Cách nhận 50k từ Cake đơn giản ai cũng làm được

Cach nhan 50k tu Cake 2

Cách nhận 50k từ cake đơn giản ai cũng làm được.Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn một app ngân hàng số đăng ký nhận 50k miễn phí, trước đó mình đã chia sẻ khá nhiều bài viết liên quan đến các app ngân hàng số đăng ký có thể nhận được tiền. Ví dụ như ngân hàng Tnex, MBbank… Và ở bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn một ngân hàng số đăng ký nhận được tiền và đó là ngân hàng số Cake.

Ngân hàng số Cake là gì?

Trước khi vào hướng dẫn cách nhận 50k từ Cake thì mình và các bạn sẽ cùng đi tìm hiểu ngân hàng số Cake là gì?

Ngân hàng số Cake hay còn gọi là Cake by VPbank, đây là một ngân hàng của Việt Nam được thành lập trên sự kết hợp của ngân hàng VPbank và BeFinancial (công ty con của BeGroup).

Ngân hàng số Cake là gì
Ngân hàng số Cake là gì ?

Cake được biết đến rộng dãi vào năm 2021 kỷ nguyên của ngân hàng số, với những tính năng vượt bậc, chuyển tiền, nhận tiền nhanh tróng, dịch vụ đa dạng vậy nên khi ngân hàng số Cake được công khai đã nhận được nhất nhiều sự ủng hộ đông đảo của người dùng tại Việt Nam.

Vậy Cake có kiếm được tiền không hay nói đơn giản cách nhận 50k từ Cake như thế nào? Các bạn nhớ đọc chi tiết bài viết này nhé mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách nhận 50k từ Cake.

Cách nhận 50k từ Cake

Đây sẽ là nội dung quan trọng nhất trong bài viết này và sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận 50k từ Cake đơn giản nhất, ai cũng có thể làm được.

Cách nhận 50k từ Cake
Cách nhận 50k từ Cake

Tải ngân hàng số Cake

Trong nội dung cách nhận 50k từ Cake sẽ được chia thành nhất nhiều bước và bước đầu tiền là tải và đăng ký ngân hàng số Cake.

Bước 1: Tải app ngân hàng số Cake.

Tải cho hệ điều hành ios. TẠI ĐÂY

Tải cho hệ điều hành android. TẠI ĐÂY

Bước 2: Tạo tài khoản.

  • Sau khi tải app Cake, các bạn chọn vào phần chưa có tài khoản để tiền hành đăng ký nhé.
  • Chọn quốc tịch Việt Nam và nhập số điện thoại bạn đang sử dụng rồi tích chọn “Đồng ý với điều khoản sử dụng” và ở bước nhập mã giới thiệu Cake các bạn nhập mã: 0332154107 sau đó bạn hãy nhấp vào “tiếp tục” để đăng ký. (Bỏ qua bước nhập mã giới thiệu coi như bạn mất trắng 50K đó nhé)

Bước 3: Sau khi điền thông tin song họ sẽ gửi cho các bạn 6 số về số điện thoại các bạn vừa đăng ký, hãy điền chính xác để sang bước tiếp theo.

Bước 4: Đây chính xác là bước quan trọng nhất nếu bạn làm qua được bước này thì coi như song. Trong bước 4 này các bạn sẽ tiền hành KYC tài khoản bằng cách chụp mặt trước, mặt sau của CCCD hoặc CMND và quay chân dung khuân mặt của các bạn để xác thực (thường mình làm 3 phút là song)

Bước 5: Sau khi KYC tài khoản họ sẽ show thông tin của các bạn nếu có phần nào chưa đúng bạn có thể chỉnh sữa và phần nào thiếu bạn có thể bổ sung.

Bước 6: Điền tên đăng nhập và mật khẩu (cái này sẽ duy trì đăng nhập tài khoản của bạn nên hãy điền những cái bạn dễ nhớ nhất)

Bước 7: Đăng nhập vào tài khoản, vậy là vừa rồi mình vừa hướng dẫn các bạn cách nhận 50k từ Cake rồi quá đơn giản luôn đúng không nào. Sau đây sẽ đến thông tin chi tiết về cách nhận 50k từ Cake nhé.

Sau khi tạo tài khoản thành công thì tài khoản của bạn phải mất ít nhất là 7 ngày để xác minh thông tin và sau 7 ngày đó các bạn sẽ được cộng trực tiếp 50k vào tài khoản, số tiền sẽ được nằm ở phần cashback.

về số tiền này các bạn có thể đổi thẻ cào, mua mã thẻ, mua data tất cả hoàn toàn Miễn Phí. Chúc các bạn thành công

Video hướng dẫn cách nhận 50k từ Cake

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *