Evay vay tiền online là gì? Evay có lừa đảo

evay-vay-tien-online

Evay vay tiền online là gì?

Uvay (Evay) là ứng dụng cho vay tài chính online được phát triển bởi Công ty Cổ phần Easy Fintech Việt Nam. Với nhiều ưu điểm vượt trội, Uvay đã trở thành một trong những ứng dụng hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu được nhiều người biết đến và lựa chọn.

Khách hàng có thể vay tại app Uvay một khoản tiền từ 1 – 10 triệu VND không cần tài sản thế chấp, hồ sơ đơn giản chỉ với CMND/thẻ CCCD và nhận tiền ngay sau khi hồ sơ được duyệt.

Đăng ký vay tiền Doctor Đồng

Có nên vay tiền tại ứng dụng Uvay không?

App Uvay là 1 trong những ứng dụng đi tiên phong trong thị trường vay tín dụng qua app vay tiền nhanh trên điện thoại có hỗ trợ nợ xấu với thủ tục hồ sơ vay đơn giản chỉ cần CMND. Cùng Vncash24h tìm hiểu ưu và nhược điểm của ứng dụng vay tiền này nhé!

Ưu điểm

Rất nhiều người đã tin tưởng lựa chọn vay tiền Uvay online vì chính những ưu điểm nổi trội sau đây:

 • Dễ dàng đăng ký một khoản vay tiền bằng CMND không thẩm định từ 1 – 10 triệu VND.
 • Thủ tục đăng ký vay đơn giản, chỉ cần CMND/thẻ CCCD và số tài khoản chính chủ.
 • Không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp.
 • Giải ngân nhanh chóng từ 15 phút sau khi hồ sơ được xét duyệt.
 • Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao cùng nhiều chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng cũ.
Uvay đem đến cho người dùng rất nhiều ưu điểm vượt trội khi vay
Uvay đem đến cho người dùng rất nhiều ưu điểm vượt trội khi vay

Nhược điểm

Uvay (Evay) đem đến cho người dùng rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên vẫn còn tồn tại một số hạn chế như sau:

 • Hạn mức vay tối đa là 10.000.000 VND, nếu bạn cần một số tiền lớn hơn sẽ không thể đáp ứng được.
 • Thời hạn thu hồi vốn nhanh.
 • Là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo nên lãi suất cao hơn vay tại ngân hàng và một số đơn vị cho vay tài chính khác.

Thông tin chi tiết về lãi suất, hạn mức và thời hạn vay tại Uvay (Evay)

Dưới đây là các thông tin chi tiết về hạn mức lãi suất và thời hạn thanh toán tại dịch vụ vay nóng Uvay

Hạn mức

Uvay (Evay) hỗ trợ khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính với hạn mức từ 1.500.000 – 10.000.000 VND. Tuy nhiên, nếu bạn lần đầu tiên đăng ký, số tiền tối đa có thể vay cho lần đầu tiên là 2.500.000 VND. Hạn mức sẽ tăng lên trong những lần vay tiếp theo phụ thuộc vào lịch sử tín dụng của bạn có tốt hay không.

Lãi suất

Vay tiền tại Uvay, bạn sẽ chịu một khoản lãi suất từ 19,2%/ năm cũng một khoản phí dịch vụ vay được quy định trong hợp đồng vay tiền.

Kỳ hạn

Kỳ hạn vay sẽ phụ thuộc vào khoản vay của bạn, thời hạn vay sẽ kéo dài từ 3 – 6 tháng. Bạn cần lưu ý đến kỳ hạn vay khi ký kết hợp đồng vay tiền để cân đối và chủ động thanh toán khoản vay đúng hạn, tránh bị phạt thêm khoản phí trễ hạn không đáng có.

Điều kiện vay tiền tại Uvay (Evay)

Để có một khoản vay, các bạn cần đáp ứng một số các điều kiện cơ bản sau:

 • Là công dân Việt Nam độ tuổi từ 18 – 45 tuổi.
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực.
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ.
 • Có công việc và thu nhập ổn định.

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ vay tiền trên Uvay (Evay)

Vay tiền online Uvay khá đơn giản bạn chỉ cần tải app của Evay cung cấp. Sau khi đã tải thành công hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận về số điện thoại bạn đã đăng ký trên app. Bạn nhập mã đăng ký sau đó bấm “Xác nhận

Bước 1 – Điền thông tin cá nhân

Sau khi hoàn thành xong bước đầu tiên bạn cần chọn vào tôi muốn vay tiền . Bạn cần cho phép Uvay vào Máy ảnh, tệp, điện thoại và vị trí của bạn.

Vay tiền trên app uVay của EVay
Vay tiền trên app uVay của EVay

Ở phần thông tin cá nhân bạn cần điền đầy đủ và chính xác những thông tin như Họ tên, giới tính, Số CMND, Ngày Sinh, Ngày Cấp CMND, Nơi Cấp

Sau đó bạn bấm Tiếp Tục

Bước 2 – Xác minh thông tin Sim Card

vay tiền EVAY

Bước này bạn cần Sim card bạn đang dùng  bạn chỉ cần bấm vào  Nhận mã xác nhận thì ngay lập tức một mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại của bạn và bạn nhập số đó vào sau chọn Xong

Bước 3 – Nhập thông tin khoản vay

Bạn cần nhập thông tin người liên hệ ,thông tin cá nhân , thông tin nghề nghiệp

cách vay tiền EVay

Lưu ý : Những thông tin trên phải hoàn toàn chính xác bởi như vậy thì Uvay mới dễ dàng có cơ sở để xét duyệt khoản vay cho bạn. Ngoài ra Những thông tin mà bạn cung cấp luôn được bảo mật cho nên bạn không lo sợ thông tin cá nhân của mình bị lộ

Tiếp theo bạn bấm vào tiếp theo

Bước 4 : Xét duyệt khoản vay

Sau khi bạn hoàn thành xong thì hồ sơ sẽ được gửi đến hệ thống Uvay . Chỉ mất 5 phút để bạn biết được rằng hồ sơ của mình có được xét duyệt hay không.

EVay - vay tiền nhanh

Nếu được xét duyệt Hệ thống sẽ gửi tin nhắn cũng như thông về về ứng dụng và số điện thoại của bạn

Lúc này bạn cần quay lại ứng dụng để gửi thông tin Ảnh CMND, cũng như thông tin tài khoản ngân hàng. Sau đó bấm vào “Nhận tiền ngay”

Vay tiền Takomo (Lãi 0%)

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại Uvay (Evay)

Sau khi vay tiền Uvay online, các bạn cần lưu ý đến thời gian thanh toán khoản vay và thanh toán thông qua một trong các hình thức sau:

 • Thanh toán bằng tiền mặt: Các bạn có thể đến các cửa hàng thu hộ có liên kết với Uvay để chuyển tiền vào số tài khoản và thanh toán khoản vay.
 • Thanh toán qua Internet Banking: Chuyển khoản tới số tài khoản ngân hàng là cách nhanh chóng và an toàn nhất. Trong nội dung chuyển khoản, các bạn cần ghi đầy đủ họ và tên, số điện thoại đã đăng ký.
 • Thanh toán qua ví điện tử: Khách hàng có thể thanh toán qua ví điện tử đã được liên kết với Uvay.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại ứng dụng Uvay

Giải đáp một số thắc mắc khi vay tiền tại Uvay
Giải đáp một số thắc mắc khi vay tiền tại Uvay

Cần cung cấp giấy tờ gì khi vay tiền?

Để vay tiền, các bạn chỉ cần có CMND/thẻ CCCD còn hiệu lực.

Thanh toán khoản vay trước hạn được không?

Các bạn hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay trước hạn. Việc thanh toán khoản vay trước hạn sẽ giúp điểm tín dụng của bạn uy tín hơn và hưởng ưu đãi cho những lần vay tiếp theo.

Uvay giải ngân sau bao lâu đăng ký?

Thời gian trung bình để Uvay giải ngân khoản vay là 10 phút. Tốc độ tiền về tài khoản của bạn nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào tốc độ giải ngân của ngân hàng nơi bạn mở tài khoản.

Có thể gia hạn khoản vay trên Uvay không?

Nếu đến thời hạn phải thanh toán khoản vay nhưng bạn vẫn chưa có khả năng chi trả, có thể gia hạn khoản vay bằng cách chọn dòng chữ “Xin gia hạn” trên ứng dụng. Sau khi nhận được thông tin gia hạn, bạn chọn mục “Xác nhận gia hạn” để tiến hành gia hạn khoản vay.

Thanh toán khoản vay Uvay trễ hạn có sao không?

Nếu trễ hạn thanh toán, bạn sẽ phải chịu một khoản phí phạt trễ hạn tuỳ thuộc vào thời gian trễ hạn và số tiền bạn vay tại Uvay.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về thủ tục, điều kiện cũng như quy trình vay tiền nhanh tại ứng dụng Uvay (Evay). Hy vọng với những thông tin được chia sẻ qua bài viết, các bạn đã hiểu rõ hơn về phương thức vay tiền online qua Uvay (Evay) và dễ dàng có một khoản vay khi cần giải quyết các vấn đề tài chính cấp bách!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *