Cách chạy chiến dịch tài chính trên accesstrade bằng kênh tiktok

Cach-chay-chien-dich-tai-chinh-tren-accesstrade-2

Cách chạy chiến dịch tài chính trên accesstrade

Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chạy chiến dịch tài chính trên accesstrade hiệu quả mà nhiều người đang áp dụng. Cách này các bạn sẽ làm trên mạng xã hội là tiktok còn youtube hiện tại đã có rất nhiều người làm rồi và luật của youtube rất khắt khe vậy nên có thể các bạn sẽ rất khó trong việc làm trên youtube.

Xác định chiến dịch muốn chạy

Đầu tiên các bạn muốn chạy thì cần phải xác định được chiến dịch muốn chạy như vậy hiệu quả mới cao. Trong bài viết này thì mình hướng dẫn chạy tài chính nhưng trong tài chính lại có rất nhiều chiến dịch vậy nên các bạn hãy chọn những chiến dịch dễ tạo ra hoa hồng nhất có thể là CPL hoặc CPS….

Cach-chay-chien-dich-tai-chinh-tren-accesstrade
Cách chạy chiến dịch tài chính trên accesstrade

Theo kinh nghiệm chạy tài chính của mình nếu các bạn là một người mới không giỏi trong việc tư vấn và hướng dẫn khách hàng thì các bạn nên chạy những chiến dịch CPL, vì những chiến dịch đó khác hàng chỉ cần điền thông tin vào là các bạn đã nhận được hoa hồng, còn nếu các bạn có kinh nghiệm trong việc chạy tài chính rồi thì có thể chuyển qua làm CPS cái này thì hơi khó nhưng được cái hoa hồng rất cao, chỉ cần một đơn thôi cũng gấp 3 – 4 lần những chiến dịch CPL.

Lưu ý: Để chạy những chiến dịch tài chính hiệu quả các bạn nên để ý đến điều kiện nhận đơn, thông tin này thì từng chiến dịch sẽ có điều kiện khác nhau.

Tạo website hoặc nơi lưu trữ link

Sau khi các bạn xác định được chiến dịch muốn chạy và hiểu được thông tin cũng như điều kiện của chiến dịch đó thì bạn nên tạo một website hoặc blog để lưu lại link đó.

Các bạn có thể tham khảo cái link Bio mình đã tạo để biết cách tạo nơi lưu trữ các link tài chính nhé.

Cách chạy chiến dịch tài chính trên accesstrade bằng kênh tiktok

Để các bạn chạy được chiến dịch tài chính trên tiktok thì các bạn cần phải có một kênh tiktok có thể đó là một kênh mới các bạn tạo hoặc đi mua đều được.

Đăng video lên tiktok

Khi các bạn có kênh tiktok rồi việc bây giờ các bạn cần làm là đăng video để tìm kiếm khách hàng, thường thì những bạn mới sẽ không biết cách tạo một video có nội dung liên quan về tài chính để đăng lên kênh vậy nên trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video và biến nó thành của mình rồi đăng lên, cách này vẫn lên xu hướng bình thường nhé.

Bước 1: Các bạn tìm một kênh lớn cùng chủ đề tài chính với các bạn (có thể vào than tìm kiếm của tiktok tìm từ khóa vay tiền online có rất nhiều kênh làm cùng chủ đề tài chính).

Cach-chay-chien-dich-tai-chinh-tren-accesstrade-1
Cách chạy chiến dịch tài chính trên accesstrade bằng kênh tiktok

Bước 2: Tiến hành tải lại những video của họ với điều kiện không dính logo và sắc nét như bản gốc.

Đây là video hướng dẫn tải lại video đảm bảo chất lượng như mới.

Bật tài khoản doanh nghiệp cho kênh tiktok

Sau khi các bạn làm hết những gì mình hướng dẫn phía trên thì các bạn chỉ cần làm thêm một bước cuối này sau đó tiến hành đăng video lên và chờ có wiew sau đó lụm tiền.

Bước cuối này là bước mở tài khoản doanh nghiệp cho kênh tiktok vì khi các bạn mở tài khoản doanh nghiệp thì kênh tiktok của bạn mới chèn được link web và link blog mà mình hướng dẫn tạo phía trên.

Phía trên là video hướng dẫn mở tài khoản doanh nghiệp cho kênh tiktok.

Video hướng dẫn từ đầu đến cuối

Mình đã đề phòng nhiều bạn sẽ lười đọc vậy nên mình sẽ làm một video khoảng 20 phút nói về nội dung này có thể các bạn sẽ cần video này.

Tổng Kết

Phía trên là toàn bộ những kiến thức mình muốn chia sẻ, kiến thức này minh đã áp dụng thành công mặc dù mình chưa có video nào lên xu hướng nhưng mình cũng đã có khá nhiều đơn hàng từ cách này và theo mình thấy thì cách này nhàn hơn đăng bài và spam link trên facebook rất nhiều, hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thể x20 thu nhập trên accesstrade nhé. Theo giõi mình trên kênh youtube Huy Phạm Channel

Có thể các bạn cần.

Accesstrade là gì? Cách đăng ký và kiếm tiền trên accesstrade

Hướng dẫn cách chạy chiến dịch shopee trên accesstrade hiệu quả

Cách rút tiền accesstrade về ngân hàng mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *