Tapcoin- App kiếm tiền online năm 2023 có thật sự thú vị ?

tap-coin

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay việc kiếm được tiền để trang trải cuộc sống không phải dễ dàng chính vì thế chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn app Tapcoin chỉ cần chơi game vẫn có thể kiếm được tiền, nếu bạn là game thủ thì hãy theo dõi hết bài viết này nhé!

App Tapcoin là gì?

App Tapcoin là một ứng dụng chơi game kiếm tiền online phổ biến trong thời gian gần đây. Bên trong app có rất nhiều trò chơi hấp dẫn giúp bạn có kiếm thêm thu nhập thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ bên app yêu cầu. Hoàn tất nhiệm vụ đúng hạn bạn sẽ nhận được tiền cộng trực tiếp vào tài khoản đã đăng ký trên app và sau đó bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

Rút tiền từ app về tài khoản của mình
Rút tiền từ app về tài khoản của mình

Quá trình kiếm tiền online trên App Tapcoin

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều app kiếm tiền online tương tự như app Tapcoin nhưng Tapcoin được nhiều bạn quan tâm đến bởi vì nhiệm vụ trên app thường đơn giản, dễ làm nhưng số tiền bạn nhận về lại rất lớn.

Trên đây bạn chỉ có nhiệm vụ test game nhằm mục đích giải trí nhưng vẫn có thể kiếm được tiền. Bởi vậy nên ban đầu lúc Tapcoin mới ra đời ít ai biết đến bên nhãn hàng họ đã tặng rất nhiều quà, cũng như những voucher vô cùng hấp dẫn cho người chơi và có thể quy đổi ra tiền thật từ vài chục nghìn đến vài chục triệu. 

Sẽ có nhiều game khác nhau từ cấp độ dễ đến cấp độ khó và ngày nay các game đều đã được nâng cấp độ khó lên rất nhiều so với ban đầu do theo thời gian có quá nhiều bạn tham gia và đã rút được tiền thật về tài khoản mà không mất tiền hay nạp tiền vào nên đã tạo được sự uy tín và thu hút mạnh mẽ số người chơi nên khi có bất kì một game dễ kiếm tiền nào ra đời đều được nhiều người săn đón và nhận hết các phần thưởng giá trị cao.

Tuy nhiên ngoài chơi game để kiếm được tiền bạn có thể tham gia vào:

  • Điểm danh hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày 
  • Tham gia vòng quay may mắn 
Gia tăng xu qua nhiều hình thức
Gia tăng xu qua nhiều hình thức
  • Nhận phần thưởng Vip 
  • Nhập mã code từ những người liên kết hoặc các youtuber cung cấp 

ĐĂNG KÝ TAPCOIN

Hướng dẫn cách rút tiền trên app Tapcoin 

Có rất nhiều bạn quan tâm là làm thế nào để có thể rút được tiền từ app này chính vì thế chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các thao tác cực kì đơn giản như sau:

Bước 1: Chọn vào biểu tượng rút tiền bên góc phải màn hình 

Bước 2: Chọn số tiền cần rút

(Lưu ý:  Đối với người mới bạn chỉ có thể rút từ 4000 đồng trở xuống cho một lần rút, sau khi bạn chơi lâu và đã được nâng cấp và trở thành thành viên VIP thì bạn có thể rút được từ 20.000 – 1.000.000 tùy vào từng tài khoản)

Các bước rút tiền từ App Tapcoin
Các bước rút tiền từ App Tapcoin

Bước 3: Chọn tại khoản nhận tiền ví dụ như: MOMO, tài khoản ngân hàng, Binance USDT, thẻ điện thoại,

Đánh giá app Tapcoin

Vì không có chức năng nạp tiền chỉ có chức năng rút tiền nên app Tapcoin được đánh giá là đủ uy tín để các bạn có thể tham gia. Tuy nhiên bên trong app còn những loại game khác có tính gây nghiện cao mà bạn cần thận trọng khi tham gia

App Tapcoin được đánh giá là uy tín trên nền tảng kiếm tiền online 
App Tapcoin được đánh giá là uy tín trên nền tảng kiếm tiền online

App Tapcoin chỉ sử dụng được trên hệ điều hành Android chứ không hỗ trợ trên hệ điều hành IOS.

Hi vọng rằng những thông tin trên sẽ đem lại cho bạn nhiều kiến thức hấp dẫn trước khi tham gia vào app Tapcoin. Chúc bạn kiếm được nhiều tiền trên nền tảng online này nhé! Hãy theo dõi https://phamviethuy.com/ để biết thêm nhiều thông tin mới thú vị.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *