Cách kiếm tiền trên game Crazy Hero Miễn Phí

Crazy Hero

Crazy Hero là một tựa game đang hot trên thị trường, đây là một tựa game 3D mô phỏng các tựa game anh hùng mặc dù là đàn em đi sau tuy nhiên Crazy Hero lại được đón nhận đông đảo của cộng đồng chơi game có thể là vì game này chơi hay lại còn có thể kiếm được tiền miễn phí, nếu các bạn tò mò không biết cách kiếm tiền trên game này như thế nào thì hãy đón xem hết bài viết này nhé.

Crazy Hero là gì ?

Như mình có giới thiệu qua ở trên Crazy Hero là một tựa game 3D mô phỏng các tựa game anh hùng với hình ảnh sắc nét, sống động Crazy Hero đã đem đến cảm giác mới lạ cho người chơi.

Crazy Hero là gì
Crazy Hero là gì ?

Crazy Hero còn được biết đến là một tựa game có thể kiếm được tiền sau khi hoàn thành mỗi vòng chơi, số tiền này hoàn toàn có thể được rút về paypal hoặc ngân hàng của bạn, đã có rất nhiều người tạo ra thu nhập từ tựa game giải trí này.

Cách đăng ký

Bước 1: Tải app Crazy Hero về điện thoại.

Tải App Tại Đây

Bước 2: Đăng nhập tài khoản bằng Facebook hoặc google.

Bước 3: Tham gia chơi game kiếm tiền.

Phía trên là 3 bước đăng ký tựa game kiếm tiền online này, rất dễ đúng không các bạn gần như không cần bất kỳ thông tin nào vậy nên các bạn yên tâm về việc bị lộ thông tin nhé.

Cách kiếm tiền

Hiện tại trên Crazy Hero có hỗ trợ 2 cách kiếm tiền chính và tất cả 2 cách đều là miễn phí.

  1. Chơi game kiếm tiền (cứ sau mỗi vòng chơi chiến thắng các bạn sẽ nhận được tiền mặt và tiền coin cả 2 đều có thể rút được)
  2. Mời bạn bè đăng ký (các bạn sẽ tham gia trương trình affiliate của app, việc của bạn là giới thiệu bạn bè đăng ký app, giới thiệu càng nhiều tiền thưởng càng lớn)
Cách kiếm tiền
Cách kiếm tiền

Các bạn có thể làm 2 cách ở trên để kiếm tiền online trên tựa game này, tuy nhiên nếu các bạn không chăm chỉ thì cả 2 cách trên đều không thể giúp bạn kiếm được tiền.

Cách rút tiền 

Hiện tại trên tựa game này sẽ hỗ trợ các bạn 2 phương thức rút tiền chính.

  1. Rút tiền về ngân hàng.
  2. Rút tiền về ví Paypal.

Lưu ý: Trong app sẽ có 2 loại tiền (coin) và  (tiền mặt) cách kiếm 2 loại tiền này như nhau tuy nhiên min rút tiền mặt là 1 triệu, min rút tiền coin chỉ có 20k.

Cách rút tiền 
Cách rút tiền

Đương nhiên thì tiền mặt sẽ kiếm nhanh ở thời gian đầu và về sau sẽ kiếm lâu do min rút rất cao, còn tiền coin sẽ ngược lại.

Tổng kết

Phía trên là thông tin về app kiếm tiền Crazy Hero, mình có một chút lời khuyên các bạn chỉ nên coi đây là một tựa game giải trí thôi lúc nào đủ min thì rút chứ không nên coi đây là một app kiếm tiền chính vì nó kiếm rất lâu.

Nếu các bạn gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình chơi game thì các bạn có thể quay trở lại đây bình luận câu hỏi của bạn phía dưới mình sẽ trả lời nhanh nhất.

Đăng ký Finavi nhận 250k Miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *