiền với Accesstrade.

Trang web mã giảm giá mình tạo riêng các bạn có thể tham khảo.

Mã giảm giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *