App vay tiền online Takomo uy tín 100% – Vay tiền chỉ cần CMND

vay-tien-online-takomo

Takomo được biết đến là một app cung cấp các dịch vụ vay tiền online nhanh chỉ cần CMND, hiện tại Takomo đang là một nơi vay tiền ưa chuộng của nhiều người muốn vay tiền online nhanh chóng, không còn thủ tục vay rườm rà như ngân hàng, tốn rất nhiều thời gian còn mang lại cảm xúc chờ đợi mệt mỏi cho bản thân. Vậy chúng ta sẽ đi tìm hiểu về app vay tiền online Takomo trong bài viết này xem có thật sự như lời đồn…

Đăng ký vay Doctor Đồng

Takomo là gì ?

Takomo.vn là công ty tư vấn dịch vụ tài chính các khoản vay ngắn hạn từ 500,000 VND đến 10,000,000 VND trong thời gian từ 91 đến 120 ngày. Thanh toán khoản vay đúng hạn theo hợp đồng cho vay cầm cố.

takomo
Takomo là gì ?

Takomo là website: www.takomo.vn trực thuộc Công ty TNHH EIB ASIA dựa trên nền tảng Fintech. Công ty Takomo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0316476405, cấp ngày 07 tháng 09 năm 2020 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tổng kết lại thì Takomo là một app vay tiền online nhanh chóng với mức vay linh hoạt, thủ tục vay không rườm rà chỉ cần CMND

Ưu điểm khi vay tiền trên Takomo

Nhanh chóng

Tiền có thể chuyển qua tài khoản ngân hàng trong khoảng thời gian 10 phút sau khi hồ sơ bạn được duyệt. Đăng ký vay tiền nhanh online, duyệt vay nhanh chóng trong ngày.

Thông tin minh bạch

Chỉ cần cung cấp thông tin, hình ảnh Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân. Đội ngũ tư vấn của Takomo sẽ tư vấn chu đáo và nhiệt tình cho bạn nhằm đảm bảo sự rõ ràng, minh bạch và trung thực, tránh những lo lắng về những khoản phí hay điều kiện không rõ ràng.

Thanh toán linh hoạt

Đăng ký vay 24/7 nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm điều khoản & điều kiện, chính sách bảo mật, chi phí phát sinh và các thông tin liên quan trên website để bạn cân nhắc trước khi đăng ký khoản vay. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng các kênh an toàn để thực hiện tất cả các giao dịch với khách hàng. Xem chi tiết các phương thức thanh toán được Takomo hỗ trợ tại đây.

Thủ tục đơn giản

Thanh toán khoản vay nhanh chóng với chuyển khoản trực tuyến và gửi tiền mặt tại hàng nghìn cửa hàng đại lý của chúng tôi. Tìm hiểu thêm 06 bước đăng ký vay đơn giản tại Takomo, để được xét duyệt nhận tiện nhanh chóng tại đây.

Nhược điểm khi vay tiền trên Takomo

Để vay được tiền trên Takomo các bạn cần phải đủ điều kiện dưới đây.

 • Người dùng quốc tịch Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 22 – 60.
 • Có thu nhập hàng tháng ổn định.

Bạn chỉ cần cung cấp tối thiểu: Ảnh gương mặt và hình chụp Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân chính chủ hợp lệ.

Ngoài ra các bạn sẽ phải chịu một mức lãi khá cao so với ngân hàng, nhưng mình nghĩ theo quy tắc bù trừ thì cũng khá ổn.

Hạn mức vay tiền Takomo là bao nhiều ?

Hạn mức vay tiền Takomo
Hạn mức vay tiền Takomo

Khách hàng vay tiền Takomo có thể nhận được khoản vay online có hạn mức từ 500 nghìn đồng đến 10 triệu đồng trong thời gian thanh toán trả góp từ 90 -180 ngày. Tuy nhiên, với khách hàng mới các bạn chỉ có thời hạn thanh toán là 7 ngày cho khoản vay đầu.

Cách vay tiền trên Takomo

Bước 1: Chọn hạn mức vay

Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào website takomo.vn sau đó, kéo để chọn hạn mức vay tại khung trên màn hình. Với khách hàng mới, Takomo có thể cho vay từ 500 nghìn – 3 triệu đồng.

Đăng ký vay Takomo

Sau khi đã chọn hạn mức ấn “Đăng ký vay nhanh” để tiếp tục điền hồ sơ.

Chọn hạn mức vay
Chọn hạn mức vay

Tiếp theo, các bạn cần điền các thông tin cá nhân gồm: họ tên đầy đủ và số điện thoại. Xem ngày thanh toán ở gốc phải và chọn “Xác nhận”.

Lúc này hệ thống sẽ gởi cho bạn mã xác nhận đăng ký khoản vay qua số điện thoại, bạn nhập mã này vào ô và tiếp tục cài đặt mật khẩu cho tài khoản của mình.

Điền thông tin đăng ký và cài đặt mật khẩu
Điền thông tin đăng ký và cài đặt mật khẩu

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân

Ở bước này, các bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình một lần nữa gồm: Họ tên, số điện thoại, ngày sinh, Số CMND/CCCD và ngày cấp. Các thông tin được ghi phải thật đầy đủ và trùng khớp với CMND/CCCD mà bạn sử dụng đăng ký thì khả năng được các công ty cho vay sẽ cao hơn.

Cung cấp thông tin cá nhân
Cung cấp thông tin cá nhân

Với thông tin cư trú các bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin nơi mình đáng sinh sống gồm: Số nhà, đường, Phường/Xã, Tỉnh/ Thành phố, Quận/Huyện.

Cập nhật thông tin cư trú
Cập nhật thông tin cư trú

Thông tin việc làm và thu nhập là một thông tin quan trọng giúp Takomo đánh giá khả năng tài chính của bạn và đưa ra quyết định có phê duyệt khoản vay hay không.

Vì thế các bạn cần điền thật chính xác thông tin theo mẫu gồm: Loại công việc, lĩnh vực, tên công ty, chức vụ, thu nhập hàng tháng… Một công việc tốt và thu nhập cao sẽ giúp bạn dễ nhận được khoản vay hơn.

 

Tiếp theo, các bạn cần cung cấp tên, thông tin người thân hoặc bạn bè để tăng thêm tính đảm bảo và độ tin cậy cho hồ sơ vay.

Bổ sung thêm thông tin người thân
Cung cấp thông tin việc làm
Bổ sung thêm thông tin người thân

Bước 3: Điền thông tin giải ngân và ảnh chụp CMND/CCCD

Bước cuối cùng để nhận tiền giải ngân chuyển khoản từ Takomo các bạn cần cung cấp thông tin giải ngân gồm số tài khoản ngân hàng và mục đích vay vốn.

Tiếp theo đó bạn chọn “Bắt đầu chụp ảnh” và chụp ảnh selfie của mình và ảnh 2 mặt của CMND/CCCD. Sau đó, hoàn tất và gửi đơn vay tiền.

Chụp ảnh CMND/CCCD
Chụp ảnh CMND/CCCD

Bước 4: Ký hợp đồng và giải ngân

Ngay sau khi hồ sơ đăng ký được gửi đi, nhân viên tư vấn của Takomo sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và hỗ trợ hướng dẫn bổ sung hồ sơ nếu hồ sơ của bạn vẫn còn thiếu sót. Nếu mọi thông tin đã đầy đủ, hệ thống Takomo sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ của bạn và trả kết quả trong vòng 15 – 30 phút.

Với hồ sơ được xét duyệt thành công, khách hàng sẽ được ký hợp đồng điện tử và nhận tiền vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký trong vòng 24 giờ.

Đăng ký vay Takomo

Cách kiểm tra xem bạn có vay được không

Vui lòng đăng nhập tài khoản cá nhân sau khi đăng ký vay thành công để xem tình trạng khoản vay.

Tiền sẽ được chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng cá nhân của bạn nếu quý khách điền đúng thông tin chuyển khoản tại bước đăng ký

Khi đăng ký thành công, Takomo sẽ gửi tin nhắn thông báo đến số điện thoại của bạn.

Cách thanh toán khoản vay Takomo

Phương thức thanh toán nhanh chóng, đa dạng cũng là một điểm cộng cho ứng dụng vay tiền Takomo, để thanh toán khoản vay tại Takomo, khách hàng có thể lựa chọn những cách sau:

1. Thanh toán qua Ví điện tử hoặc chuyển khoản internet banking

Các kênh thanh toán khoản vay onine Takomo: Ví điện tử Momo, ZaloPay, Viettel Pay, Air Pay,…

Cách thanh toán khoản vay bằng ví điện tử hoặc chuyển khoản như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập Takomo để lấy thông tin Số tài khoản thanh toán hợp đồng của bạn.
 • Bước 2: Truy cập ứng dụng internet banking hoặc ví điện tử MoMo,… của bạn và chọn phương thức chuyển tiền.
 • Bước 3: Chọn ngân hàng thụ hưởng là VPBank và nhập số tài khoản thanh toán và ô.
 • Bước 4: Kiểm tra số tiền và thông tin thanh toán sau đó nhập mã PIN hoặc OTP và bấm” Thanh toán”.
 • Bước 5: Nhận xác nhận thanh toán chuyển khoản và đăng nhập lại tài khoản Takomo để kiểm tra việc thanh toán đã được cập nhật hay chưa.

2. Thanh toán khoản vay qua hệ thống Bảo Kim

Bước 1: Sử dụng Internet Banking

Giao dịch thông qua hệ thống ngân hàng VPBANK Bảo Kim tại  “Cách 1”

Bước 2: Thanh toán khoản vay trực tiếp tại Viettel Post

Tìm điểm giao dịch Viettel Post tại Đây:

Các bước thanh toán:

 1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn tại Website để lấy thông tin Số Tài Khoản Thanh Toán cho hợp đồng của bạn.
 2. Báo nhân viên Viettel chọn Dịch vụ thanh toán Bảo Kim. Thông Tin Thanh Toán:
  • Ngân hàng thụ hưởng: VPBANK
  • Chi nhánh: Hà Nội
  • Tên tài khoản thụ hưởng: BAOKIM CTY TNHH MANUTA
  • Số tài khoản thụ hưởng: (Đăng nhập bước 1 để tra cứu số tài khoản)
  • Nội dung thanh toán: (Họ tên) + thanh toán hợp đồng số (số hợp đồng vay của bạn)Lưu ý: Thực hiện bước 1 hoặc liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để hỗ trợ tra cứu “số hợp đồng vay”

3. Thanh toán qua ngân hàng

Cách cuối cùng để là thanh toán là các bạn có thể nộp tiền mặt tại bất cứ chi nhánh ngân hàng nào theo thông tin và nội dung thanh toán như sau:

 • Ngân hàng thụ hưởng: VPBANK
 • Chi nhánh: Hà Nội
 • Tên tài khoản thụ hưởng: BAOKIM CTY TNHH MANUTA
 • Số tài khoản thụ hưởng: (Lấy ở bước 1)
 • Nội dung thanh toán: (Họ tên) + thanh toán hợp đồng số (số hợp đồng vay)

Những lưu ý trong thanh toán

 • Khách hàng cần chú ý thanh toán đúng kỳ hạn, không nên thanh toán trễ.
 • Các bạn có thể thanh toán khoản vay sớm bất kỳ lúc nào. Tốt nhất là nên thanh toán trước kỳ hạn 2 – 3 ngày và tránh thanh toán vào cuối tuần.
 • Nếu không thể thanh toán đúng hạn khách hàng, cần liên hệ với Takomo để được xin gia hạn thêm thời gian thanh toán sớm nhất. Điều này giúp bạn tránh phải đóng thêm các khoản phí.

4. Thanh toán khoản vay bằng tiền mặt tại quầy ngân hàng

 • ngân hàng thụ hưởng: VPBANK
 • Chi nhánh: Hà Nội
 • Tên tài khoản thụ hưởng: BAOKIM CTY TNHH MANUTA
 • Số tài khoản thụ hưởng: (Đăng nhập bước 1 để tra cứu số tài khoản)
 • Nội dung thanh toán: (Họ tên) + thanh toán hợp đồng số (số hợp đồng vay của bạn)

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO: Các bạn vui lòng chỉ thanh toán vào tài khoản công ty Manuta, hoặc thanh toán khoản vay cho Takomo thông qua các kênh được liệt kê phía trên. Các bạn lưu ý tuyệt đối KHÔNG THANH TOÁN vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào khác. Nếu Các bạn có nhận đuợc thông tin/ email/ tin nhắn nào đề cập đến yêu cầu thanh toán tiền qua tài khoản cá nhân hoặc bên liên quan khác không phải thuộc Takomo hoặc Manuta, vui lòng báo ngay cho công ty chúng tôi để điều tra làm rõ.

Tổng kết về Takomo

Phía trên là toàn bộ thông tin liên quan đến app vay tiền online Takomo, mình hi vọng với chút thông tin nhỏ nhoi này sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình vay tiền online. Với nhiều lợi ích mà Takomo mang lại mình tin chắc Takomo sẽ là một ứng dụng vay tiền online được nhiều người lựa chọn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *