Cryptotab là gì? Cryptotab lừa đảo không? Cách đăng ký đào Bitcoin trên cryptotab

cryptotab

Đào Bitcoin trên trình duyệt Cryptotab đang là một trong những công việc của rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam lựa chọn, thông thường để đào được Bitcoin các bạn sẽ phải bó ra một số tiền không nhỏ để mua máy đào nhưng trên trình duyệt Cryptotab đem lại cho các bạn một ứng dụng có thể đào Bitcoin ngay trên chính chiếc điện thoại của các bạn vậy hôm nay mình và các bán sẽ đi tìm hiểu về trình duyệt đào bitcoin Cryptotab là gì nhé, các bạn hãy theo giõi hết bài viết này nhé.

Cryptotab là gì?

Cryptotab  là một trình duyệt web được xây dựng dựa trên mã nguồn mở Chrome của Google. Do đó, những chức năng của Cryptotab Browser không quá khác biệt so với trình duyệt Chrome.

Bạn có thể dùng đồng thời trình duyệt CryptoTab để lướt web, đọc báo, làm việc cùng với các trình duyệt khác như Chrome, CocCoc, Firefox.

Ngoài các công dụng lướt web như google thì Cryptotab còn có thêm một tính năng giúp các bạn có thể đào được đồng tiền giá trị nhất thế giới là Bitcoin.

Cryptotab lừa đảo không?

Theo mình thấy hiện tại thì Cryptotab hiện không có giấu hiệu nào là lừa đảo hay ăn cắp dữ liệu người dùng cả ngoài ra Cryptotab là một trình duyệt thông minh, uy tín và an toàn. Trình duyệt được đông đảo người dùng trên toàn cầu truy cập sử dụng. Các quốc gia trên thế giới đa số đều tin dùng Cryptotab, đơn cử như Mỹ, Mexico… Khi trình duyệt sở hữu người dùng là những quốc gia lớn thì sẽ rất ít tỉ lệ scam, lừa đảo. Do đó, trình duyệt Cryptotab rất xứng đáng để bạn trải nghiệm, tuy nhiên hãy tìm hiểu kiến thức về nó thật kỹ trước khi sử dụng.

Vậy nên các bạn có thể tin thưởng sử dụng Cryptotab như một trang web bình thường hoặc các bạn có thể coi nó là một nơi đào bitcoin thực thụ.

Cách đăng ký đào Bitcoin trên Cryptotab

Cài trên điện thoại

Lưu ý: Khi cài đặt đào Bitcoin trên trình duyệt Cryptotab thì các bạn cần phải bỏ ra 1 khoản tiền, lúc trước bản thân mình có bỏ ra khoản 15.000đ để cài đặt và đào Bitcoin.

Cài trên mày tính

Bước 1: Bạn cần tải trình duyệt cryptotab.

Bấm vào đây để tải

dang-ky-cryptotab
Tải cryptotab

Bước 2: Sau khi đã tải trình duyệt về máy, bạn tiến hành cài đặt, chỉ cần mở file vừa tải về rồi đợi vài giây là cài đặt thành công.

Bước 3: Bạn nhấp vào biểu tượng CryptoTab ở thanh công cụ trình duyệt (góc phải phía trên trình duyệt) để mở công cụ đào.

dao-bitcoin-cryptotab
Đào Bitcoin trên cryptotab

Nhưng trước khi đào, bạn phải đăng nhập vào trình duyệt trước, để tránh việc mất tiền nếu dữ liệu trình duyệt bị xóa bỏ hoặc mất dữ liệu. Sau khi đăng nhập mọi số tiền đào được sẽ được đồng bộ hóa qua tài khoản đã đăng nhập, lỡ dữ liệu trình duyệt xóa bỏ, hoặc gỡ mất trình duyệt hoặc mất máy tính….thì chỉ cần đăng nhập lại là toàn bộ số dư sẽ được khôi phục lại.

Bước 4: Nhấp chuột vào biểu tượng tùy chọn (3 dấu gạch ngang) rồi vào “LOG IN”.

dang-nhap-trinh-duyet-cryptotab
Đăng nhập cryptotab

Sau đó bạn chọn đăng nhập bằng các tài khoản mạng xã hội như Facebook, Google+, Twitter….

Cách rút tiền Cryptotab

Phía dưới đây là video mình thực hành rút tiền từ Cryptotab về sàn VNDC (onus).

Nếu bạn nào chưa biết cách nhận 200k trên sàn onus. Có thể đăng ký nhận TẠI ĐÂY

Tổng kết

Phía trên là tất cả những thông tin về Cryptotab là gì? Cryptotab lừa đảo không? Cách đăng ký đào Bitcoin trên cryptotab, nếu các bạn nào còn câu hỏi liên quan đến Cryptotab thì có thể bình luận phía dưới để nhận được câu trả lời nhanh nhất nhé, đừng quên Follow kênh youtube Huy Phạm Channel để học thêm kiến thức về kiếm tiền online nha.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *