Infina là gì? Cách đăng ký và kiếm tiền trên Infina

infina-la-gi

Xin chào các bạn, gần đây nếu các bạn hay xem các thông tin về những ứng dụng đầu tư thì có lẽ các bạn cũng đã nghe qua về ứng dụng đầu tư tài chính Infina rồi nếu các bạn đã biết hết thông tin về Infina rồi thì có lẽ sẽ không cần đọc bài blog này nữa vì bài này mình viết ra cho những ai đang tìm hiểu về Infina. Trước khi thoát để cho việc cập nhật thông tin nhanh nhất các bạn hãy bấm đăng ký kênh youtube của mình nhé, rồi bây giờ mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu về Infina là gì? Cách đăng ký và kiếm tiền trên Infina

Infina là gì?

Infina được mọi người biết đến là tên gọi của một ứng dụng đầu tư và tích lũy, được sở hữu bởi công ty RealStake (RealStake Pte. Ltd). Được thành lập vào năm 2018 tại Singapore và có chi nhánh tại Việt Nam, hiện tại infina đang là một trong những app đầu tư tích lũy online được nhiều người lựa chọn và tin tưởng nhất.

Thông tin về Infina

Infina hiện đang hỗ trợ những người có nhu cầu đầu tư, gửi tiết kiệm với số vốn thấp chỉ từ 100k và hiện tại trên infina còn giúp người dùng tiếp cận được nhiều mô hình đầu tư tại việt nam mục đính giúp người dùng có thể mở dộng kiến thức về đầu tư và có thể đầu tư đa ngành hiệu quả nhất trong đó có một số mô hình đầu tư như: Gửi tiết kiệm, chứng chỉ quỹ, chứng chỉ tiền gửi và bất động sản.

Thông tin công tin Infina

Infina đồng Sở hữu & Khai thác bởi:

Công Ty Cổ Phần Real Stake Việt Nam

Mã số doanh nghiệp:  0315685484
Nơi cấp: Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 18/05/2019

Công ty Cổ phần Real Stake Fintech

Mã số doanh nghiệp:  0316552631
Nơi cấp: Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 23/10/2020

Người lãnh đạo Infina. James Vuong (Founder & CEO), Giang Tran (Engineering Director), Trang Phung (Business Development Director)……

Các mô hình đầu tư tại infina

Hiện tại trên infina đang hỗ trợ khoảng 5 mô hình đầu tư chính là:

 1. Tích lũy
 2. Chứng chỉ quỹ
 3. Chứng chỉ tiền gửi
 4. Chứng khoán
 5. Bất động sản

Trong đó infina được nhiều người biết đến là một ứng dụng tích lũy đến 7,2% trong một năm.

Tích lũy linh hoạt

Chỉ với số vốn 200k các bạn có thể dễ dàng gửi tích lũy với lãi suất 7.2%/năm. Có thể rút lãi bất kỳ lúc nào nhưng được hưởng lãi suất 6%/năm siêu tiện lợi.

Chứng chỉ quỹ

Khi bạn mua CCQ trên infina.

 • Bạn không nhất thiết phải là chuyên gia tài chính. Đồng thời cũng không cần phải trở thành người chuyên đầu tư chứng khoán. Nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể tự tin tham gia thị trường chứng khoán.
 • Tiết kiệm được thời gian trong khi số tiền nhàn rỗi của bạn được sinh lời hiệu quả.
 • CCQ có khả năng sinh lời cao khi thị trường chứng khoán phát triển. Từ đó quỹ đầu tư sẽ hoạt động hiệu quả.

Chứng chỉ tiền gửi

Chứng chỉ tiền gửi giống như một tổ chức tín dụng phát hành để huy động vốn từ các tổ chức/cá nhân khác với mức lãi suất nhất định. Infina cam kết mức lãi suất là 9%/năm.

chung-chi-tien-gui-infina
Chứng chỉ tiền gửi Infina

Khác biệt khi lựa chọn Infina là khách hàng có thể đầu tư với số tiền nhỏ, tối thiểu 500 nghìn đồng đến 2 triệu đồng với quy trình đơn giản. Trong khi đó, để mua chứng chỉ tại ngân hàng bạn cần ít nhất 100 triệu đồng. Nếu bạn rút vốn trước kỳ hạn vẫn có thể nhận lời cao hơn hoặc bằng với khi gửi ngân hàng cùng kỳ hạn. Hiện tại, Infina cung cấp chứng chỉ tiền gửi của Vietcredit.

Bất động sản

Đây là sản phẩm chủ lực được Infina phát triển. Có thể hiểu mua chung bất động là 1 dự án bất động sản (nhà, chung cư, đất đai,…) chia thành nhiều phần có giá trị và nhiều khách hàng có thể cùng mua và cùng đồng sở hữu nó. Lợi nhuận sẽ được phát sinh như sau:

 • Tùy thuộc vào bất động sản nhà đầu tư lựa chọn, Infina cam kết lợi nhuận dao động từ 6 – 9%/năm.
 • Nhận tiền từ việc cho thuê bất động sản hoàn thiện.
 •  Bán phần sở hữu bất động sản trên sàn giao dịch để thu về tiền lời.
bat-dong-san-infina
Bất động sản infina

Ưu điểm của sản phẩm này là khách hàng có thể đầu tư một phần giá trị bất động sản ngay cả khi chưa đủ vốn nhờ số tiền nhàn rỗi. Qua Infina, khách hàng có thể tiếp cận nhiều sản phẩm bất động sản giá trị đảm bảo đầy đủ giấy tờ pháp lý.

Cách đăng ký infina

Phía dưới đây là video hướng dẫn đăng ký infina các bạn nên xem qua cho dễ hiểu nhé.

Cách kiếm tiền trên infina

Ngoài các cách đầu tư sinh lợi nhuận phía trên thì còn một cách để giúp người mới tham gia có thể kiếm tiền tiền đơn giản và miễn phí.

Tổng kết

Phía trên toàn bộ là thông tin hôm nay mình muốn chia sẻ đến cho các bạn, thông tin bao gồm những nội dung chính là Infina là gì? Cách đăng ký và kiếm tiền trên Infina ngoài da còn một số thông tin khác liên quan đến infina, nếu các bạn thấy bài viết Infina là gì? Hay và hữu ích các bạn hãy bấm đăng ký kênh youtube của mình để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất nhé

Có thể các bạn quan tâm

Tikop là gì?

Anfin là gì?

Cách đăng ký và kiếm tiền trên accesstrade

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *