Smarbattery app đa cấp lừa đảo cần tránh xa

Smarbattery

Xin chào các bạn, dạo gần đây mình được rất nhiều bạn share một ứng dụng có tên là Smarbattery thì mình có tìm hiểu thì thấy đây là một ứng dụng đa cấp lùa gà lừa đảo vậy nên hôm nay mình sẽ nói chi tiết app đa cấp lừa đảo có tên là Smarbattery này để các bạn tránh nhé.

Smarbattery là gì?

Smarbattery là tên của một ứng dụng đầu tư kiếm tiền theo kiểu lấy tiền của người đi trước trả tiền cho người đến sau và đến một thời gian nhất định ứng dụng sẽ bốc hơi và ôm số tiền đầu tư của các bạn đi mất.

Smarbattery-la-gi
Smarbattery là gì?

Hiện tại Smarbattery đang được quảng cáo rất nhiều trên các kênh youtube và facebook, đa số đều nói tốt về ứng dụng này.

Smarbattery được thành lập lúc nào?

Theo thông tin mình tra được thì tên miền smarbattery.com được thành lập vào ngày 2022-03-12 và tên miền này sẽ kết thúc vào ngày 2023-03-12 tức là tên miền này sẽ được sử dụng trong 1 năm, họ đã xác định được sẽ lừa các nhà đầu tư việc trang web smarbattery.com sống hơn 1 năm chỉ là giấc mộng của các nhà đầu tư.

Có nên tham gia Smarbattery

Câu trả lời của mình là không, vì đơn giản đây là một ứng dụng đa cấp lấy tiền người đi trước trả cho người đi sau và số tiền các bạn kiếm được cũng là số tiền của những người Việt Nam chúng ta.

kiem-tien-Smarbattery
Kiếm tiền smarbattery

Nguyên tắc hoạt động của Smarbattery

Họ sẽ đưa cho các bạn những gói có giá trị từ 200k cho đến 40 triệu và khi các bạn mua những gói hàng đó, các bạn sẽ nhận được phần trăm trên tổng số tiền đầu tư.

Screenshot 235

Phần trăm lãi xuất sẽ được tăng rần theo số tiền đầu tư thấp nhất là 5% cao nhất là 15%.

Tại sao các bạn bị lừa ?

Tất cả đã được sắp đặt, các bạn sẽ là con mồi và chủ app sẽ là kẻ đi săn.

Chủ app sẽ cử người đi thuê các youtuber rewiew về ứng dụng Smarbattery của họ và cần phải lôi kéo nhiều người nhất có thể tham gia đầu tư vào ứng dụng. Và cái người youtuber đó sẽ nhận được những phần quà giá trị như tiền

Smarbattery-lua-dao
Smarbattery lừa đảo

Và đó cũng chính là lý do tại sao các youtuber lại pr cho một ứng dụng lừa đảo mặc dù họ biết đó là một ứng dụng lừa đảo. Và theo thông tin mình biết thì hiện tại một số youtuber họ kiếm được 100 triệu chỉ trong một tháng từ công việc lừa đảo này.

Tổng Kết

Mình hi vọng sau bài biết này nhiều bạn sẽ ngộ ra những ứng dụng lừa đảo vì mô hình chung của họ đều giống nhau cả nên các bạn rất rễ nhận ra một ứng dụng lừa đảo tương tự ứng dụng Smarbattery.

Chúc các bạn thành công trong lĩnh vực kiếm tiền online. 

Có thể các bạn quan tâm.

Cách nhận 10k miễn phí trên sàn chứng khoán Entrade X

Tikop là gì? Cách đăng ký Tikop và hướng dẫn nhập mã mã giới thiệu tikop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *