Funflip là gì? Cách tham gia kiếm tiền trên Funflip

funflip

Funflip là gì? Cách tham gia kiếm tiền trên Funflip. Xin chào các bạn, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn một app kiếm tiền online có tên Funflip, nếu các bạn là một người thích chơi game hoặc xem video giải trí nhưng vẫn có thể kiếm được tiền thì đây là bài viết dành cho các bạn. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu xem Funflip là gì? Funflip có lừa đảo không? Và cách kiếm tiền trên Funflip như thế nào nhé.

Funflip là gì?

Đầu tiên chúng ta sẽ đến với câu hỏi Funflip là gì? Chắc hẳn tất cả các bạn ở đây đều nghe qua một app kiếm tiền có tên Cashzine rồi, thì Funflip cũng giống với Cashzine vậy.

Funflip là ứng dụng kiếm xu bằng cách chơi trò chơi và hoàn thành nhiệm vụ miễn phí. Người dùng có thể thu thập tiền xu bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản và sử dụng mạng xã hội để mời bạn bè đổi lấy các thẻ game như Free Fire Diamond, Garena Game Card, mobile Legends diamond free và hơn thế nữa.

Đọc hết đoạn này thì rất khó hiểu vậy nên các bạn có thể hiểu theo nghĩa đơn giản sau Funflip là một app đọc báo, xem video, chơi game để kiếm tiền.

Cách đăng ký Funflip

Phía trên là video hướng dẫn từ A – Z cách đăng ký cũng như cách kiếm tiền trên Funflip.

Funflip có lừa đảo không?

Gần đây có rất nhiều bạn có nhắn tin hỏi mình về app Funflip và câu hỏi mà mình nhận nhiều nhất có lẽ là Funflip có lừa đảo không?

Theo mình biết thì Funflip là một app rất uy tín, đã có rất nhiều youtuber đã review cũng như rút tiền trên app này và hiện tại thì Funflip cũng đang là một app đứng top trong các từ khóa kiếm tiền online trên chplay, các bạn cần hiểu nếu một app kiếm tiền không uy tín thì chỉ trong 1 thời gian ngắn app đó sẽ sập kèm với đó sẽ có rất nhiều những đánh giá tiêu cực nhưng Funflip thì hoàn toàn ngược lại cho thấy Funflip là một app rất uy tín, đáng chơi, đáng trải nghiệm.

Cách rút tiền trên Funflip

Vậy trên Funflip có bao nhiêu phương thức rút tiền? Hiện tại sau bản cập nhật mới nhất thì Funflip đã có thêm 1 số phương thức rút tiền mới như là Ngân hàng, thẻ garena….

ĐĂNG KÝ FUNFLIP

Bên cạnh đó cách hình thức cũ như đổi qua tiền của các game hoặc trò chơi vẫn được dữ nguyên.

Giới thiệu bạn bè

Mỗi lượt mời thành công các bạn sẽ nhận được 1,000,000 xu để có thể giới thiệu bạn bè thì các bạn bấm vào Mời cho mình cách bạn bấm vào “Nhấn vào đây để mời
Theo các bạn ấn vào sao chép tin nhắn này,sau khi sao chép thanh công các bạn có thể gửi cho bạn bè hoặc ông bà bố mẹ các bạn nhé.
Giới thiệu bạn bè
Giới thiệu bạn bè
Sau khi bạn bè các bạn làm đủ các bước bạn sẽ nhận được 1,000,000 xu nhé!

Hack Funflip kiếm tiền như thế nào?

Nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập mỗi ngày hoặc kiếm thẻ garena nạp game miễn phí thì có thể lựa chọn app này nhé bởi hiện tại khi tham gia ứng dụng trên bạn có khá nhiều cách cũng như nhiệm vụ để tích điểm. Cụ thể cách tham gia tích điểm như thế nào, bạn có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Đầu tiên, bạn tải ứng dụng Funflip về điện thoại hệ điều hành Android bạn đang sử dụng, IOS hiện tại app vẫn chưa được phát hành trên nền tảng này. Dưới đây, để tiện mình đã để link tải, bạn có thể click vào để cài đặt nha:

Tiếp đến, bạn mở ứng dụng và vào mục “Tôi” ở góc dưới màn hình, sau đó thực hiện đăng nhập vào app bằng tài khoản Google hoặc Facebook. Bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách trên để đăng nhập, với mình thì mình chọn sử dụng tài khoản google.

Bước tiếp theo, bạn vào mục “Tôi” sau đó chọn “Nhập mã lời mời” và có thể nhập mã giới thiệu Funflip của mình là 59242568 để nhận xu miễn phí nhé.

Hack Funflip
Hack Funflip

Để tích xu trên ứng dụng, các bạn vào mục “Đề tài” hoặc “Bài viết” để thực hiện đọc báo nhận thưởng. Mỗi bài báo hoặc bài viết sau khi chọn đọc, hệ thống sẽ tiến hành đếm thời gian bằng cách hiển thị vòng tròn xu, quay đủ một vòng tròn quy định bạn sẽ nhận được xu.

Cách đơn giản tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua đó chính là tính năng điểm danh hàng ngày. Mỗi ngày, bạn đăng nhập vào ứng dụng và vào mục “Mời” để thực hiện check in nhận xu thưởng miễn phí. Tích cực điểm danh hàng ngày liên tiếp sẽ giúp bạn nhận được nhiều điểm hơn nha.

Ngoài ra bạn có thể thực hiện kiếm xu trên app Funflip thông qua làm nhiệm vụ tại mục “Mời” chọn “Cung hiến”. Tại đây sẽ có khá nhiều nhiệm vụ để bạn làm, hoàn thành các nhiệm vụ bạn sẽ nhận được xu. Thông thường theo mình thấy thì điểm thưởng ở mỗi nhiệm vụ nhận được là rất cao.

Thêm một cách kiếm tiền từ Funflip mà bạn không thể bỏ qua đó chính là tính năng giới thiệu bạn bè ở mục “Mời”. Công việc của bạn rất đơn giản chỉ cần copy mã giới thiệu Funflip của mình và gửi tới bạn bè, người thân. Sau khi người bạn của bạn hoàn thành tại app và nhập mã mời thành công, bạn và người đó đều được nhận thưởng.

Hiện tại, có hai hình thức mời bạn bè đó chính là thông qua mã giới thiệu và đường link chia sẻ. Với mã giới thiệu, bạn sẽ hướng dẫn bạn của bạn tải ứng dụng, đăng nhập và nhập mã mời. Với hình thức link giới thiệu, bạn chỉ cần hướng dẫn họ tải và đăng nhập mà thôi vì mã giới thiệu đã được áp dụng tự động nếu người đó tải theo đường link chia sẻ của bạn.

Bạn sẽ nhận được tối đa 1,000,000 xu Funflip khi hướng dẫn bạn bè của bạn thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ như sau: Ngày thứ nhất, sau khi bạn mời thành công bạn sẽ nhận được ngay 250K xu. Nếu bạn bè của bạn đăng nhập và đọc nội dung trong 3 ngày liên tiếp đạt tổng tối thiểu 80K xu bạn sẽ nhận thêm 300K xu. Với 7 ngày liên tục người đó tích được tối thiểu 200K xu bạn sẽ nhận được thêm 450K xu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *