Ngồi tại nhà kiếm 200k/ngày từ Picoworkers không cần tuyển REF

Picoworkers

Trong một bài viết trước đây mình có nhắc đến hình thức kiếm tiền online thông qua làm Freelancer, mang lại thu nhập tốt cho nhiều người. App sau đây mình giới thiệu có tên là Picoworkers cũng sẽ là một kênh kiếm tiền hữu ích bất ngờ, ngồi nhà cũng có thể kiếm 200k/ngày mà không cần tuyển REF. Mọi người cùng mình tìm hiểu ngay sau đây nhé. 

Thế nào là Picoworkers? 

Picoworkers (hiện tại có tên mới là Sproutgigs) là một trang web trung gian giúp kết nối và giới thiệu các công việc tự do cho những người muốn gia tăng thêm thu nhập kết nối với người cần tạo ra những giá trị dịch vụ phục vụ cộng đồng trên mạng. Picoworkers hiện đang có trụ sở tại California, Hoa Kỳ.

Hiện tại, ở đây có rất nhiều những công việc giúp bạn hái ra tiền với các mức độ khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Chẳng hạn như đăng ký, xác minh KYC (Know your customer – xác thực danh tính khách hàng), làm khảo sát, lướt web kiếm tiền, viết bài, viết review dịch vụ sản phẩm,… Nói tóm lại, trên Picoworkers bạn sẽ được phân cấp việc freelancer theo cấp bậc, cấp bậc càng cao, độ uy tín của bạn càng tăng lên nhanh chóng. Từ đó cơ hội kiếm tiền trên Picoworkers sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn. 3 cấp độ đó là level starter (người mới) – advance (nâng cao) – expert (chuyên gia)

Thế nào là Picoworkers?
Thế nào là Picoworkers?

Hướng dẫn đăng kí tạo tài khoản Picoworkers 

Để đăng kí tạo tài khoản Picoworker, đầu tiên bạn cần truy cập vào đường link chính thức picoworkers.com -> click vào Sign up để đăng kí tài khoản.

Bước này mọi người cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân bao gồm:

 • Real name: tên theo căn cước công dân 
 • Email
 • Mật khẩu 
 • Tên nick name
 • Tên quốc gia
 • Chọn loại hồ sơ (nhà tuyển dụng, người làm tự do, hoặc linh hoạt để dễ chuyển đổi sau này)

Mọi người tick chọn đồng ý với các điều khoản trên của Picoworkers rồi bấm đăng kí là được.  

Giao diện đăng kí tài khoản Picoworkers
Giao diện đăng kí tài khoản Picoworkers

Cuối cùng, các bạn check email để Picoworkers kích hoạt tài khoản nhé. 

Cách kiếm tiền trên Picoworkers 

Sau khi đã đăng kí thành công, các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản và lưu thông tin cho lần đăng nhập lần sau nhé. Để kiếm tiền trên Picoworkers, ở giao diện chính bấm vào “Find job” (Tìm việc). Ở đây sẽ hiển thị các công việc khác nhau bao gồm Tên và nhiệm vụ, đối tượng phạm vi có thể tham gia kiếm tiền, cấp bậc và mức lương của công việc. Hiện tại trên Picoworkers mình thấy mỗi nhiệm vụ hoàn thành sẽ nhận về 0.3$ cho đến 3$. 

Các công việc ở đây gồm:

 • Các công việc liên quan đến chia sẻ nền tảng mạng xã hội như Youtube, Facebook, Instagram, Twitter,…
 • Bình chọn, đánh giá, xếp hạng
 • Review sản phẩm dịch vụ
 • Trả lời các câu hỏi trên diễn đàn
 • Viết bài
 • Comment trên blog
 • Làm phần mềm máy tính, ứng dụng

Picoworkers tạo hàng nghìn việc làm cho mọi người trên toàn thế giới
Picoworkers tạo hàng nghìn việc làm cho mọi người trên toàn thế giới

Xem thêm: Kiếm tiền tại nhà 100% uy tín trên Momolink

Và các công việc tại đây được update liên tục, không lo thiếu job, và rất đa dạng, tha hồ cho các bạn chọn lựa. Với mỗi công việc sẽ miêu tả chi tiết yêu cầu công việc, cụ thể các bước. Khi đọc xong, mọi người thấy làm được thì nhận job luôn, và xong thì chụp lại bằng chứng đã làm ở mục “Bằng chứng”.

Picoworkers có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Anh, vậy nên bạn nào không tốt tiếng Anh có thể bấm phần 3 gạch bên phải trên màn hình để chọn “dịch” trang nhé.

Cách rút tiền trên Picoworkers 

Hiện tại trang web này cho phép rút qua ví Paypal, Skrill hoặc thông qua tiền điện tử. Min rút tối thiểu là 5$. Các bước rút tiền như sau:

 • Chọn “Wallet” trên giao diện chính
 • Bấm “Yêu cầu rút tiền
 • Chọn “Phương thức rút tiền” -> “Xác nhận yêu cầu

Thời gian để Picoworkers làm việc đó là 10 ngày, theo mình như vậy tương đối lâu. Mọi người cần phải chờ đợi trong thời gian này để rút được tiền nhé. 

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết. Và đừng quên cho mình một nút chia sẻ để ngày càng có thêm nhiều người biết đến cách kiếm tiền thông qua app Picoworkers này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *