Olacity là gì? Cách đăng ký và kiếm tiền trên Olacity

olacity-la-gi

Olacity là gì? Cách đăng ký và kiếm tiền trên Olacity. Nếu các bạn là người tham gia kiếm tiền online vào đầu năm 2021 chắc chắn đã quá quen thuộc với một ứng dụng kiếm tiền online có tên là olacity, mặc dù đây là nền tảng kiếm tiền đã ra khá lâu nhưng những câu hỏi như Olacity là gì? Cách đăng ký và kiếm tiền trên Olacity vẫn được tìm kiếm khá nhiều trên googleyoutube vậy nên trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ trả lời những câu hỏi của các bạn liên quan đến olacity nhé.

Olacity là gì?

Theo thông tin mình tìm hiểu được thì Olacity là nền tảng  kiếm tiền online giúp cho mọi người tận dụng thời gian rảnh để gia tăng thêm thu nhập cho bản thân bằng những nhiệm vụ vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện như: Giới thiệu người đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải ứng dụng…

Olacity-la-gi
Olacity là gì ?

Có thể hiểu nôm na đây là một nền tảng làm affiliate marketing chính hiệu không khác accesstrade là bao, hiện tại Olacity đang và đã giúp rất nhiều người có thể tạo ra một nguồn thu nhập khổng khồ trong một tháng có thể lên đến vài nghìn đô. Với những hình thức kiếm tiền này trong tương lai Olacity sẽ trở thành một trong những ứng dụng rất phát triển và thu hút được nhiều người tham gia sử dụng và kiếm tiền.

Olacity lừa đảo hay uy tín?

Khi các bạn đã quyết định tham gia kiếm tiền vào một dự án nào đó trên online thì việc dự án đó uy tín hay lừa đảo luôn là những câu hỏi có rất nhiều bạn đặt ra sau đây mình sẽ đưa ra các tiêu trí để kiểm tra một dự án nó uy tín hay lừa đảo và sau đó mình sẽ so sánh với Network Olacity để kiểm tra.

  1. Các dự án lừa đảo thường đến 99% sẽ thu phí của người dùng (Olacity không thu phí)
  2. Làm đơn lẻ không kết hợp phát triển (Olacity có kết hợp với shopee, tiktki, lazada, mbbank….. Đa số đều là những nền tảng uy tín)
  3. Không có đội ngũ hỗ trợ (Olacity có đội ngũ hộ trợ trên facebook, youtube…..)
  4. Ông Đỗ Hồng Phúc (Co- Founder & CEO). Đây là CEO của công ty.
Olacity-lua-dao
Olacity lừa đảo?

Ngoài ra vào ngày 09/08/2021, Ola City đã đóng góp 100 triệu đồng vào chương trình “Gói tình Shark Liên – Gửi nghĩa đồng bào” nhằm giúp đỡ thiết thực đến với người vô gia cư, những gia đình khó khăn mất thu nhập vì dịch, đặc biệt là các gia đình Thương binh và thân nhân của những Liệt Sĩ còn gặp nhiều khó khăn tại Tp. Hồ Chí Minh.

Nói đến đây thì có thể khẳng định được rằng OlaCity không hề lừa đảo bất cứ điều gì từ những tham gia nền tảng. Với số lượng thành viên tăng trưởng theo cấp số nhân, cùng với những nhiệm vụ kiếm tiền đa dạng và hệ sinh thái rộng mở, tiềm năng phát triển của OlaCity là vô cùng lớn.

Cách đăng ký tài khoản Olacity

Bước 1: Truy cập vào trang website của Olacity và chọn ĐĂNG KÝ.

dang-ky-olacity
Đăng ký Olacity

Bước 2: Điền các thông tin theo yêu cầu.

dang-ky-olacity-1
Đăng ký Olacity 1
  1. Họ và Tên
  2. Email
  3. Mã giới thiệu, Nhập Mã 931005891.
  4. Mật khẩu.

Bước 3: Vào địa chỉ Email check tin nhắn Olacity và xác nhận tài khoản.

dang-ky-olacity-3
Đăng ký olacity 3

Bước 4: Quay trở lại web Olacity đăng nhập tài khoản.

Cách rút tiền trên Olacity

Để rút tiền trên Olacity thì các bạn cần có một địa chỉ ví lưu trữ USDT hoặc đồng Ola, sau đây là một số sàn giao dịch các bạn có thể đăng ký thử.

  1. Sàn Attlas Exchange
  2. Binance

Bước 1: Chọn phần ví của tôi để rút tiền.

rut-tien-olacity
Rút tiền Olacity

Bước 2: Kiểm tra số dư USDT hoặc đồng OLA đủ số dư chọn RÚT TIỀN.

rut-tien-olacity-1
Rút tiền Olacity 1

Bước 3: Xác nhận rút tiền qua Gmail

rut-tien-olacity-2
Rút tiền olacity 2

Tổng kết

Phía trên là toàn bộ thông tin về Olacity và mình cũng đã trả lời câu hỏi Olacity là gì? Cách đăng ký và kiếm tiền trên Olacity nếu các bạn còn có những câu hỏi nào liên quan đến Olacity thì hãy bình luận phía dưới để nhận được câu trả lời nhanh nhất.

Đăng ký kênh youtube của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *