Cách đăng ký tài khoản ChatGPT miễn phí mới nhất 2023

chatgpt

ChatGPT chắc không còn xa lạ gì đối với nhiều người nữa tuy nhiên để có được một tài khoản thì các bạn cần phải làm khá nhiều bước phức tạp như là chuyển địa chỉ ip sang một quốc gia khác chả hạn hoặc nhiều hơn… Cách nhanh nhất của nhiều anh em đó là mua tài khoản vừa tốn tiền lại còn hoạt động kém, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để có một tài khoản ChatGPT miễn phí.

ChatGPT là gì ?

ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ lớn được huấn luyện bởi OpenAI, dựa trên kiến trúc GPT-3.5. Nó được thiết kế để có thể trả lời các câu hỏi, cung cấp thông tin và tương tác với con người theo cách tự nhiên, giống như một trợ lý ảo. ChatGPT sử dụng trí thông minh nhân tạo để xử lý ngôn ngữ tự nhiên và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, giúp người dùng tương tác với nó bằng nhiều cách khác nhau.

Cách đăng ký miễn phí

Nếu bạn muốn sở hữu một tài khoản ChatGPT miễn phí hãy làm theo cách này của mình 100% thành công.

Hiện tại trên ngân hàng MBBank đã tích hợp tính năng của ChatGPT tức là bây giờ các bạn chỉ cần có một tài khoản ngân hàng MBBank là các bạn có thể sự dụng ChatGPT miễn phí.

 

Cách để có tài khoản MBBank

Bước 1: Tải app ngân hàng MBBank về điện thoại của bạn.

Tải Tại Đây

Bước 2: Xác minh tài khoản và nhập các thông tin liên quan.

  • Trong quá trình nhập lưu ý nhập mã giới thiệu 0373517580 để nhận 30k miễn phí
  • Nhập đúng và đầy đủ thông tin.

Bước 3: Chụp mặt trước và sau của CCCD hoặc CMND

  • Chụp chân dung và quay video khuân mặt

Bước 4: Đăng nhập tài khoản và mật khẩu vừa đăng ký.

Phía trên là 4 bước cơ bản để đăng ký cũng như mở tài khoản của ngân hàng MBBank, chỉ cần có tài khoản của ngân hàng mbbank là các bạn có thể sử dụng ChatGPT miễn phí.

Tổng Kết 

Phía trên là các bước để có thể tạo và sử dụng một tài khoản ChatGPT miễn phí không cần phải chuyển đổi ip, không cần bỏ tiền mua tài khoản tất cả đều hoàn toàn miễn phí nếu các bạn còn bất kì câu hỏi nào hãy bình luận phí dưới mình sẽ trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *