Kiếm tiền online trên TT8.VN miễn phí 100%

kiếm tiền online trên TT8

Các hình thức kiếm tiền từ việc đăng bài lên trang mạng xã hội như facebook hay tiktok không còn quá xa lạ gì với nhiều người nữa, trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một app đăng bài mẫu lên zalo, facebook để kiếm tiền. Nếu các bạn thật sự muốn tìm hiểu hãy theo giõi hết nội dung bài viết này nhé.

TT8.VN là gì ?

TT8 là một app kiếm tiền online không cần vốn dành phù hợp cho người có thời gian dảnh, học sinh và sinh viên dưới 18 tuổi.

TT8 là một app kiếm tiền online từ việc đăng bài lên các trang mạng xã hội như zalo, facebook để kiếm tiền, các bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên TT8 sau đó liên kết tài khoản TT8 với các tài khoản mạng xã hội rồi lấy bài mẫu trên TT8 đăng lên các trang bạn đã liên kết là có thể kiếm được tiền miễn phí.

Cách Kiếm tiền online trên TT8.VN

Hiện trại trên TT8.VN đang có 2 cách kiếm tiền chính, không cần bỏ vốn, không yêu cầu 18 tuổi.

  1. Cách đầu tiên là làm nhiệm vụ đăng bài mẫu để kiếm tiền (với cách này các bạn chỉ cần đăng một bài mẫu có sẵn lên trang mxh của bạn sau đó chụp ảnh và gửi lên TT8 là có thể nhận được một khoản tiền miễn phí)
  2. Giới thiệu bạn bè kiếm tiền (cách này các bạn sẽ lấy link giới thiệu và mời bạn bè đăng ký TT8 trên link giới thiệu của bạn sau đó bạn sẽ nhận được một khoản hoa hông tương ứng từ nhiệm vụ làm được của bạn bè)
Kiếm tiền online trên TT8
Kiếm tiền online trên TT8

Với 2 cách kiếm tiền trên nếu các bạn là một người biết triển khai là làm tốt hoàn toàn có thể kiếm được từ 5 – 10 triệu mỗi tháng không cần vốn.

Cách đăng ký TT8.VN

Bước 1: Tải TT8.VN theo link đăng ký.

Tải TT8.VN Tại Đây

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng SĐT.

Bước 3: Liên kết các trang mạng xã hội để lấy nhiệm vụ đăng bài nhận tiền

Bước 4: Nhận nhiệm vụ, làm nhiệm vụ và nhận tiền.

Lưu ý: Điều kiện để tài khoản của bạn xác minh thành công là bạn phải có ít nhất 100 bạn bè trên Zalo. Còn đối với nhiệm vụ Facebook bạn phải có ít nhất là 500 bạn bè thì bạn mới có thể tham gia kiếm tiền online TT8.

TT8.VN có lấy thông tin người dùng không ?

Phía trên là video phân tích về T88.VN có lấy cắp thông tin của người dùng không? Nếu các bạn không may up ảnh thông tin các nhận lên TT8.VN thì các bạn nên đổi qua một tài khoản mới và mua cách tài khoản MXH clone để làm nhiệm vụ nhé.

Tổng kết

Phía trên là bài viết hướng dẫn Kiếm tiền online trên TT8.VN nếu trong quá trình kiếm tiền trên TT8.VN các bạn có gặp bất kỳ lỗi gì có thể bình luận phía dưới mình sẽ giải đáp nhanh nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *