Review app Gamee Prize online kiếm tiền siêu dễ

choi-game-kiem-tien

Trong bài viết trước đây giới thiệu về 3 app kiếm tiền online tại nhà có thể rút về ví Paypal, mình có nhắc đến ứng dụng Gamee Prize được khá nhiều bạn quan tâm. Trong bài viết lần này, mình sẽ review chi tiết hơn về tất tần tật các thông tin xoay quanh tựa game này. Mọi người cùng theo chân mình nhé.

Gamee Prize chơi như thế nào?

Gamee Prize là ứng dụng chơi game kiếm tiền khá uy tín đã xuất hiện từ năm 2019, 2020 và đã có rất nhiều lượt tải về và rút tiền thành công. Các trò chơi trên Gamee khá giải trí và mang tính thư giãn, giúp người chơi chinh phục các thử thách và thu về chiến lợi phẩm. Từ đó quy đổi thành tiền và rút tiền thật về ví. Chơi càng giỏi, kiếm càng được nhiều ticket, bạn sẽ có càng nhiều tiền. 

ĐĂNG KÝ Gamee Prize

Ngoài ra, muốn kiếm thêm tiền, các bạn có thể tham gia vào “Vòng quay may mắn”, “Điểm danh hàng ngày” và phần “Giới thiệu bạn bè” để gia tăng thu nhập. Trong phần Vòng quay may mắn, bạn sẽ quay vào các mốc thưởng như 0.05$, 1$, 190 ticket, tặng vật phẩm,… Mỗi ngày điểm danh sẽ nhận được 2 lượt quay/ngày. Và muốn thêm lượt, bạn phải hoàn thành thêm 1 số nhiệm vụ được yêu cầu trong game. Ngoài ra, khi giới thiệu thành viên tham gia tải app và chơi game, người giới thiệu sẽ nhận về 0.1$ và 500 vé khi bạn bè đạt đến level 5! 

Chơi game nhận tiền thưởng thật
Chơi game nhận tiền thưởng thật

Chưa hết, Gamee Prize còn có các chương trình bốc thăm hàng tuần có giá trị giải thưởng lên đến 100$, Lotto, sự kiện cào game may mắn. Nếu như sau mỗi tuần tổng kết được Gamee xếp hạng và bạn được lọt top 1, 2, 3 trong bảng thành tích, sẽ nhận về lần lượt 5$, 4$ và 3.5$. Mọi người hãy cố gắng chinh phục hết các phần thử thách để nhận thưởng của Gamee nhé

Các trò chơi trong Gamee Prize 

Hiện tại các bạn có thể download Gamee Prize tại cửa hàng CH Play hoặc App store, và đăng kí tài khoản một cách rất đơn giản qua Facebook hoặc tài khoản Google. Các trò trong Gamee hấp dẫn có thể kể đến như Man City Striker 3D, Karate Kido 2, Color Hit, ATARI Asteroids, Space Orbit, Globo Run, Disco Ball,… Và tính ra sẽ có hơn 30 game khác nhau trong app này để bạn thoải mái tự do khám phá và chinh phục chúng. Mình đánh giá các game trong này tương đối dễ chơi, dễ ăn ticket và đồ họa của chúng được thiết kế cũng rất bắt mắt. Mọi người nên thử hết các game có trong gamee prize này nhé.

Vòng quay may mắn
Vòng quay may mắn

Cách quy đổi và rút tiền về ví 

Và phần cuối cùng chắc là mọi người mong chờ nhất đó là không biết làm sao để quy đổi ticket và rút tiền. Mình sẽ bật mí ngay sau đây cách rút tiền về ví Paypal. Tối thiểu để rút được tiền đó là 10$. Mọi người ấn chọn vào lệnh “Withdraw” và bấm số tiền cần rút. Còn quy đổi ticket như thế nào, thì các bạn có lẽ không cần quan tâm, vì trên app đã quy đổi sẵn cho mọi người rồi. Sau 1 tuần game sẽ reset lại và các bạn lại chơi để kiếm tiền. Tuy nhiên khi rút về ví Paypal sẽ có thể mất 1 khoản phí nhỏ, mọi người lưu ý nhé. Ngoài ra còn có cách rút khác tương tự nhưng không thông qua Paypal như Paycer, Coinbase,… 

Cách rút tiền về ví Paypal
Cách rút tiền về ví Paypal

Trên đây là những chia sẻ của mình về thông tin liên quan đến app Gamee Prize có thể kiếm tiền online tại nhà, không cần bỏ vốn và hiệu quả 100%, vừa chơi game vừa kiếm tiền. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và kiếm nhiều  tiền nhanh chóng nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *