CashBird Xem video kiếm tiền online, nhận 88k cho lần đầu tải app

CashBird

CashBird Được Phát Triển Bởi CashBird Được Liệt Kê Trong Danh Mục Xã Hội. Phiên Bản Hiện Tại Là 1.8.2, Được Cập Nhật Vào Ngày 16/05/2023 . Theo Google Play Watch&Play To Earn Đạt Được Hơn 6 Triệu Cài Đặt.

CashBird Là Gì ?

CashBird là trình phát video tốt nhất trên thế giới! Khám phá các video ngắn vui nhộn. Đóng góp cho cộng đồng ảo bằng các bản ghi âm, video về cuộc sống của bạn. Kiếm phần thưởng bằng cách chơi trò chơi, xem video và tải lên liên kết của các video yêu thích của bạn!

Tải CashBird Tại Đây

CashBird còn là một ứng dụng di động cho phép người dùng xem video và kiếm tiền từ việc tham gia và hoàn thành các nhiệm vụ.

Cách kiếm tiền

  1. CashBird cung cấp một nền tảng giải trí nơi người dùng có thể xem video hài, video âm nhạc, tin tức, và nhiều nội dung khác từ các nguồn khác nhau. Bằng cách xem video, người dùng có thể kiếm tiền và tích lũy điểm thưởng.
  2. Sử dụng hệ thống điểm thưởng để thưởng cho người dùng khi xem video và thực hiện các hoạt động khác trên ứng dụng. Điểm thưởng có thể được đổi sang tiền mặt thông qua PayPal hoặc các phần thưởng khác.
  3. Cho phép người dùng chia sẻ nội dung thú vị với bạn bè và mạng xã hội của mình thông qua ứng dụng. Điều này giúp người dùng mời bạn bè tham gia và có thể nhận được thêm phần thưởng khi bạn bè đăng ký và sử dụng ứng dụng.

Có uy tín không?

Tính đến thời điểm hiện tại mình viết Blog này thì CashBird vẫn là một app kiếm tiền online cực kì uy tín, theo mức quy đổi từ coin sang VND là 100:3, tức là 1 Triệu coin sẽ bằng 30.000đ.

CashBird
CashBird

Mặc dù không phải là một app kiếm tiền nhanh nhưng mình tin chắc đây là một ứng dụng kiếm tiền online uy tín.

Ngược lại CashBird còn là một app giải trí xem video kiếm tiền vậy nên việc kiếm tiền sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều nói cách khác là vừa chơi vừa có thưởng.

Tải Jucha nhận 10k

Tổng kết

Phía trên là các thông tin cơ bản về CashBird một app xem video kiếm tiền mới ra. Lưu ý rằng các ứng dụng kiếm tiền từ việc xem video có thể thay đổi và điều chỉnh chính sách và cách thức thanh toán của họ theo thời gian. Để biết thông tin chi tiết và cách kiếm tiền từ ứng dụng này, tôi khuyên bạn tải xuống ứng dụng và đọc các hướng dẫn và chính sách từ chính nguồn cung cấp.

 

One thought on “CashBird Xem video kiếm tiền online, nhận 88k cho lần đầu tải app

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *