Clipclaps lừa đảo? Lý do không rút được tiền trên clipclaps

clipclaps-la-gi

Clipclaps là gì? Clipclaps lừa đảo đây là những câu hỏi mình đã nhận được trong suốt hai tháng vừa qua và hôm nay mình xẽ cùng các bạn tìm hiểu về clipclaps nó có rút được tiền hay không nhé.

Nhận 30k trên Mbbank (mã giới thiệu 0373517580)

Clipclaps là gì?

Theo góc nhìn của một người kiếm tiền online thì đây là ứng dụng xem video để kiếm tiền ngoài da còn có một số nhiệm vụ như chơi game, nuôi cá… Để kiếm tiền.

clipclaps-la-gi
Clipclaps là gì ( nguồn yeucongngheso.vn )

ClipClaps được xây dựng và phát triển bởi Grand Channel Entertainment Limited. Tại đây, bạn giải trí bằng việc xem video, chơi game và cũng có thể kiếm được tiền từ chính hoạt động này.

Cách đăng ký clipclaps

Bước 1: Bấm vào ĐĂNG KÝ để tiến hành tải app về điện thoại.

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản google hoặc facebook.

Bước 3: Chọn vào phần thưởng tìm đến hộm quà góc phải màn hình.

Bước 4: Sau khi chọn vào hộp quà nhập mã 4722741146 để nhận 1$.

Phía dưới là video rewiew từ A – Z cách đăng ký cũng như kiếm tiền trên clipclaps bạn có thể xem qua.

Cách kiếm tiền với clipclaps

1. Xem video kiếm tiền

Với hình thức kiếm tiền này các bạn có thể xem những video giải trí để kiếm được rương và từ rương quà, các bạn có thể mở ra clapcoin hoặc vé cào.

kiem-tien-clipclaps2
Xem video nhận rương
kiem-tien-clipclaps1
Nhận rương quà
kiem-tien-clipclaps3
Nhận clapcoins hoặc vé cào

2. Mời bạn bè kiếm tiền

Đối với hình thức này kiếm tiền không có giới hạn, đồng thời xẽ giúp app được phát triển hơn, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn tạo ra doanh thu cho app và từ đó app xẽ có tiền để trả cho các thành viên tham gia sự kiện giới thiệu bạn bè.

kiem-tien-clipclaps4
Giới thiệu bạn bè clipclaps

Clipclaps lừa đảo?

Bằng chứng rút tiền

Trước tiên nói về vấn đề này các bạn có thể xem qua lịch sử rút tiền của một số người đã tham gia kiếm tiền với clipclaps nhé.

rut-tien-clipclaps
Bằng chứng rút tiền trên clipclaps

Clipclaps có lừa đảo không?

Đính chính lại với các bạn clipclaps vẫn còn rất uy tín mặc dù trong giai đoạn khó khăn cụ thể là dịch covid thì clipclaps có mắc một số lỗi và có một thời gian không trả thưởng cho người chơi, nhưng trong thời điểm hiện tại clipclaps đã vượt qua lúc khó khăn, app đã hoạt động mạnh trở lại và cộng tác với rất nhiều titoker và youtuber.

Theo như mình biết thì clipclaps trả thưởng chậm vì do dịch bệnh nên ứng dụng xẽ có chút ảnh hưởng nhỏ nên thưởng xẽ trả chậm hơn so với dự kiến.

Tổng kết

Vậy hôm nay mình đã cùng các bạn đi tìm hiểu về ứng dụng kiếm tiền online có tên clipclaps, nếu các bạn có vấn đề gì cần mình giải thích hoặc bạn có ý kiến gì hãy bình luận phía dưới mình xẽ giải đáp hết nhé. Cảm ơn

Theo giõi mình tại. Kênh youtube Huy Phạm Channel.

Có thể bạn quan tâm.

Accesstrade là gì? Cách đăng ký và kiếm tiền trên accesstrade

Tnex là gì? Cách đăng ký và kiếm tiền với tnex

7 thoughts on “Clipclaps lừa đảo? Lý do không rút được tiền trên clipclaps

 1. Zy Zy says:

  gửi cái đơn rút tiền 3-4 lần thì đều bị từ chối, mà xem cái lý do thì chả thấy cái lý do chính đáng nào cả :)), đúng kiểu lùa gà xong quay xe, lừa đảo.

 2. Nhân says:

  Tôi đã rút 15$ rất nhiều lần mà có được đâu. Lúc rút 0.1$ thì rất ok, tiền về trong ngày. Tiền lớn hơn thì chả có được. Bạn viết bài này thì xin bạn cho hộp thư hỗ trợ từ ClipClap dùm. Xin cảm ơn.

  • 0373517580 says:

   Cảm ơn bạn đã ghé bài viết này. Theo thông tin mới nhất mình cập nhật được để rút được tiền trên clipclap bạn cần phải có 1000 follow mới đủ điều kiện nha

 3. Linh says:

  Thôi, vậy thì tốt nhất nên xóa, cái này chỉ dành cho những idol mới được 1000 follow, tưởng thế nào, chứ điều kiện là vậy thì là lừa đảo chứ gì nữa, lùa gà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *