Tikop lừa đảo đúng hay sai? Sự thật cần hiểu về Tikop

tikop-lua-dao

Xin chào các bạn, Tikop lừa đảo đang được rất nhiều người quan tâm và trong đó có bản thân mình vậy nên trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ cùng các bạn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Tikop lừa đảo đúng hay sai? Sự thật cần hiểu về Tikop, để các bạn có một góc nhình chính xác về ứng dụng Tikop hãy theo dõi hết bài viết này nhé.

Thông tin về Tikop

Nếu bạn nào không biết Tikop là gì? thì có thể xem thông tin công ty của Tikop TẠI ĐÂY nhé.

thong-tin-tikop
Thông tin về ứng dụng TIKOP

Tikop lừa đảo không?

Thật ra có rất rất nhiều yếu tố để kết luận một ứng dụng lừa đảo, vậy nên mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu từng yếu tố đó nhé.

Kênh youtube của mình follow ủng hộ mình nhé.

Tikop miễn phí hay cần trả phí?

Tikop hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào trong quá trình sử dụng, trong đó có hoạt trọng nạp/rút tiền, duy trì tài khoản.

Mặt khác, các quỹ đầu tư sẽ có các mức phí riêng nên dù bạn có mua từ nền tảng nào thì cũng phải chịu mức phí này.

Cùng với đó, các sản phẩm tích lũy cũng được áp dụng thuế thu nhập cá nhân theo pháp luật quy định là 5% trên số tiền lãi (không tính trên số tiền gốc bạn đã nạp vào).

Như vậy, ứng dụng này không thu phí người dùng, chi phí phát là do các sản phẩm tài chính, do quy định từ pháp luật nên chúng ta không cần bận tâm về số tiền gốc đã gửi vào sẽ bị ảnh hưởng.

Sức ảnh hưởng của Tikop

Theo mình thấy cho đến thời điểm hiện tại thì Tikop đã được rất nhiều người quảng cáo và rewiew đánh giá, tất cả những người đó đều có sức ảnh hưởng tại Việt Nam.

tikop-lua-dao
SHARK BÌNH quảng cáo ứng dụng Tikop

Tikop có ăn cắp thông tin không?

Theo thông tin của các trang mạng xã hội thì chưa có bất kì thông tin nào cho dằng ứng dụng Tikop ăn cắp dữ liệu của người dùng cả.

Thật ra cái dữ liệu cá nhân này khi các bạn sử dụng các trang mạng xã hội như facebook hay Tiktok…. Họ vẫn lấy thông tin các nhân bình thường vậy nên nếu không muốn bị lấy cắp thông tin cá nhân thì đó là một chuyện rất khó khi các bạn vẫn còn sử dụng mạng internet.

Tổng kết

Vậy kết luận cuối của mình thì Tikop không phải là ứng dụng lừa đảo cho đến thời điểm hiện tại, nếu các bạn còn câu hỏi nào liên quan đến ứng dụng Tikop các bạn có thể bình luận phía dưới để nhận được câu trả lời nhanh nhất nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *