Infina – app kiếm tiền thông minh không cần vốn

infina-dau-tu-tai-chinh

Để sớm đạt đến mục tiêu tự do tài chính, ngoài việc tiết kiệm tích lũy tài sản, chúng ta cũng cần phải học cách đầu tư sinh lời, làm sao để số tiền nhàn rỗi của mình tăng theo cấp bậc số nhân theo từng ngày, từng tháng, từng năm. Với những người có số vốn chưa được nhiều lắm, vậy làm cách nào để x nhiều lần thu nhập mà vẫn bảo đảm an toàn? Bài viết sau đây mình sẽ giới thiệu một nền tảng đầu tư app online uy tín có tên là Infina với rất nhiều ưu điểm nổi bật và ưu đãi cho người dùng, có thể kiếm tới gần 2 triệu/tuần. Cùng xem ngay bài viết dưới đây nhé. 

Giới thiệu về app kiếm tiền online Infina 

Infina là một ứng dụng số giúp người dùng đầu tư và tích lũy tài sản, thuộc công ty RealStake thành lập năm 2018 tại Singapore và ra mắt người dùng Việt Nam vào tháng 1/2021. Ứng dụng này tạo điều kiện cho người dùng đầu tư vào các gói sản phẩm online nhỏ, với số vốn chỉ từ 500.000VNĐ bao gồm đầu tư tích lũy linh hoạt, chứng chỉ quỹ, chứng chỉ tiền gửi, chứng khoán, bất động sản. Hiểu một cách đơn giản, Infina chính là cầu nối trung gian kết nối các nhà đầu tư nhỏ để mua về những gói sản phẩm của Infina, và tổng hợp thành số tiền đầu tư lớn. 

Tại sao nên đầu tư chứng chỉ tiền gửi thông qua Infina?

Tại sao thay vì gửi ngân hàng hoặc một bên thứ 3 khác, mình lại khuyên các bạn nên mua chứng chỉ tiền gửi thông qua Infina? Sau đây là vài những tiện ích và ưu điểm nổi bật chỉ có ở Infina:

 • Thời gian đầu tư linh hoạt 
 • Thủ tục đăng kí đơn giản, miễn phí giao dịch theo lệnh thị trường 
 • Lợi nhuận khủng lên tới 9.2%/năm với tiền gửi có kì hạn 
 • Lợi nhuận linh hoạt 7.7%, cao hơn so với gửi tiết kiệm ngân hàng
 • Rút tiền bất cứ lúc nào mà không lo mất tiền lãi
 • Thanh toán lãi theo từng tháng, thời gian đáo hạn nhanh
 • Là đối tác đầu tư với các quỹ lớn 
 • Đầu tư chứng chỉ quỹ cùng các chuyên gia hàng đầu uy tín, bảo đảm an toàn cho nhà đầu tư
 • Có thể mua từ 0.1cp (chỉ với 10.000 VNĐ) với những chứng khoán nhỏ lẻ
Tại sao nên đầu tư chứng chỉ tiền gửi thông qua Infina?
Tại sao nên đầu tư chứng chỉ tiền gửi thông qua Infina?

Hướng dẫn tạo tài khoản Infina chỉ với 4 bước 

Hiện tại ứng dụng Infina đang có sẵn ở trên 2 nền tảng là Android và IOS. Các bạn của hàng và Download về. Sau khi thành công làm theo các bước để tạo tài khoản cho mình:

 • Điền thông tin cá nhân bao gồm Họ tên, số điện thoại 
 • Nếu có mã giới thiệu của bạn bè thì nhập vào nhé, rồi xác nhận mã OTP từ số điện thoại
 • Sau đó tạo mã pin để tăng tính bảo mật cho tài khoản
 • Xác nhận một lần nữa mã pin vừa tạo là xong 
4 bước đơn giản tạo tài khoản Infina
4 bước đơn giản tạo tài khoản Infina

Cách kiếm tiền không cần vốn với app Infina 

Infina bản chất là một nền tảng đầu tư sinh lời, vậy nên các bạn muốn đầu tư cần nạp tiền vào các gói sản phẩm trên này. Tuy nhiên bài viết này mình sẽ chỉ nói về cách kiếm tiền qua app mà không cần vốn, không cần nạp tiền các bạn nhé. Tất nhiên mình khuyên các bạn có thể bỏ 1 số vốn nhỏ 50.000 – 100.000 VND trong phần tích lũy để phát sinh giao dịch trong vòng 6 tháng, tránh bị đóng tài khoản. Có thể rút luôn hoặc để đó sinh lời tùy các bạn nhé. 

Cách đầu tiên là kiếm tiền qua phần “Giới thiệu bạn bè” lần đầu. Mọi người chỉ cần sao chép link giới thiệu và mã giới thiệu có sẵn và gửi cho bạn bè, hướng dẫn đăng kí tài khoản. Mỗi một lượt giới thiệu đăng kí tài khoản thành công, phát sinh giao dịch, bạn có thể nhận về ngay về ví 50.000 – 70.000 VND. 

Còn bạn bè của bạn, tức là người được giới thiệu, sau khi nhập link của bạn sẽ nhận về ngẫu nhiên từ 10.000 – 2.000.000 VND, và sau khi giao dịch nhận về 25.000 VND. Và lưu ý là nên phát sinh từ 1-2 giao dịch, có thể là nạp tiền hoặc đầu tư tích lũy để trở thành khách hàng tin cậy, tránh bị khóa tài khoản trong vòng 6 tháng đầu tiên.

Cách kiếm tiền không cần vốn với app Infina
Cách kiếm tiền không cần vốn với app Infina

Như vậy là với những chia sẻ của mình vừa rồi về cách kiếm tiền không cần vốn với app đầu tư Infina, hy vọng các bạn có thể làm theo và kiếm được tiền nhiều nhất nhé. Cách làm này đã giúp mình kiếm được gần 2 triệu trong vòng 1 tuần và rút về ví. Chúc các bạn thành công và hãy bấm theo dõi Phạm Việt Huy để theo dõi những chia sẻ mới nhất tiếp theo của mình nhé. 

Tham gia vào group hỗ trợ kiếm tiền
📌Kênh Telegram Trò chơi: https://t.me/+VdZ7zv_wisoxZGI9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *