Infoq là gì? Infoq có lừa đảo không? Cách đăng ký kiếm tiền Infoq

InfoQ

Infoq là một app kiếm tiền online gần đây đang được đề cập đến khá nhiều trong các hội nhóm lớn nhỏ trên facebook, zalo, telegram tuy nhiên cũng không thể phủ nhận về sự phát triển của Infoq là vô cùng lớn vậy nên trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu Infoq là gì? Infoq có lừa đảo không? Cách đăng ký kiếm tiền Infoq như thế nào.

Infoq là gì? 

Infoq là một trang web cung cấp các khảo sát thị trường nổi tiếng tại Việt Nam được thành lập bởi tập đoàn GMO Internet và công ty GMO RUNSYSTEM. 

Mặc dù được thành lập không lâu nhưng website này được đánh giá là một trong những cộng đồng lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam về thị trường khảo sát trực tuyến.

Infoq là gì 
Infoq là gì ?

Những thành viên làm được nhiều khảo sát sẽ nhận được nhiều điểm thưởng và những điểm thưởng đó có thể quy thành nhiều quà tặng giá trị, có thể là tiền mặt. Cụ thể là 1 điểm tương đương với 100đ, 500 điểm là có thể rút về tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại, 500 điểm = 50.000đ….

Infoq có lừa đảo không?

Infoq có lừa đảo không là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm vậy nên mình sẽ dựa trên đánh giá trải nghiệm của mình khi tham gia kiếm tiền trên Infoq.

Infoq là một app làm khảo sát kiếm tiền online miễn phí không cần vốn vậy nên trước mắt chúng ta sẽ không bị mất tiền khi tham gia vậy còn vấn đề về thông tin bảo mật thì sao?

 

Về thông tin khi đăng ký tài khoản trên Infoq các bạn sẽ được bảo mật 100%

Các bạn có thể xem thông tin của các bạn được bảo mật như thế nào TẠI ĐÂY

Về nhận xét của mình sau khi tham gia kiếm tiền trên app Infoq thì đây là một app uy tín 100% không hề có bất kỳ một hình thức lừa đảo nào.

Cách đăng ký Infoq 

Bước 1: Truy cập vào website Infoq  để đăng ký tài khoản.

Đăng ký Infoq ngay

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng facebook, google

Đăng ký tài khoản bằng facebook, google
Đăng ký tài khoản

Bước 3: Xác minh thông tin tài khoản và trả lời một số câu hỏi.

Xác minh thông tin tài khoản và trả lời một số câu hỏi.
Xác minh thông tin tài khoản Infoq

Phía trên là 3 bước để đăng ký một tài khoản Infoq thành công, nói trung khá đơn giải vậy cách kiếm tiền trên Infoq có đơn giản như cách đăng ký không ?

Cách kiếm tiền trên Infoq

Hiện tại trên Infoq đang có 3 cách kiếm tiền chính.

  1. Trả lời khảo sát kiếm tiền
  2. Giới thiệu bạn bè kiếm tiền
  3. Tham gia cuộc thi nhận điểm

Nội dung các khảo sát của InfoQ xoay quanh thói quen và nhu cầu của các đối tượng nhất định nhằm phục vụ mục tiêu nghiên cứu và nắm bắt thị hiếu khách hàng từ các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, thành viên của InfoQ có thể tham gia các khảo sát tiêu dùng để nhận phần thưởng và đóng góp tiếng nói của mình trong việc cải thiện chất lượng của sản phẩm, dịch vụ thiết thực phục vụ cuộc sống. Khi bạn hoàn thành quá trình đăng ký, bạn sẽ được nhận Khảo sát chào mừng- Welcome Survey. Welcome survey là khảo sát nhằm thu thập thêm thông tin về thành viên, căn cứ vào đó InfoQ sẽ gửi đến cho bạn những khảo sát phù hợp nhất sau này. Chỉ sau 3 phút trả lời khảo sát này, bạn sẽ được nhận ngay 20 điểm thưởng.

Hệ thống InfoQ có chức năng lọc thông tin cá nhân của thành viên, và chỉ gửi khảo sát đến các thành viên có thông tin cá nhân phù hợp (Qua email mời làm khảo sát). Tuy vậy khảo sát ở InfoQ rất phong phú, chỉ cần bạn phù hợp với tiêu chí của khảo sát thì bạn sẽ nhận được email thông báo có khảo sát mới và có thể đăng nhập để trả lời.

Về cách kiếm tiền trên Infoq cũng rất đơn giản thôi các bạn cũng chỉ cần trả lời câu hỏi là có thể kiếm được tiền rồi.

Cách rút tiền trên Infoq

Có 2 phương thức rút tiền trên Infoq.

  1. Đổi qua thẻ điện thoại
  2. Rút về ví bảo kim từ đó chuyển về tài khoản ngân hàng.
2 phương thức rút tiền trên Infoq
2 phương thức rút tiền trên Infoq

Sau khi trả lời mỗi khảo sát thông thường trên infoq bạn sẽ nhận được một số “Điểm thưởng” nhất định và 1 điểm thưởng tương ứng với 100 đồng tiền mặt.
Lưu ý: Dạng Khảo sát xổ số không tích lũy điểm như dạng Khảo sát thông thường. Sau khi bạn tích lũy đủ 500 điểm thưởng trở lên, tương ứng với 50.000 đồng, bạn có thể tiến hành đổi điểm thưởng ra thẻ nạp điện thoại. Khi bạn tích lũy đủ 1000 điểm thưởng trở lên, tương ứng với 100.000 đồng, bạn có thể tiến hành đổi điểm thưởng và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.

NGÀY ĐĂNG KÝ ĐỔI VÀ NGÀY TRẢ THẺ

Đăng ký đổi điểm từ ngày 26 tháng trước đến ngày 10 tháng này: Nhận thẻ cào điện thoại vào ngày 20 hàng tháng.

NGÀY ĐĂNG KÝ ĐỔI VÀ NGÀY TRẢ THẺ
NGÀY ĐĂNG KÝ ĐỔI VÀ NGÀY TRẢ THẺ

Đăng ký đổi điểm từ ngày 11 tháng này đến ngày 25 tháng này: Nhận thẻ cào điện thoại vào ngày 5 tháng tiếp theo.

Tổng kết

Phía trên là các thông tin về app Infoq nếu các bạn còn có câu hỏi nào thắc mắc có thể bình luận phía dưới mình sẽ trả lời sớm nhất.

Follow kênh Youtube kiếm tiền online 5.0 để cập nhật thêm nhiều app kiếm tiền mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *