MBBank là ngân hàng gì – MB Bank có phải ngân hàng nhà nước không?

mbbank-la-ngan-hang-gi

MBBank là ngân hàng gì?

Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội Việt Nam thường gọi là ngân hàng Quân đội.

Nó được thành lập vào ngày 4 tháng 11 năm 1994 với số vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ đồng. Những ngày mới thành lập, ngân hàng chỉ có vỏn vẹn 25 cán bộ nhân viên. Logo_MB_new “> Sau 26 năm tồn tại và phát triển, đến nay, ngân hàng đã có mặt khắp cả nước.

Hệ thống phát triển với hơn 100 chi nhánh và 190 điểm giao dịch, trải dài trên khắp mảnh đất chữ S Việt Nam. Ngân hàng còn có văn phòng đại diện ở nước ngoài, cụ thể như: Nga, Lào, Cam – pu- chia,… Tính đến năm 2019, số vốn điều lệ MBBank đã gần 25 nghìn tỷ đồng. Lợi nhuận hợp nhất trước thuế đạt 10.036 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 7.823 tỉ đồng. Cuối năm 2019, tổng tài sản của ngân hàng MB chạm ngưỡng 411.488 tỉ đồng. Con số tăng trưởng 13,6% so với cuối năm 2018. App Vay Tiền Online Không Thẩm Định, Cho Vay Nợ Xấu “> MB Bank có phải ngân hàng nhà nước không? MB Bank là một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng.

Ngân hàng đã đạt nhiều giải thưởng cao quý trong lĩnh vực tài chính như: Giải thưởng Biểu trưng thương hiệu Quốc gia 2018 Thuộc top 500 ngân hàng vững mạnh nhất Châu Á 4 năm liên tiếp nằm trong top 10 những ngân hàng uy tín nhất của nước ta. MB Bank là thành viên ngân hàng nhà nước. Mọi hoạt động của ngân hàng đều được giám sát chặt chẽ bởi nhà nước. Vì thế, khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng, bạn hoàn toàn có thể an tâm. Kể cả về sự uy tín cũng như trình độ chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ nhân viên nơi đây. Các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng Quân đội MB Bank ngày càng vững mạnh, phát triển và nâng cao vị thế của mình trong lĩnh vực tài chính. Ngân hàng cũng cho ra những sản phẩm hiện đại, phù hợp với nhu cầu thị trường mới bên cạnh lĩnh vực thị trường tài chính cũ. Sản phẩm tiết kiệm tại ngân hàng MB Sản phẩm tiết kiệm tại MB Bank khá đa dạng gồm tiền gửi có kỳ hạn và không có kỳ hạn. Những gói tiết kiệm tại ngân hàng chia làm nhiều phân khúc, dành cho mọi độ tuổi với khá nhiều ưu đãi. app vay tiền online mới uy tín vay nhanh lãi suất thấp 0% Những sản phẩm nổi bật của Mb Bank có thể kể đến như: Tiết kiệm dân cư Tiết kiệm trung dài hạn linh hoạt Tiết kiệm Private Tiết kiệm Trường An Tiết kiệm Online MBBank 2019 Tiết kiệm tích lũy Bankplus Tiết kiệm dành cho quân nhân Tiết kiệm lập nghiệp Tiết kiệm Nhân An Tiết kiệm tích lũy thông minh Tiết kiệm tích lũy ngoại tệ Tiết kiệm cho con,… Sản phẩm ngân hàng số MB Bank Ngân hàng số là ngân hàng hoạt động dựa trên website hoặc ứng dụng tài chính cho phép thực hiện một số giao dịch mà không cần phải đến phòng giao dịch của ngân hàng. Đến nay, ngân hàng số và các sản phẩm của mình đã phổ biến ở tất cả các hệ thống ngân hàng trên cả nước. Ngân hàng Quân đội cung cấp các gói sản phẩm ngân hàng số như gói Gia đình tôi yêu, SMS Banking, app MB Bank, eMB, MB BankPlus, vay nhanh từ thẻ tín dụng, … Những gói sản phẩm này ra đời để giải quyết những nhu cầu tài chính quen thuộc của khách hàng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và kinh phí cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *