Tap coin lừa đảo ?

tap-coin-lua-dao1

Tap coin lừa đảo? Trong thời gian vừa qua có rất nhiều người đăng ký và tham gia kiếm tiền trên Tap Coin và họ luôn đặt ra cho mình những câu hỏi Tap Coin lừa đảo không? Tap Coin uy tín không?….. Rất nhiều. Trong bài viết này mình muốn nói về cái quan điểm của bản thân mình về ứng dụng Kiếm Tiền Online Tap Coin lừa đảo đúng hay sai?

tap-coin-lua-dao
Tap Coin lừa đảo ?

Lưu ý: Đây là nhận xét trên quan điểm cá nhân của bạn thân mình hi vọng được các bạn hiểu đúng cách.

Nhận 500k trên ví vnpay

Tap Coin lừa đảo đúng hay sai?

Để đánh giá 1 app kiếm tiền lừa đảo thì có rất nhiều yếu tố.

Nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì Tap Coin chưa vi phạm bất kỳ một nguyên tắc nào về một app, dự án, ứng dụng lừa đảo cả.

 1. Tap Coin hoàn toàn MIỄN PHÍ
 2. Tap Coin không lấy thông tin người dùng (KYC)
 3. Tap Coin được sử dụng trên Ch play
 4. Tap Coin Luôn trả tiền đầy đủ
 5. Có đội nhóm Marketing và hỗ trợ anh chị em tham gia.

Tất cả những thứ trên cho thấy Tap Coin là một app kiếm tiền online uy tín, nhắc lại Tap Coin lừa đảo là sai.

Phía trên là toàn bộ thông tin mình biết và muốn chia sẻ về App Tap Coin nếu các bạn còn câu hỏi hay có thắc mắc nào có thể bình luận phía dưới mình sẽ giải đáp nhanh nhất.

Lưu ý: Bài viết dựa trên quan điểm cá nhân, ai cũng có 1 quan điểm diêng hi vọng quan điểm của mình được các bạn đồng tình hưởng ứng. 

6 thoughts on “Tap coin lừa đảo ?

 1. Phan Ngọc Thanh Hương says:

  Em nhận miễn phí 2 nhẫn vàng, vậy người đưa có tới tận nhà Em không ạ? Em cũng đã đăng ký rồi, bởi Em chỉ lần đầu chơi thử thôi mà không biết là thật hay giả nữa! Mong anh chị cho Em lời khuyên! Em cảm ơn nhiều! Mà có giao hàng thì khoảng mấy ngày là giao ạ ? ! Mẹ Em nói là lừa đảo nhưng Em không tin!

 2. thu says:

  e cũng mấy lần quay thưởng được tặng các thứ nhưng e k đk nhận thưởng vì k biết có phải ở app k hay là người ta quảng cáo nữa

 3. Beo says:

  Sao mình rút tiền qua ngân hàng mà hôm nay 3 ngày rồi nó vẫn chưa về tài khoản nếu không rút đc nó có hoàn lại xu cho mình không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *