Finhay lừa đảo? Có nên đầu tư finhay không ?

finhay lừa đảo

Finhay lừa đảo? Có phải các bạn đang tự đặt câu hỏi finhay có lừa đảo hay không và các bạn đang có một khoản tiền muốn đi đầu tư ở đâu đó để sinh lời, trước khi đi đầu tư vào finhay các bạn hãy đọc hết bài viết này mình sẽ chia sẻ toàn bộ những gì mình tìm hiểu và mình biết về app finhay trong bài viết ngày hôm nay đừng bỏ lỡ nhé.

Finhay lừa đảo không ?

Trước khi đi tìm hiểu về finhay lừa đảo không thì các bạn nào chưa biết về finhay là gì? có thể vào lại bài viết cũ của mình TẠI ĐÂY.

finhay lừa đảo
finhay lừa đảo

Để kiểm tra xem Finhay có phải là một công ty lừa đảo hay không, bạn nên thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng bằng cách tìm hiểu thông tin về công ty này từ nhiều nguồn đáng tin cậy. Bạn có thể kiểm tra thông tin trên trang web của công ty, tìm đánh giá từ khách hàng, đọc các bài đánh giá và báo cáo về công ty này từ các nguồn tin tức và diễn đàn tài chính đáng tin cậy.

Gần đây có khá nhiều đánh giá từ khách hàng về việc mất tiền trên finhay tuy nhiên bản thân mình đầu tư đã hơn 1 năm nay và số tiền vẫn còn nguyên.

Phía trên là video phân tích của mình về app finhay lừa đảo không? Nếu các bạn còn có câu hỏi nào có thể bình luận phía dưới video mình.

Có nên đầu tư Finhay không ?

Mình đã đầu tư 150k vào app finhay cách đây hơn 1 năm trước và giờ mình đăng nhập lại thì đây là kết quả.

  1. Tích lũy mình đã gửi 50k sau hơn 1 năm mình thu về là 53k tức là nếu các bạn đầu tư 50tr thì sau 1 năm các bạn thu về 3 triệu.
  2. Chứng chỉ quỹ mình đầu tư theo gói có sẵn là 100k sau 1 năm 4 tháng mình còn 81k tức là bị lỗ 19k.

Tính tổng lại sau hơn 1 năm đầu tư 150k thì không những không lãi mà mình còn lỗ vậy nên không phải cứ đầu tư là sẽ có lời, không chỉ có mình là bị mất tiền sau khi đầu tư theo quỹ trên finhay mà còn có rất nhiều người bị mất tiền theo các quỹ được coi là chuyên gia trên finhay.

Kết luận lại nếu các bạn thật sự có kiến thức về chứng khoán hãy đầu tư vào chứng khoán theo cách của mình còn theo mình các bạn không nên đầu tư tiền vào finhay.

Tổng kết

Trong bài viết này mình đã chia sẻ đến các bạn Finhay lừa đảo? Có nên đầu tư finhay không? Nếu các bạn còn bất kỳ câu hỏi nào về app đầu tư tích lũy Finhay các bạn có thể bình luận phía dưới mình sẽ lên video cũng như phản hồi các bạn sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *