Hướng dẫn cách đăng ký ngân hàng vietinbank tại nhà mới nhất 2022

vietinbank

Cách đăng ký ngân hàng vietinbank tại nhà

Bước 1: Đăng ký tài khoản Vietinbank thông qua đường link ở dưới đây.

  • Nhập mã giới thiệu nhận 50k : 12345huy

tải xuống androidtải xuống ios

Bước 2: Bạn tiến hành điền đầy đủ các thông tin bao gồm số chứng minh thư8 số cuối tài khoản VietinBank của bạn, nhập mã pin và mã xác nhận ở dưới rồi nhấn vào Tiếp tục để gửi đi.

Bước 3: Ngân hàng sẽ kiểm tra và xác nhận tài khoản ngân hàng của bạn với các thông tin mà bạn đã nhập ở bước trên. Sau đó, hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại mà bạn đã đăng ký mở tài khoản, bạn cần nhập mã OTP để xác nhận đăng ký Internet Banking VietinBank trên điện thoại.

Bước 4: Khi đã kích hoạt đăng ký Internet Banking VietinBank thành công, bạn quay lại giao diện đăng nhập và tiến hành đăng nhập như bình thường để sử dụng dịch vụ này. Cũng cần lưu ý, tên đăng nhập InternetBanking VietinBank của bạn sẽ chính là số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng ký.

Để thuận tiện hơn trong việc hướng dẫn đăng ký ngân hàng Vietinbank mình có làm ra một video nói sơ qua về các đăng ký ngân hàng vietinbank.

Ngoài ra trong video đó còn cập nhật sự kiện có thể giúp cho các bạn kiếm được rất nhiều tiền nên nếu các bạn không muốn bỏ qua cơ hội kiếm tiền với Vietinbank thì hãy xem video này nhé.

>>> Anfin là gì? Anfin có lừa đảo không? Cách đăng ký và kiếm tiền với anfin.

Video hướng dẫn đăng ký ngân hàng Vietinbank

Tổng kết

Phía trên là tất cả các bước đăng ký ngân hàng vietinbank tại nhà mới nhất 2022, nếu các bạn còn câu hỏi nào chưa được giải đáp về ngân hàng Vietinbank, các bạn có thể bình luận phía dưới để nhận được câu trả lời nhanh nhất nhé.

Chúc các bạn đăng ký ngân hàng Vietinbank thành công. Theo giõi mình tại kênh Youtube Huy Phạm Channel.

Mã giảm giá

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *