Golike lừa đảo đúng hay sai?

golike-lua-dao

Golike lừa đảo đúng hay sai? Xin chào các bạn, như các bạn thấy hiện tại nhu cầu kiếm tiền online trên mạng ngày càng tăng cao trong đó có những ứng dụng lừa đảo sẽ làm các bạn bị mất tiền vậy nên hôm nay mình và các bạn sẽ đi tìm hiểu xem một app kiếm tiền online có tên là Golike có lừa đảo hay không nhé.

Golike là gì?

Golike là một app được mọi người biết đến là app làm nhiệm vụ kiếm tiền online bằng các các bạn sẽ đi thực hiện các công việc như like bài viết, tim cho video… Khi đó các bạn sẽ được trả một khoản tiền cho mỗi một đơn job thành công có thể giao động từ 25đ – 100đ.

golike-la-gi
Golike là gì?

Bạn chỉ cần một tài khoản Facebook, TikTok… để thực hiện các nhiệm vụ như like và comment dạo vào những lúc rãnh, như vậy là bạn đã có thể kiếm tiền từ app Golike.

Mô hình kiếm tiền trên Golike

Mô hình kiếm tiền trên golike sẽ quyết định đến 80% đó có phải một ứng dụng lừa đảo hay không vậy nên các bạn hãy để ý kỹ mô phần mô hình kiếm tiền của Golike nhé.

kiem-tien-golike
Kiếm tiền trên golike

Theo thông tin mình tìm hiểu được Golike chỉ là một ứng dụng trung gian kết nối giữa người có nhu cầu tăng like hay tăng lượt theo dõi với người có nhu cầu kiếm tiền.

Tức là Golike chỉ là một sân chơi, nhận tiền của các bạn muốn tăng like và tăng lượt theo dõi sau đó sẽ phân phát những nhiệm vụ tăng like và tăng lượt theo dõi đó đến người có nhu cầu làm những nhiệm vụ đó và trả cho người hoàn thành nhiệm vụ là tiền  của người đăng ký dịch vụ. Vậy nghĩa là các bạn đang thực hiện trao đổi Tiền – Dịch Vụ giữa người với người và golike chỉ là trung gian đứng ra để kết nối và đảm bảo quá trình đó được bảo mật và an toàn nhất. Hình thức trao đổi này pháp luật Việt Nam chấp nhận

Theo giõi kênh youtube của mình nhé.

Golike lừa đảo không? 

Sau khi các bạn xem mô hình kiếm tiền của golike ở phía trên nhiều bạn cũng đã có câu trả lời diêng rồi, ở đây mình sẽ bổ sung thêm một chút.

golike-lua-dao
Golike lừa đảo ?

Trong thời gian mình xây kênh youtube thì mình thấy khá nhiều bạn có nhắn tin hỏi mình về vấn đề của golike đặc biệt là chuyện mấy bạn đó thấy trên youtube có rất nhiều app like tiktok hay tim bài viết kiếm được tiền giống golike nhưng sau một thời gian app đó bỗng nhiên bốc hơi ôm tiền của các bạn biến mất. Những mô hình kiếm tiền của app đó khác hoàn toàn so với golike, lúc đó không phải trao đổi giữa người với người nữa, để các bạn có thể kiếm được tiền từ những app đó các bạn phải mua những gói víp với giá trị rất cao, mỗi ngày sẽ nhận được lãi thường đến gần ngày hoàn vốn app sẽ sập.

Theo mình golike cũng là một ứng dụng miễn phí không yêu cầu vốn.

Vậy nên theo cá nhân mình thấy golike là một ứng dụng rất uy tín, có thể trong tương lai sẽ gặp nhiều biết cố những kể cả app có biết mất thì người dùng cũng tham gia hoàn toàn miễn phí vậy nên nếu bạn nào vẫn đang sử dụng golike để kiếm tiền thì hoàn toàn yên tâm nhé.

Có thể bạn quan tâm.

Hướng dẫn nhận thẻ cào miễn phí

Cách nhận 10k miễn phí

nhận 100k trên ví vnpay

Thẻ từ khóa:

  • app golike có lừa đảo không
  •  app golike lừa đảo
  •  golike – online cũng có thêm thu nhập
  •  golike app có lừa đảo không
  •  golike kiếm tiền như thế nào
  •  golike lừa đảo
  •  lừa đảo like tiktok
  •  ứng dụng golike lừa đảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *