Chơi game kiếm tiền không cần vốn cho người mới làm MMO

choi-game-kiem-tien-khong-can-von

Chơi game kiếm tiền không cần vốn cho người mới làm MMO. Xin chào bạn, hôm nay trong bài viết này mình sẽ giới thiệu và review cho bạn một tựa  game giải trí nhưng vẫn ra tiền gọi ngắn gọn là chơi game kiếm tiền không cần vốn, đặc biệt là không cần vốn để tham gia, vậy đó là game gì thì các bạn nhớ đọc hết bài viết này nhé.

Game Fruit Tiles Match

Có thể các bạn chưa nghe đến tên của tựa game này bao giờ nhưng nó thật sự có thể kiếm được tiền, các bạn sẽ kiếm tiền bằng cách xếp các viên kẹo lên ô trống cứ đủ 3 viên thì kẹo sẽ tự động biến mất và bạn làm vậy cho đến khi hết kẹo thì bạn sẽ nhận được tiền.

fruit-tiles-match
fruit Tiles Match

Hiện tại thì bạn có thể coi đây là một tựa game giải trí nhiều hơn là game kiếm tiền, vì số tiền mỗi khi các bạn hoàn thành song nó rất ít đôi khi còn không có tiền khi các bạn chơi song một màn. Nên hãy cân nhắc khi bỏ thời gian để chơi game

Cách mở tài khoản tham gia chơi game kiếm tiền

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại thông qua tệp APK.

tải xuống androidtải xuống ios

Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản thông qua GoogleFacebook.

Bước 3: Chơi game kiếm tiền.

Cách kiếm tiền trên Fruit Tiles Match

Sau khi các bạn có tài khoản trên Fruit Tiles Match, bạn chỉ cần chọn vào Bắt đầu sau đó xếp hình là có thể kiếm được tiền rồi cực kỳ dễ luôn.

choi-game-kiem-tien 1
Chơi game kiếm tiền không cần vốn

Hãy chọn làm sao cho 3 màu cùng trên một thanh là chiến thắng và chọn liên tục cho hết luôn số màu có trong từng màn của chò trơi.

Quy đổi tiền

Mỗi một vòng chơi thắng bạn sẽ nhận được một lượt quay ngẫu nhiên và nếu quay trúng vàng sẽ không được gì cả còn nếu quay trúng kim cương các bạn sẽ quy đổi ra được thành tiền.

Với hạn mức quy đổi như sau:

1.350.000 kim cương sẽ bằng 10.000vnđ.

Ngoài ra khi các bạn là người mới tải app thì sẽ được rút luôn 1k về ví momo tuy đây không phải một số tiền quá nhiều nhưng cũng đủ để cho thấy đây là một ứng dụng muốn tạo lòng tin rất tốt cho khách hàng. Với lại đây là app Chơi game kiếm tiền không cần vốn nên chúng ta quá hời rồi.

Cách rút tiền

Hiện tại trên app Chơi game kiếm tiền không cần vốn này đang hỗ trợ rất nhiều hình thức rút tiền như:

  1. Rút về ví điện tử momo
  2. Nạp trực tiếp vào điện thoại.
  3. Đổi thẻ điện thoại.
  4. Rút về tài khoản ngan hàng.

Tổng kết

Vậy là bài viết về app Chơi game kiếm tiền không cần vốn đến đây là kết thúc nếu các bạn quan tâm về chủ đề Chơi game kiếm tiền không cần vốn thì có thể theo giõi kênh youtube của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *