App vay tiền cashspace lừa đảo có đúng không ?

cashspace lừa đảo

Cashspace lừa đảo có đúng không? Có rất nhiều câu hỏi như vậy về app vay tiền online Cashspace và nếu các bạn đang có những câu hỏi tương tự thì đây chính là bài viết dành cho các bạn, trong bài viết này mình sẽ trả lời câu hỏi chính là Cashspace lừa đảo đúng hay sai.

Cashspace là gì ?

Cashspace là thương hiệu của công ty Fininity Ltd, tập hợp các khoản vay cho mọi mục đích. 24h một ngày, 7 ngày trong tuần. Khoảng thời gian thanh toán nợ tối thiểu 2 tháng, tối đa — 3 tháng. Lãi suất năm tối đa (APR) — 3,65%. Lãi suất thay đổi tùy vào bên cho vay, lãi suất được đề xuất sẽ phụ thuộc vào tình hình và lịch sử tín dụng của bạn.

Đăng ký vay CASHSPACE

Điều kiện nhận đề xuất từ Cashspace

Để nhận được đề xuất cũng như tiếp cận được nhiều khoản vay, khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam và sinh sống trong nước
 • Độ tuổi áp dụng từ 18 – 60 tuổi
 • Công dân có giấy CMND hoặc CCCD hợp lệ
 • Có số điện thoại để nhận tin nhắn kích hoạt
 • Có số tài khoản ngân hàng hoạt động
 • Có thu nhập ổn định mỗi tháng giúp tăng tỷ lệ duyệt hồ sơ.

Cashspace lừa đảo ?

Theo mình tìm hiểu thì Cashspace hiện tại không hề có dầu hiệu lừa đảo, ăn cắp thông tin của khách hàng.

Khi vay tiền trên app Cashspace các bạn không cần phải cọc trước tiền nên đảm bảo được các bạn sẽ không mất tiền, phí khi làm hồ sơ vay tiền.

Cashspace lừa đảo
Cashspace lừa đảo

Và để biết được 1 app lừa đảo hay không thì chúng ta cần dựa vào nhiều yếu tố vậy nên ở hiện tại Cashspace vẫn đang làm khá tốt việc hỗ trợ khách hàng vay tiền cho nên chúng ta không thể kết luận Cashspace lừa đảo được.

Đăng ký vay tiền Cashspace

Để nhận được các gói vay đề xuất bạn cần phải thực hiện qua các bước sau đây:

 • Bước 1: Tải app hoặc truy cập trực tiếp web. Chọn thông tin vay theo nhu cầu.
 • Bước 2: Bạn sẽ nhận được đề xuất theo thông tin cung cấp. Chọn gói vay phù hợp và tiến hành điền hồ sơ theo yêu cầu.
 • Bước 3: Hoàn thành hồ sơ và chờ đợi xét duyệt
 • Bước 4: Tiền được chuyển về số tài khoản ngân hàng khi hồ sơ được duyệt thành công.
Đăng ký vay tiền Cashspace
Đăng ký vay tiền Cashspace

Nhận xét từ khách hàng

 1. Nhờ CASHSPACE, tôi đã có năng lực tài chính hơn trước. Ngày xưa, mỗi lần xe bị hỏng, tôi cứ phải chờ đến ngày lãnh lương để đem nó đi sửa. Bây giờ tôi không cần phải chờ đợi lâu nữa vì tôi có thể vay tiền để trang trải nhiều nhu cầu khẩn cấp cùng lúc.
 2. Tôi cần vay gấp 15 triệu. Tôi muốn nhận tiền nhanh, và nhờ đó tôi biết rằng mình không cần vay mà chỉ cần tín dụng. Tôi nhận được số tiền ít hơn một chút và nhận được sự chấp thuận
 3. Thật tiện lợi khi có rất nhiều tổ chức tài chính khác nhau tập trung vào một chỗ, vì tôi rất lười tìm kiếm ưu đãi trên nhiều trang web khác nhau 🙂
 4. Dịch vụ này thực sự miễn phí. Tôi chỉ cần điền đơn đăng ký, nêu rõ số tiền muốn nhận và tôi gần như được chọn ngay lập tức. Thật tuyệt vời!
 5. Lần gần nhất tôi vay tiền, trang web gặp trục trặc nên tôi phải tải lại trang. Về khoản tiền vay – họ đã gửi tiền đúng hạn. Bây giờ tôi nhận thấy rằng trang web đã được sửa chữa và hoạt động trơn tru, kể cả những giờ cao điểm.
 6. Một dịch vụ rất tiện ích, thật may mắn khi tôi được sống trong thế kỷ 21: Tôi gửi đơn đăng ký, ngay lập tức nhận phản hồi, đăng ký vay trực tuyến. Không cần ra ngoài, không cần tài liệu tham khảo. RÂT THUẬN TIỆN. Tôi sẽ tin dùng dịch vụ này.
 7. Tôi chỉ cần đợi hồ sơ của mình được xét duyệt trong 20 phút! Tôi nghe người ta nói rằng đây không phải là dịch vụ, nhưng lúc vào đăng ký vay thì tôi vẫn có cảm giác mình được đối xử như thượng đế! Thật tuyệt vời!
 8. Mình không phải vay tiền bạn bè nữa. Bạn sẽ không có bạn bè hoặc tiền bạc cho đến khi bạn trả hết nợ cho họ. Sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn sử dụng các tổ chức tài chính và đó là động lực chính khiến tôi dùng thử CASHSPACE. Đội ngũ của họ làm mọi việc rất nhanh chóng, và cung cấp cho tôi rất nhiều lựa chọn vay.
 9. Tôi có lịch sử tín dụng xấu nên tôi nghĩ họ sẽ không cho tôi vay tiền. Nhưng lúc tôi được chấp thuận khoản vay, tôi nhận ra rằng lịch sử tín dụng không phải là trở ngại to tát! Cám ơn rất nhiều
 10. Không ngờ lại được vay nhiều như vậy! Phạm vi số tiền có lịch sử tín dụng xấu không làm giảm khả năng vay vốn, điều này thật tốt. Tôi cứ ngỡ họ sẽ không cho tôi vay, nhưng sự thật thì họ gửi tiền cho tôi rất nhanh chóng. Thật bất ngờ!

Tổng kết

Phia trên là kết luận của mình về câu hỏi Cashspace lừa đảo có đúng không? Nếu các bạn còn bất kỳ câu hỏi nào về app vay tiền online Cashspace các bạn có thể bình luận phía dưới mình sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Kênh hướng dẫn vay tiền online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *