Moneycat là gì? Có nên vay tiền online tại moneycat hay không

moneycat

Vay tiền online là một giải pháp giúp nhiều người thiếu thốn về kinh tế có thể được giải quyết chỉ trong vài phút trong đó Moneycat cũng là một trong những ứng dụng cho vay vốn khá có tiếng tại Việt Nam, vậy hôm nay mình cùng với các bạn sẽ đi tìm hiểu về công ty cho vay vốn này nhé.

Moneycat là gì?

Đầu tiên chúng ta muốn đi sâu vào tìm hiểu trong công ty này thì các bạn cần phải hiểu cho mình Moneycat là gì? Nghe thì khá là sàm nhưng các bạn yên tâm khi tìm hiểu song thì nó vô cùng có ích đó. Theo thông tin của anh google cung cấp cho chúng ta thì Moneycat là đơn vị cho vay nhanh với hình thức vay online 24/7.

moneycat-la-gi
Moneycat là gì?

Moneycat là tổ chức tài chính cho vay online chứ không phải ngân hàng. Moneycat thuộc sở hữu độc quyền của Công ty TNHH MTV LENDTOP là nền tảng tư vấn và cung cấp giải pháp tài chính với đối tác giải ngân là công ty TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT, và công ty Công ty TNHH TM&DV ALOMO.

Moneycat cung cấp các khoản vay từ 1 triệu đến 10 triệu cho khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần gặp mặt, khách hàng sẽ nhận tiền chỉ sau 5 phút.

Đặc biệt với khách hàng mới, Moneycat miễn 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên với hạn mức vay lên tới 10 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt với thời hạn từ 10  ngày – 21 ngày. Mức lãi suất ở lần vay thứ 2 tại Moneycat tối thiểu là 12% và tối đa là 18,25%. (Mức lãi suất không vượt quá 20%/năm phù hợp với quy đinh của pháp luật nên Moneycat không phải cho vay nặng lãi)

>>> Rồi đó các bạn thấy cái hay khi tìm hiểu về Moneycat là gì chưa, mình sẽ tóm gọn lại cho các bạn hiểu nhé. Thứ nhất Moneycat là tổ chức tài chính cho vay online chứ không phải ngân hàng rồi đến đoạn này bác nào mà bảo Moneycat là ngân hàng thì toang luôn nhé. Thứ hai các bạn có thể vay tiền trên Moneycat không cần thế chấp tài sản, không cần gặp mặt, sẽ nhận tiền chỉ sau 5 phút.

Có nên vay tiền online tại moneycat hay không

Phần này nghiêm trọng à nha, vì đây là quan điểm và quyết định của mỗi một người vậy nên mình sẽ đưa ra những tính năng vượt trội mà moneycat cung cấp cho các bạn hay còn được gọi là ưu điểm đó, bên cạnh đó mình vẫn sẽ đưa ra những nhược điểm rồi các bạn tự rút ra kết luận có nên vay hay là không nhé.

Lợi ích khi vay tiền tại Moneycat

 • Vay tiền online, không cần gặp mặt, tiện lợi, nhanh chóng
 • Không cần thế chấp tài sản, chỉ cần CMND
 • Lãi suất, thông tin khoản vay minh bạch
 • Không mất phí khi thanh toán trước hạn
 • Điều kiện vay không khắt khe.

Nhược điểm khi vay tiền tại Moneycat

Bên cạnh những cái lợi ích phía trên thì Moneycat có một nhược điểm đó là LÃI XUẤT.

Lãi suất tại Moneycat sẽ được chia thành 2 trường hợp:

 • Khách hàng vay lần đầu sẽ được ưu đãi với lãi suất là 0% (tuy nhiên vẫn sẽ phải chịu phí tư vấn, phí dịch vụ)
 • Khách hàng vay lần thứ 2 trở đi sẽ phải chịu mức lãi suất tối thiểu là 12%/năm và tối đa là 18,25%/năm ( + phí tư vấn, phí dịch vụ,..)

Ngoài lãi suất các phí cố định đi kèm như phí dịch vụ, phí tư vấn bạn còn phải chịu thêm phí gia hạn khoản vay, phí phạt quá hạn thanh toán (nếu trong trường hợp bạn không trả tiền đúng hạn).

Do đó, bạn cần lưu ý hỏi nhân viên rõ các khoản phí phải chịu trong hợp đồng nha.

>>Tính ra nếu các bạn vay tiền tại Moneycat thì các bạn phải chịu một khoảng lãi xuất rất là cao nhưng đừng vì nhược điểm mà các bạn bỏ qua lợi ích nhé, nó cũng khá nhiều lợi ích đó còn nhược điểm thì chỉ có một thôi.

Rồi đến đoạn này thì mình nghĩ các bạn cũng đã có quyết định diêng cho bản thân rồi, nếu ai muốn vay có thể ở lại đọc tiếp hướng dẫn vay tiền và trả tiền nhé, còn ai không vay thì các bạn có thể thoát được rồi, nhớ theo giõi kênh youtube Huy Phạm Channel để học thêm nhiều kiến thức về tài chính cá nhân nhé.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền tại Moneycat

Để vay được tiền của Moneycat thì các bạn cần chuẩn bị cho mình các điều kiện sau.

Điều kiện vay tiền

 • Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi
 • Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có công việc và thu nhập ổn định

Hướng dẫn vay tiền

Bước 1: Đăng nhập website/app sau đó lựa chọn khoản vay

Đăng nhập vào website Moneycat theo đường dẫn: TẠI ĐÂY 

Sau đó bạn điền thông tin: Tên, Số điện thoại, Email, Chọn số tiền cần vay rồi ấn vào “Đăng ký ngay”.

Bạn lựa chọn số tiền vay bằng các di chuyển chấm tròn màu cam bên dưới dòng chữ “Tôi muốn vay tiền” tới số tiền mà bạn muốn. Kéo sang phải số tiền sẽ tăng lên, và sang trái số tiền sẽ giảm đi tùy theo nhu cầu của bạn!

vay-tien-moneycat
Hướng dẫn vay tiền Moneycat

Bước 2: Điền thông tin đăng ký hồ sơ vay

Sau khi đăng ký bạn cần cung cấp thông tin cá nhân cho Moneycat bao gồm: Ngày sinh, giới tính, thông tin CMND (Số CMND, ngày cấp, nơi cấp), địa chỉ nơi bạn đang sinh sống, thời gian cư ngụ, số điện thoại đồng nghiệp/nhà tuyển dụng, số điện thoại người thân sau đó nhấn “Tiếp tục”

moneycat-la-gi

moneycat-la-gi

moneycat-la-gi

Bước 3: Hoàn tất thông tin đăng ký 

Điền thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền của bạn. Tiếp theo, tải ảnh chứng minh nhân dân mặt trước, mặt sau cùng ảnh chụp bạn và chứng minh nhân dân lên theo mẫu.

Sau đó, nhấn vào “Nhận mật khẩu” để nhận mã OTP mà Moneycat sẽ gửi về máy cho bạn. Cuối cùng, sau khi đã nhận được mã OTP bạn nhấn vào “Hoàn tất đăng ký”.

moneycat-la-gi

moneycat-la-gi

moneycat-la-gi

Lưu ý:

 • Bạn có thể hoàn toàn yên tâm cung cấp thông tin do Moneycat luôn có chính sách bảo mật thông tin khách hàng
 • Bạn sẽ không được giải ngân nếu như cung cấp tài khoản khách hàng của người khác. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị tài khoản ngân hàng trước nha.

Bước 4: Chờ giải ngân

Sau khi bạn hoàn tất hồ sơ đăng ký vay tiền, nhân viên bên Moneycat sẽ xác bận thông tin. Nếu thông tin bạn cung cấp đúng tiền sẽ được gửi về tài khoản của bạn trong 5 phút.

Lưu ý: Nếu bạn được nhận thông báo khoản vay từ Email OneCLickMoney thì bạn không phải lo lắng vì OneClickMoney và Moneycat đều là trang web vay online của Công ty TNHH MTV TMDV Saigon Credit.

Video hướng dẫn vay tiền trên Moneycat

Cách thanh toán khoản vay trên Moneycat

Chuyển khoản ngân hàng

Bạn chuyển số tiền cần thanh toán cho Moneycat qua số tài khoản của ngân hàng Vietcombank như sau:

 • Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng
 • CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT
 • STK: 0721000641761
 • Nội dung: Họ tên, Số CMND/số điện thoại

Hoặc thanh toán qua Techcombank theo thông tin sau:

 • Ngân hàng: Techcombank – Chi nhánh Gia Định
 • CONG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT
 • STK: 19135298212025
 • Nội dung thanh toán: Họ tên, số CMND, số điện thoại đăng ký hồ sơ

Thanh toán qua Viettel Post

Bạn có thể thanh toán tại tất cả các chi nhánh của ViettelPost.

 • Đến bưu cục Viettel Post, bạn báo với nhân viên trực rằng muốn thanh toán cho Saigon Credit.
 • Sau đó đưa bản gốc CMND/CCCD cho nhân viên thanh toán
 • Thanh toán tiền cho nhân viên thanh toán và nhận biên lai

Giờ mở cửa của Viettel Post

 • Thứ 2 – Thứ 7: 07:30 – 20:00
 • Chủ Nhật:08:00 – 17:30

Tìm địa chỉ Viettel Post gần nhất: https://viettelpost.com.vn/tim-kiem-buu-cuc/

Lưu ý:  Hình thức thanh toán qua ViettelPost chỉ áp dụng đối với khách hàng có khoản vay tại SAIGON CREDIT.

Moneycat có lừa đảo không?

Moneycat hoạt động dưới hình thức cho vay tín chấp online dựa vào mức độ tin cậy và chính xác của thông tin bạn cung cấp. Như những dịch vụ cho vay tiền mặt nhanh khác, Moneycat hỗ trợ tư vấn và minh bạch trong thủ tục. Moneycat lừa đảo khách hàng là không đúng sự thật.

Tổng kết

Phía trên là tất cả thông tin về ứng dụng vay tiền online Moneycat, nếu các bạn còn câu hỏi nào có thể bình luận phía dưới để nhận được câu trả lời nhanh nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *