Mmovnpgroup dự án lừa đảo đầu tư rồi khóc

Mmovnpgroup

Mmovnpgroup gần đây là một cái tên được nhắc rất nhiều trên các kênh kiếm tiền online vậy hôm nay mình và các bạn sẽ tìm hiểu về dự án Mmovnpgroup này xem nó có lừa đảo không nhé.

Mmovnpgroup là gì?

Mmovnpgroup là tên gọi của một ứng dụng đầu tư đa cấp với hình thức dật đơn ảo kiếm tiền, hình thức này đã được vtv cảnh báo rất nhiều và đã có người mất đến tiền tỉ vì những ứng dụng như thế này.

Mmovnpgroup-la-gi
Mmovnpgroup là gì?

Mô hình kinh doanh của Mmovnpgroup

Vì đây là một ưng dụng lừa đảo vậy nên mô hình kinh doanh của họ cũng tương tự như những ứng dụng lừa đảo khác là sẽ thuê các youtuber nói tốt và lôi kéo người đăng ký đầu tư vào app và đến một thời gian nhất định app sẽ bốc hơi khỏi thị trường.

Thông tin về Mmovnpgroup

Đây là thông tin của một app lừa đảo đưa ra.

– Do Tình Hình Dịch Bệnh Căng Thẳng Diễn Biến Phức Tạp. VNP Group tạo điều kiện cho người dân tham gia các chương trình thương mại điện tử kiếm tiền online tại nhà. Công việc đơn giản phù hợp với tất cả với mọi lứa tuổi tất cả lứa tuổi chỉ cần có thời gian rảnh ít nhất 30 phút. Công việc có thể thực hiện tại mọi nơi mọi lúc. Chúng tôi đã đơn giản công việc để bạn có thể dễ dàng thực hiện
– Chúng tôi cần tuyển những người có độ tuổi từ 20 đến 48 tuổi để thực hiện các nhiệm vụ có sẵn ví dụ như xem quảng cáo làm các nhiệm vụ được chỉ định trên các nền tảng của chúng tôi. Người tham gia chỉ cần sử dụng được điện thoại thông minh cũng như có tài khoản ngân hàng có đăng ký internet banking để nhận tiền công mỗi khi hoàn thành công việc được giao !Do công việc khá đơn giản. nhưng yêu cầu người tham gia cần phải thực sự nghiêm túc trong công việc thực hiện đúng các nhiệm vụ được giao.Công việc không giới hạn thu nhập. thời gian linh động cho người đăng ký tham gia
– Công Việc Onnile – Kiếm Tiền – Đầu Tư Tại Nhà Do Tình Hình Dịch Bệnh Căng Thẳng Diễn Biến Phức Tạp. VNP Group tạo điều kiện cho người dân tham gia các chương trình thương mại điện tử kiếm tiền online tại nhà. Công việc đơn giản phù hợp với tất cả với mọi lứa tuổi tất cả lứa tuổi chỉ cần có thời gian rảnh ít nhất 30 phút. Công việc có thể thực hiện tại mọi nơi mọi lúc. Chúng tôi đã đơn giản công việc để bạn có thể dễ dàng thực hiện Trung bình những người tham gia có thể kiếm được nhiều nhất là 150.000 VNĐ – 500.000 VNĐ 1 ngày Những Thành Viên Hoạt Động Tích Cực Có Cơ Hội Kiếm Thêm Thu Nhập từ 30.000.000 – 100.000.00 VNĐ/Tháng.

Ngày thành lập website 2022-01-29 và đây là ngày kết thúc 2023-01-29 tức là bọn này đã xác định được là sẽ lừa đảo vậy nên công ty họ chỉ đăng ký cao nhất là 1 năm hoạt động.

Tại sao biết lừa đảo mà vẫn có người làm

Hiện tại một số thành phần tại việt nam chuyên lôi kéo những người tham gia đầu tư với lãi xuất cao cam kết không rủi ro.

App ngon lắm mới ra ae đầu tư nhanh nhé, đánh vào lòng tham và sự thiếu hiểu biết của người dân họ đã lừa rât nhiều người tham gia đầu tư.

Khi bọn đó lừa được một người tham gia đầu tư họ sẽ nhận được số hoa hồng trên tổng số tiền lãi của cấp dưới.

Mmovnpgroup-lua-dao
Mmovnpgroup lừa đảo

Phía trên là hình ảnh của một thành phần chuyên đi đăng bài lừa đảo.

Tổng Kết

Phía trên là toàn bộ những thông tin mình tìm hiểu được nếu các bạn muốn mình phân tích về ứng dụng nào có thể để lại bình luận hoặc liên hệ với mình qua kênh youtube Huy Phạm Channel nhé.

Có thể bạn quan tâm.

Nhận 10k miễn phí

Nhận 40K trên tikop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *