Cách chạy chiến dịch mobile app trên accesstrade

mobile-app-tren-accesstrade

Xin chào các bạn mình là admin website phamviethuy.com, gần đây mình thấy có rất nhiều bạn có nhu cầu chạy chiến dịch mobile app trên accesstrade vậy nên mình đã viết ra bài viết này để chia sẻ cho các bạn cách chạy chiến dịch mobile app của mình.

Đọc thêm: Accesstrade là gì?

Cách chạy chiến dịch mobile app trên accesstrade

Trước khi chia sẻ thì mình lưu ý một chút, cách chạy này có thể hiệu quả với một số bạn nếu các bạn làm được thì mình chúc mừng còn nếu không thì cũng không sao cả.

mobile-app-tren-accesstrade
Mobile app trên accesstrade

Chạy mobile app bằng kênh Youtube

Hiện tại mình có chạy chiến dịch mobile app trên accesstrade bằng kênh youtube, vì đây là một app kiếm tiền online vậy nên các bạn có thể sử dụng từ khóa kiếm tiền online để chạy chiến dịch moblie trên accesstarde.

Phía trên là video hướng dẫn của mình về cách chạy chiến dịch moblie trên accesstrade bằng kênh youtube.

Các bước làm kênh Youtube

  1. Tạo kênh youtube (chuẩn seo)
  2. Tạo content hướng dẫn cách app ngân hàng (mobile app)
  3. Khi đạt đủ 10 video có thể đẩy mạnh SEO.
  4. Cài link chờ khách đăng ký lụm hoa hồng.

Phía trên là 4 bước mình đã làm để kiếm tiền với chiến dịch moblie trên accesstrade bằng kênh youtube, 4 bước chưa tới 100 chữ nhưng để làm được thì các bạn cần phải bỏ một khoảng thời gian khá dài, mình làm thường 3 – 4 ngày là ra đơn nhưng có thể các bạn sẽ làm lâu hơn 3 – 4 tuần chả hạn….

Chạy mobile app bằng Website

Hiện tại website cũng là một nơi kiếm đơn rất tốt cho chiến dịch mobile app, có rất nhiều người đã tạo ra thu nhập thụ động $500/tháng từ việc làm affiliate bằng website.

Các bước làm website

  1. Mua tên miền và hostting
  2. Thiết kế website (có thể thuê) làm cực mất thời gian.
  3. Tạo bài viết chuẩn SEO.
  4. Cài các công cụ phục vụ cho việc SEO.
  5. SEO.

Thật ra có rất nhiều bước để kiếm được tiền bằng một cái website nhưng nói chung lại các bạn có thể lên youtube hoặc google để tìm hiểu thêm. Thời gian để website đẻ ra tiền thậm chí còn lâu hơn youtube nhưng được cái là nó sẽ lâu bền hơn và cứ làm thì traffic cứ tăng.

Follow kênh youtube của mình (chuyên chia sẻ về affiliate marketing)

Tổng kết

Phía trên là 2 cách mình đã làm để kiếm được tiền trên accesstrade bằng chiến dịch mobile app, 2 cách trên mình đã làm và có kết quả nhiều rồi thì mình mới share cho các bạn còn nói về chạy chiến dịch moblie trên accesstrade thì có rất nhiều nơi các bạn có thể làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *