Dimuadi Là Gì? Cách Bán Hàng Online Kiếm Tiền Trên Dimuadi

dimuadi

Dimuadi chắc không còn xa lạ gì với nhiều người nữa vì đây là một nền tảng bán hàng online không cần vốn dành cho người mới bắt đầu kinh doanh rất hiệu quả, nếu các bạn sợ việc phải bỏ vốn ôm hàng rồi không bán được thì Dimuadi vẫn luôn là một lựa trọn tốt để các bạn triển khai khế hoạch bán hàng của mình mà không cần phải lo nghĩ bất kỳ điều gì cả.

Dimuadi là gì? 

Dimuadi là một app bán hàng online không cần vốn, trên Dimuadi các bạn sẽ được cung cấp sẵn các mẫu sản phẩm và giá theo giá thị trường các bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm phù hợp rồi đăng tải lên các trang mạng xã hội để bán hàng thôi.

DiMuaDi là 1 sản phẩm của D2C Accesstrade nền tảng mang lại nguồn hàng độc quyền, giá rẻ nhất thị trường cho hàng triệu đại lý, CTV bán hàng.

Dimuadi là gì
Dimuadi là gì ?

App cung cấp toàn bộ thông tin sản phẩm: hình ảnh, nội dung mẫu để CTV dễ dàng đẩy số với mức hoa hồng hấp dẫn từ hàng nghìn sản phẩm, kiểm tra được tình trạng đơn hàng và hoa hồng thường xuyên.

Ưu điểm khi sử dụng 

  1. Dễ sử dụng 
  2. Hàng chính hãng được nhập từ các nhà máy sản xuất
  3. Hoa hồng cao lên đến 50% giá trị sản phẩm
  4. Có đội ngũ đào tạo hướng dẫn tận tình
  5. Đặc biệt là không cần phải bỏ vốn nhập hàng tất cả đều miễn phí.
Ưu điểm
Ưu điểm

Một app bán hàng online có quá nhiều ưu điểm gần như người dùng không cần quá bận tậm về các vấn đề xung quanh chỉ cần tập trung marketing sản phẩm đến tay của khách hàng.

Cách bán hàng online trên Dimuadi

Bước 1: Đăng ký trở thành nhà bán hàng tại website.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Bước 2: Lựa chọn các sản phẩm phù hợp và thực hiện đăng bán.

Bước 3: Điền các thông tin đơn hàng.

Bước 4: Theo dõi hoa hồng và nhận thanh toán.

Phía trên là video hướng dẫn nếu các bạn có gì không hiểu có thể xem video hướng dẫn phía trên.

Cách rút tiền trên Dimuadi

Sau khi các bạn bán hàng và có hoa hồng được duyệt thì Dimuadi sẽ kết toán thanh toán hoa hồng vào 2 ngày 18 – 25 hàng tháng.

Sau khi có hoa hồng các bạn vào phần Tôi rồi chọn thông tin thanh toán sau đó nhập thông tin ngân hàng của các bạn vào các ô trống phía trong là song.

Cách rút tiền trên Dimuadi
Cách rút tiền trên Dimuadi

Điều kiện các bạn cần phải có ít nhất 200k được duyệt, cái này cũng khá dễ hiểu thôi vì đây là chính sách bên accesstrade mà dimuadi lại là app D2C của accesstrade.

Tổng kết

Phía trên là một số nhũng thông tin về app bán hàng online Dimuadi nếu trong quá trình sử dụng có bất kỳ vấn đề gì cần được giải đáp các bạn có thể quay trở lại đây bình luận phía dưới mình sẽ trả lời sớm nhất, cảm ơn các bạn đã lựa trọn website phamviethuy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *