Kiếm tiền tại nhà 100% uy tín trên Momolink

Momolink

Rút gọn link kiếm tiền trên app Momolink đang được các bạn trẻ xôn xao và hưởng ứng công việc này rất nhiều trên mạng xã hội. Liệu kiếm tiền có thật sự đơn giản như thế? và làm cách nào để kiếm được tiền thật, thêm thu nhập khi rảnh rỗi? Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm việc trên Momolink bao uy tín, mọi người cùng đọc ngay bài viết bên dưới để cùng tham khảo nhé.

Momolink là gì? 

Momolink là một app rút gọn link URL miễn phí và có thể kiếm tiền online nhờ thao tác rút gọn đó. Tại sao lại cần phải rút gọn link? Thông thường, một link liên kết của trang web hay blog sẽ chứa các từ khóa quan trọng. Nếu như đường link đó dài, hoặc không tập trung được từ khóa, thì bạn bắt buộc cần phải rút gọn link để tiếp cận người dùng tốt hơn. Và Momolink sẽ giúp bạn thực hiện điều đó, tạo ra và quản lý các liên kết ngắn gọn, và app này còn có thể kiếm được tiền thật. Chỉ cần làm theo 3 bước: Tạo một tài khoản – Tạo một liên kết – Đăng liên kết đó lên. Cho mỗi lần truy cập, bạn sẽ kiếm được tiền từ lần truy cập đó. 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Momolink 

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để tạo tài khoản trên app Momolink luôn nhé. Để tạo được tài khoản, mọi người truy cập cho mình vào đường link momolink.top. Sau đó, phần 3 gạch trên đầu tay phải, mọi người click vào và chọn “Đăng kí”. Trong phần này, mọi người điền đầy đủ các thông tin, bao gồm Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu, và chọn đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật của Momolink là xong. Rất nhanh gọn và không quá nhiều thủ tục xác minh phức tạp phải không nào? 

Cách kiếm tiền tại nhà trên app Momolink 

Sau khi đã đăng kí tài khoản trên Momolink, mọi người hãy đăng nhập và lưu thông tin trên app luôn nhé. Sau khi tạo và đăng nhập xong, tự động tài khoản của các bạn sẽ cộng vào 1$, tương đương khoảng 23.000VND. Mình sẽ hướng dâcn mọi người cách lấy và rút gọn link luôn nhé. Đầu tiên, các bạn trên mạng hoặc trên Youtube, chọn một bài hoặc video hay mà bạn thích, sao chép đường link đó (vào bộ nhớ tạm). Rồi dán đường link đó vào Momolink, ở dòng “URL của bạn ở đây”. Tiếp đến phần “Bí danh”, mọi người có thể tìm một đoạn văn bản thay thế hấp dẫn, gõ vào đó, như thế nào cũng được, miễn là làm sao để người xem dễ tò mò click vào đó.  Và cuối cùng chọn phần “Rút gọn”.

Cách kiếm tiền tại nhà trên app Momolink
Cách kiếm tiền tại nhà trên app Momolink

Xem thêm: Review app Gamee Prize online kiếm tiền siêu dễ

Lúc này thì Momolink sẽ hiển thị 1 đường link đã rút gọn cho bạn. Bạn nhớ sao chép đường link này và thả nó ở bất cứ đâu: trong các hội nhóm, mạng xã hội, Zalo, Facebook, Tiktok, Youtube,… và giới thiệu cho càng nhiều người biết và click vào càng tốt. Càng nhiều lượt click vào, bạn càng thu về nhiều tiền. 

Trong giao diện của app sẽ hiển thị phần hoa hồng, tổng lượt xem, tổng thu nhập, để bạn kiểm soát được dòng tiền về của mình. Lưu ý là Momolink chỉ tính lượt click của những người khác, không tính số lần của bạn nhé. Và mỗi ngày trong vòng 24h, đường link sẽ mất và bạn cần tạo 1 link mới. 

Rút tiền trên app Momolink 

Về cách rút tiền trên này, mọi người cho mình phần 3 gạch bên trái màn hình, bấm chọn “Rút tiền”. Số tiền tối thiểu bạn rút được là 5$, có thể rút qua Momo hoặc qua tài khoản ngân hàng. Trong phần “Hồ sơ” -> “Địa chỉ thanh toán”. Mọi người điền thông tin  Họ, Tên, Địa chỉ, Thành phố, Quốc gia, Phương thức thanh toán, Số tiền rút và bấm “Gửi” là xong.

Rút tiền trên app Momolink
Rút tiền trên app Momolink

Như vậy, với những chia sẻ vừa rồi về app Momolink, mình hy vọng mọi người đã hiểu về phương thức hoạt động của nó cũng như cách kiếm tiền trên này. Chúc mọi người áp dụng thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *