KB Fina là gì? Cách kiếm tiền miễn phí trên KB Fina

kb-fina

KB Fina là gì? Cách kiếm tiền miễn phí trên KB Fina. Xin chào các bạn, gần đây có một ứng dụng đang rất hot trên mạng xã hội đặc biệt là chủ đề kiếm tiền online, theo nhiều lời giới thiệu chỉ cần tải app đi bộ là có thể kiếm ra được tiền vậy trong bài viết này mình và các bạn sẽ đi tìm hiểu đó là ứng dụng gì và có thật là chỉ cần đi bộ là có thể kiếm ra được tiền không nhé.

KB Fina là gì?

KB Fina là một nền tảng dịch vụ số toàn diện giúp người dùng Việt có thể dễ dàng kết nối với mọi sản phẩm thông qua hình thức trực tuyến.

Di chuyển nhận thưởng: Ứng dụng tự động đếm bước chân đi bộ, đo quãng đường đi xe và thưởng điểm với tính năng Calories Fighter.

kb-fina-la-gi
KB Fina là gì?

Hiện tại KB Fina không chỉ là một ứng dụng đi bộ kiếm tiền, với sự phát triển mạnh của công nghệ KB Fina đang mở ra nhiều chức năng mới như đầu tư chứng khoán theo công nghệ AI, giúp bạn lựa chọn được những cổ phiếu của những doanh nghiệp lớn.

Hiện tại tập đoàn công nghệ G-Group và Tập đoàn tài chính KB Hàn Quốc vừa chính thức ký kết thành lập liên doanh Fintech KB Fina với khoản đầu tư 300 tỷ đồng giai đoạn 1.

Thông tin về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN KB FINA

Phòng 207-01, tầng M, toà nhà N01A- Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: +84 24 7301 4628

Email : Support@kbfina.com.vn

Cách đăng ký KB Fina

Bước 1: Tải App và Đăng Ký

– Tải ứng dụng miễn phí trên AppStore hoặc CH Play

– Nhập số điện thoại bạn muốn đăng ký KB Fina

– Nhập mã xác thực OTP

Bước 2: Lựa chọn dịch vụ
Bước 3: Khám phá thế giới dịch vụ số của KB Fina

Cách kiếm tiền miễn phí trên KB Fina

Hiện tại trên KB Fina đang có hai cách kiếm tiền miễn phí cho người mới tham gia.

Mời bạn bè kiếm tiền

Mời bạn bè kiếm tiền là một chương trình không thể thiếu trên các app kiếm tiền online đặc biệt là KB Fina, đây giống kiểu hình thức marketing quảng cáo ứng dụng đến nhiều người dùng một các cực kỳ hiệu quả.

Đi bộ kiếm tiền 

Đây là hình thức kiếm tiền miễn phí thứ hai, với một sức khỏe tốt hiện tại KB Fina mở ra chương trình đi bộ kiếm tiền với mục đích khuyến khích người dùng dèn luyện sức khỏe mỗi ngày.

Khi các bạn đi bộ trên KB Fina, đủ chỉ tiêu các bạn sẽ được họ trả thưởng và cộng trực tiếp vào tài khoản. Các bạn có thể sử dụng số tiền này để đổi thẻ cào hoặc rút về ví Gpay sau đó rút về ngân hàng.

Lưu ý: Do đây là chương trình mở ra với mục đích khích lệ người dùng tập đi bộ mỗi ngày nên số tiền kiếm được khá ít.

Vậy là bài viết KB Fina là gì? Cách kiếm tiền miễn phí trên KB Fina đến đây là kết thúc, nếu các bạn còn bất kì câu hỏi nào liên quan đến KB Fina có thể bình luận phía dưới mình sẽ giải đáp nhé. Đừng quên đăng ký kênh Youtube Huy Phạm Channel để nhận thêm nhiều kiến thức kiếm tiền nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Cách đăng ký và kiếm tiền trên Infina

Cách nhận 10k miễn phí

Like ảnh kiếm tiền rút về Paypal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *