Link1s là gì? Cách kiếm tiền với Link1s

link1s

Link1s là gì? Cách kiếm tiền với Link1s. Xin chào, trong bài viết hôm này mình muốn chia sẻ đến các bạn một website kiếm tiền theo hình thức rút gọn link là web Link1s, hiện tại đây là website rút gọn link kiếm tiền tồn tại lâu nhất mà mình được biết vậy nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi bỏ công sức ra để cày.

Link1s là gì?

Link1s được biết đến là website rút gọn link kiếm tiền hiệu quả nhất, ngoài tính năng làm một đường link dài ngoằng thành một đường link chỉ với 4 chữ cái thì Link1s còn giúp các bạn có thể kiếm được tiền trên mỗi một lượt vượt link thành công.

Nói nôm na các bạn sau khi rút gọn link song sẽ đi chia sẻ đường link đó và ai click vào link của bạn và vượt qua thành công thì các bạn sẽ nhận được tiền.

link1s-la-gi
Link1s Là Gì ?

Nghe thì dễ vậy thôi chứ rất ít người trụ vững trong lĩnh vực link rút gọn lắm, mình có quen 1 bạn mỗi tháng đều đều 5 triệu từ những web rút gọn link kiếm tiền. Lời khuyên của bạn đó là HÃY KIÊN TRÌ.

Cách đăng ký Link1s

Cách kiếm $50/tháng trên Link1s 

Như các bạn được biết. Link1s trả tiền cho người dùng căn cứ vào lượt click vào link rút gọn. Tuy nhiên, làm thế nào để có nhiều Click (view)? Thì hãy xem hết bài viết này nhé. 

1. Các bạn sẽ hóng drama 

Khi có một vụ Drama nổ ra thì từ khóa hay lượt tìm kiếm về cái chủ đề đó sẽ tăng một cách cực kinh khủng, lúc trước mình có thử làm một vụ Drama của bà Phương Hằng trên các group hóng biến, cập nhật tin tức…. ở trên mạng xã hội Facebook và mình nhận được khoảng 2000 lượt click vào link và vượt qua link trong khi mình chỉ đăng lên có duy nhất 2 nhóm thôi.

Bài viết mình đăng đó đứng tóp liên tục 1 tuần trong các hội nhóm đó và hầu như ngày nào mình cũng có vài đô xài chơi chơi, chỉ tiếc là lúc đó 1000 click bên olacity quá ít tiền.

2. Làm Web, kênh youtube, Tiktok

Cách này cũng khá hiệu quả, mình có thể lấy ví dụ mình đã rút gọn link và kiếm tiền như thế nào với Link1s từ web, youtube, tiktok… Mình sẽ chia sẻ một video về chủ đề kiếm tiền online những trước khi mình chia sẻ thì mình sẽ làm một bài viết ở trên website để ở chế độ không công khai, bài viết đó có thể là giới thiệu app mới hay là kiến thức kiếm $50000/tháng chả hạn. Vì nó hoàn toàn miễn phí nên cũng được rất nhiều bạn quan tâm và click vào link từ đó mình sẽ kiếm được tiền thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *